เซรั่มปลูกผม ที่ดีที่สุด

แม้ว่าจะดูแลผิวหน้าดีแค่ไหน ก็มีโอกาสที่สิวจะมาเยือนได้ทุกเมื่อ ดังนั้นจึงต้องมีตัวช่วยดีๆ อย่างครีมรักษาสิวที่จะมาช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างเด็ดขาด เพื่อที่คุณจะได้เผยใบหน้าเนียนเรียบใสไร้ปัญหาสิวไปพบปะคนสำคัญได้อย่างมั่นใจ แต่เนื่องจากครีมรักษาสิวที่มีอยู่ในท้องตลาดมีอยู่ด้วยกันมากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งหากคุณกำลังมองหาครีมรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพ ใช้แก้ปัญหาสิวอย่างได้ผล แต่ยังไม่รู้จะใช้ครีมตัวไหน ถ้าเช่นนั้น ลองไปดูครีมทาสิว 10 แบรนด์ดังต่อไปนี้ที่ได้รับการยอมรับและการันตีมาแล้วว่าใช้ดีจริงจนต้องบอกต่อปากต่อปากกันเลยทีเดียว

ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิว ดร.สาโรช

ครีมรักษาสิว ที่มีสารสกัดจากสมุนไพรซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างดีอีกแบรนด์หนึ่ง โดยมีคุณสมบัติช่วยในการรักษาสิวอุดตันและสิวอักเสบ พร้อมด้วยส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอีที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส พร้อมให้ความชุ่มชื้นผิว ซึ่งครีมรักษาสิวชนิดนี้เมื่อใช้แล้วจะทำการขับสิวอุดตันที่อยู่ใต้รูขุมขนออกมาทำให้ช่วงแรกๆ ที่ใช้ ผู้ใช้จะพบว่ามีสิวถูกขับออกมาเป็นหัวขาวๆ ที่อาจต้องอดทนสักระยะ เมื่อสิวถูกขับออกมาจนหมดผิวหน้าจะเริ่มเนียนใสขึ้น พร้อมช่วยละลายไขมันที่อุดตันอยู่ในรูขุมขน ทำให้สิวแห้งและหายไปโดยไร้รอยแผลเป็น

ครีมรักษาสิว

วิธีใช้
หลังล้างหน้า ใช้ครีมรักษาสิวทาให้ทั่วบริเวณที่เป็นสิว วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน

ข้อควรระวัง
หลังใช้อาจมีอาการแสบผิว ผิวแห้ง ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดและแอลกอฮอล์กับผิวหน้า

ครีมรักษาสิว Laroche posay EFFACLAR A.I

ครีมรักษาสิวที่ช่วยกำจัดปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เข้าช่วยแก้ปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด ช่วยลดการอักเสบและปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวอักเสบให้ดูดีขึ้น แต่ยังคงมีความอ่อนโยนกับผิว สามารถใช้ได้แม้กับผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายเพราะได้รับการพัฒนาและรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญที่พิสูจน์ได้ว่าช่วยลดสิวและใช้ได้กับผิวบอบบางได้โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เพียงใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิวอย่างต่อเนื่อง สิวจะค่อยๆ ยุบตัวลงและหายไปโดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็นบนผิวเอาไว้ให้รู้สึกรำคาญใจ

ครีมรักษาสิว

วิธีใช้
แต้มบริเวณที่เป็นสิว ทิ้งเอาไว้ข้ามคืนแล้วล้างออก

ครีมรักษาสิว Dr.Somchai ACNE Cream

เป็นครีมรักษาสิว แบบเวชสำอางที่ทุกคนต่างคุ้นชื่อกันดี ซึ่งครีมรักษาสิวตัวนี้มีเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็วทาแล้วสบายผิว ไม่หนักหน้า ให้การดูแลสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อทาลงบนผิวบริเวณที่เป็นสิวจะรู้สึกยิบๆ ที่ผิวซึ่งไม่ต้องตกใจเพราะเป็นปฏิกิริยาปกติของครีมรักษาสิวตัวนี้ที่ทำกับผิวหน้า ครีมรักษาสิว Dr.Somchai ACNE Cream ช่วยรักษาสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ทำให้สิวแห้งเร็วขึ้นและยุบตัวหายไป อีกทั้งยังมีคุณสมบัติลดความมันของผิวหน้า ลดสิวที่จะเกิดขึ้นใหม่ ช่วยแก้ปัญหาสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้หน้าเนียนใสไร้สิวไปได้อีกนาน

ครีมรักษาสิว

วิธีใช้
ใช้แต้มหรือทาบริเวณที่เป็นสิว ทิ้งไว้ 15 นาทีก่อนล้างหน้า จากนั้นก็ล้างออกให้สะอาด ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

ข้อควรระวัง
ในช่วงแรกที่เริ่มต้นใช้ อาจรู้สึกแสบผิวบ้างเล็กน้อยและจะหายเป็นปกติ แต่หากมีอาการผิวแดง แห้ง ลอกและแสบผิวมาก ควรหยุดใช้และรีบปรึกษาแพทย์

