ใบหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเป็นส่วนที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นตัวเราได้อย่างโดดเด่น ดังนั้น การดูแลผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสอยู่เสมอ จึงเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนควรให้ความสนใจ แต่ในเวลาที่เราทำกิจกรรมการแจ้งหรือเดินทางไปยังที่ต่างๆ ก็ต้องเจอในเรื่องของแสงแดดที่บางครั้งก็ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้ ทำให้ใบหน้าของเราเกิดการหมองคล้ำและอาจจะเกิดฝ้าขึ้นได้เช่นกัน : สูตรพอกหน้า

และสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ใบหน้าของเราขาว กระจ่างใสและสุขภาพดี นั่นก็คือ การเลือกใช้ครีมผิวขาว (Whitening Cream) ที่เหมาะสม เพราะยิ่งหากเราเลือกครีมทาผิวขาวที่มีประสิทธิภาพก็จะยิ่งส่งผลให้สามารถช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสได้ เนื่องจากคุณสมบัติของ ครีมตัวขาวจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้ สำหรับคนที่อยากจะมีผิวใบหน้าที่ขาวกระจ่างใส จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งในวันนี้เราก็มี 10 ครีมทาผิวขาว ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างมีออร่า มาแนะนำกัน มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย : ครีมหน้าขาว

ครีมทาผิวขาว White Radiance Brightening Intensive Lotion

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว
ครีมทาผิวขาวของ Olay เป็นครีมที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนใบหน้า โดยได้รับการตอบรับจากเสียงผู้ใช้ว่าได้ผลอย่างเห็นได้ชัดทั้งในเรื่องของการปรับสภาพผิวให้ดูขาวสม่ำเสมอ โดย White Radiance Brightening Intensive Lotion เหมาะกับคนที่มีผิวมัน ผิวผสม ภายในครีมผิวขาวบำรุงหน้าจะประกอบไปด้วย SPF24 PA++ “กันแดด” ที่ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด และมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างมาก ที่สำคัญเหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ได้ใส่ใจเกี่ยวกับผิวหน้าหรือไม่ชอบในเรื่องของขั้นตอนการบำรุงหน้าที่ยุ่งยาก บอกได้เลยว่ามีตัวนี้เพียงตัวเดียว ก็จะช่วยลดขั้นตอนการทาครีมที่ยุ่งยากวุ่นวายลงได้ และจะสามารถช่วยทำให้คุณมีผิวขาวใสได้อย่างแน่นอน

บทความน่าอ่าน 13 ครีมหน้าขาวตัวเด็ด

ครีมผิวขาว L’oreal White Perfect Laser Day Cream

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว
ครีมผิวขาว หนึ่งในครีมบำรุงที่ได้รับความนิยมมากในกลุ่มสาวๆ โดยในครีมจะมีส่วนผสมจากกลุ่มสารสกัดของ pro-vanishtm ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังช่วยขจัดความหมองคล้ำด้วยการช่วยปรับระดับเม็ดสีผิว ทำให้สามารถลดเลือนจุดด่างดำ และทำให้ผิวดูขาวเนียนใสขึ้น ถึงแม้ว่าใน L’oreal White Perfect Laser Day Cream จะมีส่วนผสมของครีมกันแดด แต่เนื้อครีมก็ไม่เป็นคราบขาว ซึ่ง L’oreal White Perfect Laser Day Cream เป็นครีมที่เหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง เนื่องจากครีมประเภท whitening cream สามารถช่วยบำรุงผิวให้มีความนุ่มลื่นและมีความชุ่มชื้นเพิ่มมากยิ่งขึ้น ดังนั้นใครที่มีผิวแห้งแนะนำครีมทาผิวขาวตัวนี้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตครีมชั้นนำของประเทศไทย

ครีมผิวขาว Smooto Tomato Collagen Whitening Serum

ครีมผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว
เป็นครีมทาตัวขาวที่มาในรูปเซรั่มมะเขือเทศ ใช้แล้วจะทำให้ผิวหน้าขาวใสด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึกจากวิตามินของผลไม้สัญชาติญี่ปุ่น ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เป็นที่นิยมมากในกลุ่มของวัยรุ่นและคนที่อยากจะมีใบหน้าที่ขาวแต่มีงบน้อย ซึ่งในครีมหนึ่งซองจะมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวเท่ากับมะเขือเทศญี่ปุ่นมากถึง 10 ลูก นอกจากนี้แล้วภายในครีมยังมีส่วนผสมของคอลลาเจน กลูตาไธโอน อาร์บูตินอีกด้วย ลักษณะของเนื้อครีมจะเป็นเซรั่มสีขาวขุ่นมีเม็ดบีดส์สีแดง ที่เมื่อทาไปแล้วจะซึมซาบได้เร็วและไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ แถมยังส่ามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อีกด้วย วิธีการใช้ก็ง่ายเพียงแค่ทาก่อนนอน เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส และเมื่อตื่นมาก็จะพบกับผิวหน้าที่ขาวใสเปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมีนวลทันตา

