โรงงานผลิตครีม ที่ไหนดี

อยากมีผิวหน้าสวยใสดั่งใจ ไม่ใช่เรื่องยาก และไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลืองเงินไปกับการซื้อครีมบำรุงผิวราคาแพง หรือการทำศัลยกรรม เพราะเรามี 11 สูตรมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วน ที่ทำได้ไม่ยาก และให้ผลลัพธ์ที่โดนใจมาฝากกัน โดยจะมีสูตรมาร์คหน้าอะไรบ้างและมีวิธีทำอย่างไร ไปดูพร้อมๆ กันเลย : ครีมมาร์คหน้า

สูตรมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วน

สูตรมาร์คหน้าขาวใส ธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

สำหรับสาวผิวแห้ง หรือมีปัญหาผิวหยาบกร้าน สูตรมาร์คหน้านี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้น และเปลี่ยนผิวหน้าของคุณให้ดูเนียนนุ่ม สวยใสภายในพริบตา โดยหมดกังวลเรื่องผิวแห้งไปได้เลย ทั้งยังมีความอ่อนโยน ไม่ต้องกลัวผิวเกิดการแพ้อีกด้วย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าสาวผิวแห้งจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด

สูตรพอกหน้า

สิ่งที่ต้องเตรียม
น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
ไข่แดง 1 ฟอง

วิธีพอกหน้า
นำน้ำผึ้งและไข่แดงมาตีผสมเข้าด้วยกันจนกลายเป็นเนื้อเดียว จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้มาพอกให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรพอกหน้าขาวใส ควรทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ก็จะเริ่มเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน

บทความน่าอ่าน 10 ครีมมาร์คหน้าตัวท็อป ฟื้นบำรุงผิวยามหลับ

สูตรพอกหน้าขาวใส บอกลาริ้วรอย

ริ้วรอย เป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ เลยทีเดียว เพราะจะทำให้ผิวหน้าดูแก่เกินวัย ขาดความกระชับเต่งตึง แต่ทั้งนี้ก็จัดการได้ไม่ยาก ด้วยสูตรพอกหน้าบอกลาริ้วรอย ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยตีนกาบนใบหน้าของคุณให้ลดน้อยลงไป พร้อมเผยใบหน้าที่ดูสวยอ่อนเยาว์ เหมือนได้กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง รับรองว่า สูตรมาร์คหน้าเด้งนี้จะต้องโดนใจใครหลายคนอย่างแน่นอน

สูตรพอกหน้า

สิ่งที่ต้องเตรียม
น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
แครอท 1 หัวเล็ก

วิธีพอกหน้า
นำแครอทมาปอกเปลือก ล้างน้ำให้สะอาด แล้วหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ นำมาปั่นรวมกับน้ำผึ้งจนละเอียดเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้มาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที แล้วล้างน้ำออกให้สะอาด สูตรมาร์คหน้าเด้งนี้ ควรทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง แล้วปัญหาริ้วรอยจะหมดไป

บทความน่าอ่าน 13 ครีมหน้าขาวตัวเด็ด

สูตรมาร์คหน้าเด้ง ผิวขาวกระจ่างใส

ไม่ว่าผิวของคุณจะหมองคล้ำจากการโดนแสงแดดหรือสาเหตุใดก็ตาม สูตรมาร์คหน้าขาวนี้จะสามารถปรับผิวหน้าของคุณให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างง่ายดาย แถมดูเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไปเร็วกว่าเดิมอีกด้วย โดยสูตรนี้จะมีวิธีทำอย่างไรไปดูกันเลย

สูตรมาร์คหน้าเด้ง

สิ่งที่ต้องเตรียม
น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
มะขามเปียก 1 กำ

วิธีพอกหน้า
นำมะขามเปียกมาขยำกับน้ำ ให้ได้น้ำมะขามเปียกแบบเข้มข้นที่สุด จากนั้นนำมาผสมกับน้ำมะนาวและน้ำผึ้ง คนให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน นำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 15-20 นาที ตามด้วยล้างน้ำออกให้สะอาด โดยสูตรมาร์คหน้าใสนี้ควรทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง จะทำให้คุณมีผิวที่ขาวสวยขึ้นได้อย่างแน่นอน

