ตลาดเครื่องสำอางของไทยในปัจจุบันนี้ กำลังเป็นสิ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา ตลาดเครื่องสำอางสามารถทำรายได้พุ่งไปถึง 2.8 แสนล้านบาท มีผู้ประกอบการมากขึ้นเกือบหมื่นราย และยังมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นอีกได้เรื่อย ๆ จึงทำให้หลายคนมีความคิดทีจะสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เป็นของตัวเองขึ้นมา ถึงแม้ว่าอาจจะคิดช้าไปบ้าง แต่การมีส่วนแบ่งในพื้นที่การตลาดได้สัก 1% ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนแล้ว เราจึงได้รวบรวมโรงงาน รับผลิตเครื่องสำอางมาไว้ให้ลองพิจารณากันสำหรับคนที่กำลังวางแผนอยู่ในขณะนี้ : รับผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง Quality Plus Aesthetic International Co. Ltd

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

Quality Plus เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางทุกชนิดแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นครีมต่าง ๆ เช่น ครีมหน้าใส ครีมกันแดด ลิปสติก แป้งพัฟ คลีนเซอร์ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงเส้นผม เครื่องสำอางประเภทสเปรย์ รวมถึงเครื่องสำอางที่ใช้สารสกัดจากสมุนไพร คุณสามารถเลือกจากสูตรที่มีอยู่แล้ว หรือจะให้เจ้าหน้าที่รับวิจัยสูตรใหม่ให้ก็ได้ นอกจากรับผลิตเครื่องสำอางแล้ว ยังรับขึ้นทะเบียนอย. รวมถึงดูแลในส่วนการตลาดให้ทั้งหมด จึงเหมาะสำหรับผู้กระกอบการที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางมือใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์ทางด้านนี้ และอาจจะต้องการพี่เลี้ยงเพื่อให้ธุรกิจสามารถไปในทิศทางที่ต้องการได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

ที่อยู่ : 179/18-20 ถ.นาวงประชาพัฒนา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210.
เบอร์โทรศัพท์ : 061-396-3666
เว็บไซต์ : www.qualityplus.co.th

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตอาหารเสริมคุณภาพดี

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง Perfect Charm Co,.Ltd

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

Perfect Charm เป็นโรงงาน รับผลิตเครื่องสำอางที่เต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่ในสายงานด้านเวชสำอางที่มีประสบการณ์มากกว่า 12 ปี และมีเจ้าหน้าที่ออกแบบผลิตภัณฑ์มืออาชีพคอยให้บริการ สามารถผลิตเครื่องสำอางได้เกือบทุกชนิด รวมทั้งสบู่ และอาหารเสริมชนิดต่าง ๆ จุดเด่นของโรงงานอยู่ที่การพัฒนาสูตรเครื่องสำอางใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาโดยเภสัชกรเกียรตินิยมของมหาวิทยาลัยชั้นนำ เพื่อให้ได้เครื่องสำอางที่ดีที่สุด ซึ่งคุณสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในขั้นตอนนี้ได้ และทางบริษัทก็รับดูแลการตลาดทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ถึงแม้ว่าจะเป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องวุ่นวายในเรื่องของการหาดีลเลอร์ให้กับสินค้าของคุณเลย เนื่องจากบริษัทมีดีลเลอร์โดยตรงให้เลือกใช้บริการในราคาย่อมเยา

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

ที่อยู่ : 8-7-12 ถนนเทพารักษ์ ต.บางเพรียง อ.บางเพรียง จ.สมุทรปราการ 10560
เบอร์โทรศัพท์ : 091-954-9545
เว็บไซต์ : www.perfectcharm.co.th

บทความน่าอ่าน 9 โรงงานผลิตสบู่คุณภาพดี

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง Derma Innovation Co., Ltd.

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

เดอร์มา อินโนเวชั่น รับผลิตเครื่องสำอางทุกชนิด ด้วยมาตรฐานระดับ ISO และ GMP ของกระทรวงสาธารณสุข ภายใต้ชื่อแบรนด์สินค้าของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ หรือต้องการแกะสูตรจากเครื่องสำอางยี่ห้ออื่น ๆ เราก็มีนักวิจัยและนักพัฒนาที่รับบริการในส่วนนี้ได้ตามความต้องการ ในกรณีที่ต้องการพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ สามารถกำหนดลักษณะ และคุณสมบัติเบื้องต้นของเครื่องสำอางได้ เมื่อพัฒนาสูตรเสร็จ ทางโรงงานก็รับทำบรรจุภัณฑ์ ผลิตเครื่องสำอาง ขึ้นทะเบียนสินค้า รวมถึงการทำ QR Code เพื่อป้องกันการปลอมแปลงสินค้าได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นครีม เซรั่ม คอสเมติกทุกชนิด มีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตแค่เพียง 100 กระปุก หรือ 1 กิโลกรัมเท่านั้น

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

ที่อยู่ : 111/210 หมู่ 9 ซ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 19 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
เบอร์โทรศัพท์ : 02-962-3223
เว็บไซต์ : www.derma-innovation.com