ครีมทาสิว Clinda M

ครีมทาสิว ที่มีคุณสมบัติในการกำจัดสิวอย่างดีเยี่ยมในราคาสบายกระเป๋ามากๆ  ช่วยลดปัญหาสิวอักเสบได้อย่างดีมาก เพราะมีส่วนผสมของตัวยา Clindamycin Hydrochloride ที่มีคุณสมบัติในการกำจัดเชื้อแแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว และด้วยคุณสมบัติที่สามารถฆ่าเชื้อได้ดีนี่เองจึงช่วยในการรักษาสิวอักเสบ สิวหนองที่เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี เนื้อผลิตภัณฑ์มีลักษะเป็นน้ำใส แต้มบริเวณที่เป็นสิวได้ทันที แต่ข้อควรระวังคือ หากหัวสิวเปิดแล้วไม่ควรนำครีมรักษาสิวตัวนี้ไปแต้มเพราะจะทำให้เกิดการแสบมาก ดังนั้นควรทาสิวหัวหนองที่แผลยังไม่เปิดจะดีกว่า ได้รับการรับรองผลจากผู้ใช้ว่าสิวยุบเพียงชั่วข้ามคืนที่ใช้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจัดการปัญหาสิวอย่างเร่งด่วน : ฉีดฟิลเลอร์ราคา

ครีมทาสิว

วิธีใช้
แต้มครีมรักษาสิวบางๆ ลงบนผิวบริเวณที่เป็นสิว วันละ 2 ครั้ง

ข้อควรระวัง
หลีกเลี่ยงการใช้กับสิวที่หัวเปิดแล้วเพราะจะทำให้แสบมาก ไม่ควรใช้ติดต่อกันเป็นเวลานานๆ เพราะอาจทำให้ดื้อยา

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ภูมิพฤกษา

ครีมรักษาสิวที่มีส่วนผสมของสมุนไพรไทย โดยเหมาะกับคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยแก้ปัญหาสิวอย่างได้ผลและมีความอ่อนโยนต่อผิว ส่วนผสมหลักของครีมรักษาสิวตัวนี้คือ มีส่วนผสมของ Salicylic Acid ที่ช่วยในการลดปัญหาสิวอุดตันและลดการอักเสบของสิว โดยจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปซึ่งจะช่วยลดต้นเหตุของปัญหาสิวอุดตัน อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี Zinc PCA ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า รวมทั้งสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยลดการระคายเคืองของผิวที่เกิดจากสิวอักเสบ และยังช่วยลดจุดด่างดำและแผลเป็นต่างๆ ที่เกิดจากสิวได้ดี

ครีมรักษาสิว

วิธีใช้
ใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิว ทาทิ้งไว้ข้ามคืนแล้วล้างออก

ข้อควรระวัง
มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์จึงอาจทำให้ผิวแห้งกว่าปกติ คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายควรระมัดระวังในการใช้

ยารักษาสิว The Ordinary – Salicylic 2% Solution

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ที่มีเนื้อเบาสบาย สามารถใช้กับผิวบริเวณที่เป็นสิวได้อย่างสะดวก เกลี่ยง่าย เนื้อครีมใส ไม่มีกลิ่น ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วไม่อุดตันหรือทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้บนผิว ช่วยแก้ปัญหาสิวอุดตันได้เป้นอย่างดีด้วยวิธีการผลัดเซลล์ผิวบริเวณที่มีการอุดตันออกอย่างอ่อนโยน ผู้ใช้บางคนอาจพบว่าเมื่อทาครีมรักษาสิวตัวนี้ไปแล้วสักพัก ผิวบริเวณนั้นอาจเกิดการหลุดลอกออกมาซึ่งไม่ต้องตกใจ เพราะเป็นกระบวนการรักษาสิวตามปกติ ซึ่งอาจต้องใช้มอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อเติมความชุ่มชื้นสำหรับคนที่ผิวแห้งมากเพื่อช่วยให้ผิวสบายขึ้น ส่วนผสมหลักของครีมรักษาสิวตัวนี้ประกอบด้วย วิตามิน B 3 และ Zinc ที่ช่วยรักษาสิว ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองอันมีสาเหตุมาจากสิวอักเสบ อีกทั้งยังช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุสำคัญของสิวพร้อมช่วยกระชับรูขุมขนทำให้ผิวดูเนียนละเอียดขึ้น ผิวหน้าจะดูใสไร้สิวเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ยารักษาสิว The Ordinary - Salicylic 2% Solution

วิธีใช้
แต้มครีมรักษาสิวลงบริเวณที่เป็นสิว หรือทาบางๆ ให้ทั่วใบหน้า ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

สมุนไพรลดสิว ปัถวี ตราพัดโบก

เป็นครีมรักษาสิวสูตรสมุนไพรไทยซึ่งเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาครีมทาสิวที่มีสูตรจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งครีมสมุนไพรปัถวีนี้ผลิตขึ้นจากสมุนไพรแท้ๆ 100 % ที่หลักๆ ก็ประกอบไปด้วย ไพล,ขมิ้น,ว่านน้ำโบราณ,เมนทอล และการบูร สามารถทาผิวเพื่อแก้ปัญหาสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี โดยจะแต้มเฉพาะบริเวณที่เป็นสิวเพื่อรักษาสิวเฉพาะจุดก็ได้หรือจะทาทิ้งไว้ทั่วใบหน้าสำหรับคนที่เป็นสิวมากๆ หรือคนที่ไม่มีปัญหาสิวแต่ทาเพื่อป้องกันไม่ให้สิวมากวนใจ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทาผิวหน้าเพื่อแก้ปัญหาผดผื่น สิวผดหรือสิวอุดตัน มีกลิ่นหอมสดชื่นแลสมุนไพรและทาบนผิวแล้วจะรู้สึกเย็นๆ สบาย ช่วยปลอบประโลมผิวจากสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี

สมุนไพรลดสิว ปัถวี ตราพัดโบก

วิธีใช้
เขย่าขวดก่อนใช้งาน ใช้แต้มผิวบริเวณที่เป็นสิววันละ 2 ครั้งหรือบ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ

ข้อควรระวัง
ระมัดระวังอย่าให้เข้าตา บางคนอาจมีอาการแสบผิวเนื่องจากส่วนผสมของสมุนไพรที่มีฤทธิ์เย็น


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here