บทความน่าอ่าน 10 ครีมทาผิวขาวประสิทธิภาพเยี่ยม

สูตรมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วน เหมือนผิวเด็ก

อยากให้ผิวเนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก ก็ต้องสูตรมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วน นี้กันเลย โดยเราก็ได้คัดสรรสูตรดีๆ มาแนะนำคุณโดยเฉพาะ เพื่อปรับผิวหน้าให้มีความเนียนนุ่มมากขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสได้ภายในพริบตาอีกด้วย สำหรับวัตถุดิบหลักของสูตรพอกหน้านี้ ก็จะเป็นฟักทองนั่นเอง โดยมีวิธีทำอย่างไร ไปดูกันเลย : ครีมทาผิวขาว

สูตรมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วน

สิ่งที่ต้องเตรียม
ฟักทองต้มสุก 1-2 ถ้วย
น้ำเปล่าเล็กน้อย

วิธีพอกหน้า
นำฟักทองที่ต้มสุกแล้ว โดยเอาเฉพาะเนื้อมาผสมกับน้ำเปล่าเล็กน้อย บดให้เนียนเป็นเนื้อครีมเหลวๆ จากนั้นนำส่วนผสมของฟักทองที่ได้ มาพอกหน้าทิ้งไว้สักประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นให้สะอาด สูตรมาร์คหน้าขาวใส ธรรมชาตินี้ สามารถทำได้ทุกวันตามต้องการเพราะฟักทองมีความอ่อนโยนต่อผิว จึงไม่ต้องกังวลว่าจะก่อให้เกิดการระคายเคืองนั่นเอง

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตครีมชั้นนำของประเทศไทย

สูตรมาร์คหน้า ลดริ้วรอย

บอกลาริ้วรอยและปัญหาหน้าหมองคล้ำง่ายๆ กับสูตรลับจากธรรมชาติ ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของคุณดูขาวกระจ่างใสขึ้นภายในพริบตา และช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง เผยผิวหน้าที่มีความกระชับ เต่งตึง เหมือนได้กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง เพราะฉะนั้นใครอยากมีผิวสวยหน้าใส ก็ห้ามพลาดกับสูตรพอกหน้าขาวนี้เด็ดขาด

สูตรมาร์คหน้า ลดริ้วรอย

สิ่งที่ต้องเตรียม
แอปเปิ้ล
น้ำผึ้ง

วิธีพอกหน้า
สำหรับวิธีทำก็ไม่ยากเลย โดยให้นำแอปเปิ้ลมาปอกเปลือกออกให้หมด แล้วคว้านเมล็ดออก จากนั้นนำแอปเปิ้ลมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ แล้วนำไปปั่นจนละเอียด ผสมน้ำผึ้งลงไปเล็กน้อย เสร็จแล้วให้นำส่วนผสมที่ได้มาพอกให้ทั่วใบหน้า โดยพอกทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด สูตรมาร์คหน้า ลดริ้วรอยนี้ ทำบ่อยๆ จะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจอย่างแน่นอน นั่นก็เพราะแอปเปิ้ลมีทั้งคอลลาเจนและอิลาสตินที่ดีต่อผิวนั่นเอง

บทความน่าอ่าน 10 ครีมมาร์คหน้าตัวท็อป ฟื้นบำรุงผิวยามหลับ

สูตรมาร์คหน้าขาวใส อมชมพู

ไม่ว่าใครก็อยากมีใบหน้าที่ดูขาวใส อมชมพู แต่การจะเข้าคอร์สความงามก็มีราคาแพงเกินไปจนสู้ไม่ไหว ดังนั้นมาลองใช้ของดีจากธรรมชาติกันดูไหม ซึ่งก็คือมะเขือเทศนั่นเอง เพราะมะเขือเทศอุดมไปด้วยวิตามินซีและกรดผลไม้ ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้า พร้อมลอกเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดลอกออก จึงทำให้ผิวดูขาวสวย มีเลือดฝาดเหมือนผิวเด็ก แถมยังมีความอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย โดยมีสูตรมาร์คหน้าเด้ง จากมะเขือเทศที่ทำได้ง่ายๆ ดังนี้