บทความน่าอ่าน แนะนำ 9 โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริการในราคาถูก

ครีมทาผิวขาว Blanc Expert Melanolyser Whiteness Activating Spot Eraser

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว
ครีมตัวขาว ตัวนี้จะอยู่ในรูปแบบของเซรั่มจากยี่ห้อ Lancome ซึ่งมีข้อดีอยู่ที่ว่าเป็นครีมทาผิวขาวที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็ว โดยครีมตัวนี้จะเน้นในเรื่องช่วยทำให้จุดต่างดำลดลง ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ส่งผลทำให้ใบหน้านั้นดูขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น วิธีการใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่นำเอาครีมไปแต้มตามจุดต่างๆ บนใบหน้า จากนั้นก็ทาให้ทั่ว การทาครีมด้วยวิธีนี้จะสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของไวท์เทนนิ่ง ดังนั้น สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวขาว แนะนำตัวนี้เลยรับรองว่าไม่กี่สัปดาห์ผลลัพธ์ที่ได้มาจะคุ้มค่าอย่างแน่นอน

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตอาหารเสริมคุณภาพดี

ครีมผิวขาว Snail White

ครีมทาผิวขาว Snail White

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว
ครีมทาผิวขาว ซึ่งเป็นที่สุดของครีมที่มาแรงในตอนนี้ สำหรับครีมที่หลายคนรู้จักกันในชื่อของ “ครีมหอยทาก” สัญชาติเกาหลี เป็นครีมที่ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูสภาพผิวและปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใส แลดูมีออร่าขึ้นทันทีที่ใช้ ข้อดีของครีมทาผิวขาว คือ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของสิว ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวแห้ง หรือรูขุมขนไม่กระชับ แนะนำให้ใช้ครีมตัวขาว Snail White ตัวนี้เลย โดยเนื้อครีมค่อนข้างที่จะมีความเหนียวคล้ายกับการที่เราใช้เมือกหอยทาก วิธีการใช้คือ ให้ทาบำรุงผิวหน้าทุกวัน ส่วนข้อเสียคือ มีราคาสูงและบางคนก็อาจจะเกิดอาการแพ้ได้ เพราะฉะนั้นแล้ว หากใครอยากรู้ว่าต้องเองแพ้หรือไม่ก็สามารถลองซื้อขนาดเล็กๆ มาทดลองใช้ดูก่อนได้ เพื่อที่จะได้มั่นใจว่าใช้แล้วเกิดอาการแพ้หรือไม่

บทความน่าอ่าน 9 โรงงานผลิตสบู่คุณภาพดี

ครีมทาผิวขาว Crescent White Full Cycle Brightening Moisture Creme

ครีมทาผิวขาว Crescent White Full Cycle Brightening Moisture Creme

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว
ครีมที่ทําให้ผิวขาวจาก Estee Lauder ที่จะมาช่วยในการบำรุงผิวหน้าของสาวๆ ให้ดูขาวสว่างกระจ่างใส ไม่เพียงแต่จะช่วยทำให้ขาวแต่เพียงเท่านั้น เพราะยังสามารถช่วยทำให้จุดด่างดำ ริ้วรอย และความหมองคล้ำที่เกิดขึ้นบนใบหน้าดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ ครีมทาผิวขาวอย่าง Crescent White Full Cycle Brightening Moisture Creme ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สาวๆ คนไหนที่มีสีผิวที่ไม่มีความสม่ำเสมอ แนะนำให้ใช้ตัวนี้เลย ซึ่งรับรองว่าหลังจากใช้ไปแล้วจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยทำให้ใบหน้าขาวขึ้นแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวดูอิ่มเอิบ แลดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น งานนี้บอกได้เลยว่าใช้ครีมทาผิวขาวตัวนี้ตัวเดียวง่ายๆ ก็ทำให้ผิวขาวสวยใสได้แล้ว

ครีมทาผิวขาว Physiogel AI Cream

ครีมทาผิวขาว Physiogel AI Cream

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว
ครีมทาผิวขาว ซึ่งเป็นครีมที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวขาวตัวนี้ จะช่วยทำให้สาวๆ มีผิวที่ขาวสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ข้อดีของครีมคือ เหมาะกับคนที่มีมีผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื่องจากในตัวครีมจะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสียต่างๆ ถือได้ว่ามีความอ่อนโยนกับผิวอย่างมาก และยังสามารถช่วยลดโอกาสในการเกิดสิวสำหรับคนที่แพ้ง่าย เพราะเมื่อทาครีมไปแล้วจะไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนใบหน้า อย่างไรก็ตาม จะต้องใช้อย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน แม้ว่าราคาจะสูงไปบ้าง แต่เมื่อเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าอย่างมากกับผลลัพธ์ในการปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวขึ้นได้อย่างใจต้องการ

ผลิตภัณฑ์ทาผิวขาว Mega-Bright Dark Spot Correcting Night Mask

ผลิตภัณฑ์ทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว
ผลิตภัณฑ์ทาผิวขาว Mega-Bright Dark Spot Correcting Night Mask เป็นครีมของ Origins ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่ส่วนใหญ่แล้วมักจะใช้ไวท์เทนนิ่งไม่ค่อยได้ เมื่อใช้ครีมทาผิวขาวนี้แล้ว เนื้อครีมจะตรงเข้าไปบำรุงอย่างล้ำลึก นอกจากผิวหน้าจะขาวขึ้นแล้ว ยังสามารถช่วยรับมือในเรื่องของจุดด่างดำ ตลอดจนสาเหตุต่างๆ ที่มักทำให้เกิดผลเสียต่อผิว ช่วยให้ผิวหน้าสวยเปล่งประกาย กระจ่างใส และมีผิวที่ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ในส่วนของเนื้อครีมจะเป็นเซรั่มที่สามารถเซตตัวให้เข้ากับผิวได้อย่างรวดเร็ว เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังสามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้ในระดับดีเลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม แนะนำให้ใช้ครีมทาผิวขาวตัวนี้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน ซึ่งก็รับรองได้ว่าเพียงใช้ 4 สัปดาห์ ผิวหน้าจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงขึ้นอย่างแน่นอน

ครีมทาตัวขาว Fuji Cream Snail Cream With Aloevera

ครีมทาตัวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว
ครีมบำรุงผิวขาว Fuji Cream Snail Cream With Aloevera หนึ่งในครีมซองสัญชาติเกาหลี ที่มีส่วนผสมทั้งว่านหางจระเข้ และเมือกหอยทากที่จะเข้ามาช่วยในการบำรุงฟื้นฟูผิวให้เกิดความชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส และช่วยในการลดรอยด่างดำหรือลดรอยแผลที่เกิดขึ้นจากสิว เมื่อใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มฉ่ำ มีน้ำมีนวลสดใส เหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง ที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

ครีมบำรุงผิวขาว Snowgirl Squalane Serum Cream

ครีมบำรุงผิวขาว Snowgirl Squalane Serum Cream

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว
ครีมทาผิวขาว Snowgirl Squalane Serum Cream เป็นครีมที่บอกได้เลยว่าทั้งถูกและหาซื้อได้ง่ายอีกเช่นเดียวกัน ซึ่ง Snowgirl Squalane Serum Cream ซึ่งเนื้อครีมเป็นแบบเนื้อซีรั่มที่มาจากญี่ปุ่น หรือบางคนเรียกกันง่าย ๆ ว่า ครีมฉลาม จัดว่าจะต้องมีติดไว้ที่บ้าน เนื่องจาก Snowgirl Squalane Serum Cream สามารถที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยสิว ช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใส ช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้รูขุมขนที่กว้างแลดูกระชับตื้น และทำให้ผิวเรียบเนียนขาวอย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญเนื้อครีมค่อนข้างบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วจะมีความรู้สึกว่าเย็นสบายผิว วิธีการใช้ก็ง่ายๆ เพียงใช้ทาผิวก่อนที่จะทำการแต่งหน้าหรือทาก่อนนอน เพื่อที่จะได้บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ครีมทาผิวขาว Snowgirl Squalane Serum Cream ราคาถูก หาซื้อง่าย และทำให้ขาวได้ในซองเดียว บอกเลยว่าไม่ซื้อมาลองใช้ ไม่ได้แล้ว
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here