สูตรมาร์คหน้าขาวใส

สิ่งที่ต้องเตรียม
มะเขือเทศ 1 ลูก

วิธีพอกหน้า
เนื่องจากใช้วัตถุดิบในการพอกหน้าเพียงอย่างเดียวเท่านั้น จึงทำได้ง่ายๆ และไม่ยุ่งยากเลย โดยให้นำมะเขือเทศมาบดหรือปั่นจนละเอียด แล้วนำมาพอกให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เมื่อครบเวลาที่กำหนดให้ล้างออกให้สะอาด หรืออีกวิธีหนึ่งก็คือให้นำมะเขือเทศมาฝานเป็นชิ้นหนาๆ แล้วนำมานวดให้ทั่วใบหน้า ตามด้วยพอกทิ้งไว้ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเช่นกัน ทั้งสองวิธีนี้สามารถทำได้ทุกเมื่อตามต้องการ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

สูตรพอกหน้าขาว แบบกล้วยๆ

สูตรพอกหน้าขาวใส แบบกล้วยๆ กันบ้างดีกว่า ซึ่งก็ใช้วัตถุดิบที่หาง่ายๆ ตามบ้านเรา นั่นคือกล้วยหอมนั่นเอง เพราะกล้วยมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวพรรณได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะกับการนำมาใช้บำรุงผิวเป็นอย่างมาก โดยทั้งนี้การพอกหน้าให้ขาวสวยด้วยกล้วยหอมนั้นก็ไม่ยากเลย ซึ่งมีวิธีทำอย่างไร มาดูกัน

สูตรพอกหน้าขาว

สิ่งที่ต้องเตรียม
กล้วยหอม

วิธีพอกหน้า
นำกล้วยหอมสุกมาบดให้ละเอียด จนเป็นเนื้อเหลวๆ จากนั้นพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด สูตรพอกหน้าใสนี้ สามารถทำได้บ่อยครั้งตามต้องการ รับรองว่าทำแล้วจะได้ผลลัพธ์ที่มีความน่าพอใจอย่างแน่นอน

สูตรมาร์คหน้าขาว ลดสิว

บอกลาปัญหาสิวที่เป็นปัญหาหนักใจของสาวๆ อย่างง่ายดายด้วยสูตรมาร์คหน้าขาวใส ธรรมชาติ ลดสิว ที่จะช่วยจัดการกับสิวบนใบหน้าของคุณได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง จนใบหน้าดูเนียนสวยกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งวัตถุดิบที่เราจะนำมาใช้สำหรับสูตรนี้ ก็คือมะเขือเทศและมะนาวที่หาซื้อได้ง่ายนั่นเอง ส่วนจะมีวิธีทำอย่างไร ก็ไปดูพร้อมๆ กันเลย

สูตรมาร์คหน้าขาวใส ธรรมชาติ

สิ่งที่ต้องเตรียม
มะเขือเทศ 1-2 ลูก
มะนาวครึ่งซีก

วิธีพอกหน้า
นำมะเขือเทศมาล้างให้สะอาด แล้วปั่นจนละเอียด จากนั้นเติมน้ำมะนาวลงไป คนส่วนผสมให้เข้ากัน แล้วนำส่วนผสมที่ได้มาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด ก็จะทำให้สิวค่อยๆยุบลงไปได้แล้ว แถมยังช่วยป้องกันการเกิดสิวซ้ำ และบำรุงผิวหน้าให้มีความกระจ่างใสมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ซึ่งก็เป็นสูตรมาร์คหน้าเด้ง ลดสิวที่ให้ผลลัพธ์ดีมาก และนิยมทำกันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว

สูตรมาร์คหน้าใส รักษาสิวอักเสบและสิวผด

สำหรับใครที่มีปัญหาสิวอักเสบหรือสิวผด ก็สามารถจัดการได้ไม่ยากด้วยการใช้สูตรพอกหน้าจากวัตถุดิบธรรมชาติเช่นกัน ซึ่งเราก็ขอแนะนำนี่เลย สูตรพอกหน้าจากขมิ้นชัน ที่มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบและฆ่าเชื้อแบคทีเรียโดยเฉพาะ แถมยังช่วยให้ผิวหน้ามีความนุ่มน่าสัมผัสมากกว่าเดิมอีกด้วย โดยสูตรมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วน นี้ก็สามารถทำตามได้ไม่ยาก ซึ่งมีส่วนผสมที่ต้องเตรียมและขั้นตอนการทำดังนี้

สูตรมาร์คหน้าใส รักษาสิวอักเสบและสิวผด


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here