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตครีมชั้นนำของประเทศไทย

รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงาน Beautycosmet

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

Beautycosmet  เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ประกอบการจำนวนมาก เนื่องจากเครื่องสำอางที่ผลิตทุกชิ้นจากโรงงานแห่งนี้ ถูกผลิตขึ้นจากความใส่ใจ เพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด เครื่องสำอางของทุกแบรนด์ จะถูกผลิตตัวอย่างขึ้นมาเพื่อให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้ก่อนที่จะนำไปจัดจำหน่าย เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย ซึ่งทางบริษัทก็ได้มีการไปดูงานที่ต่างประเทศทุกปีเพื่อหาแรงบันดาลใจในการคิดค้นเครื่องสำอางใหม่ ๆ ยกตัวอย่างเช่น เดย์ครีมที่มีสารสกัดจากโสมเกาหลี สเปรย์น้ำแร่เพื่อดูแลปัญหาสิว โทนเนอร์ทำความสะอาดหน้า เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

ที่อยู่ : 49/88 ถนนชาญเวชกิจ ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก รหัสไปรษณีย์ 65000
เบอร์โทรศัพท์ : 098-6942492
เว็บไซต์ : www.beautycosmet.com

บทความน่าอ่าน 10 ครีมมาร์คหน้าตัวท็อป ฟื้นบำรุงผิวยามหลับ

โรงงาน รับผลิตเครื่องสำอาง i Beyond International Co.,Ltd.

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง i Beyond International Co.,Ltd.

เป็นโรงงานที่รับผลิตเครื่องสำอาง และเวชสำอางหลายชนิด รวมถึงรับปรึกษาในการสร้างแบรนด์ใหม่เข้าสู่ตลาด เครื่องสำอางทุกชิ้นที่ผลิตจากโรงงาน จะได้รับการวิจัยและพัฒนาสูตรจาก  S&P Laboratory ที่ประเทศเกาหลี และ Switz Lab ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หรือถ้าหากต้องการจะให้แกะสูตรครีมก็สามารถทำได้เช่นกันโดยใช้เวลาทำการเพียงแค่ 30 วันเท่านั้น ในส่วนของการให้บริการทางด้านอื่น ก็มีการขออนุญาตขึ้นทะเบียนกับ อย.ให้ถูกต้องตามกฎหมาย บริการออกแบบแพคเกจจิ้งและบรรจุภัณฑ์สินค้า รวมถึงรับติดต่อพรีเซ็นเตอร์เพื่อทำการตลาดให้ ใครที่อยากมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ไม่ควรพลาด

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

ที่อยู่ : 5/10-11 โครงการ VCO ถนนร่มเกล้า คลองสามประเวศ ลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
เบอร์โทรศัพท์ : 064-9596422
เว็บไซต์ : www.ibeyond.co.th

รับผลิตเครื่องสำอาง PCCA Laboratory Co.,Ltd.

รับผลิตเครื่องสำอาง PCCA Laboratory Co.,Ltd.

ถ้าคุณอยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางแบบครบวงจรทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า ต้องติดต่อที่บริษัทผลิตเครื่องสําอางแห่งนี้เลย ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์เพื่อปัญหาสิว ผลิตภัณฑ์เพื่อการลดริ้วรอย ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มาร์คหน้า ผลิตภัณฑ์กันแดด ลิปสติก ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงเส้นผม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรอบดวงตา เป็นต้น เครื่องสำอางทุกชิ้นได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตจากกระทรวงสาธารณะสุข และกระทรวงอุตสาหกรรม ทางโรงงานเลือกใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อผลิตเครื่องสำอางได้อย่างรวดเร็วทันใจผู้บริโภค และมีการทดสอบก่อนวางจำหน่ายให้ได้ชมกันอีกด้วย ในส่วนของบรรจุภัณฑ์ก็มีการจ้างดีไซน์เนอร์มืออาชีพไว้คอยบริการ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

ที่อยู่ : 59 ถนนสตรีวิทยา 2 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
เบอร์โทรศัพท์ : 02-538-4646
เว็บไซต์ : www.pccalabs.com

รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงาน Pathawin Co.,Ltd.

รับผลิตเครื่องสำอาง

แต่เดิมโรงงานปฐวิน เป็นโรงงานผลิตผ้าเย็น และผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดมาก่อน จนกระทั่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในต่างประเทศเป็นเวลากว่า 20 ปี ปฐวินจึงได้ขยับขยายมาผลิตเครื่องสำอาง โดยเน้นไปที่ เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในสปา ด้วยความที่บริษัทมีชื่อเสียง และมีฐานลูกค้าจำนวนมากจากการจำหน่ายผ้าเย็นอยู่แล้ว จึงทำให้ธุรกิจในส่วนนี้เติบโตได้ดียิ่งขึ้น และได้รับการรับรองคุณภาพจาก GMP และ ISO 9001:2008 เพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในคุณภาพของสินค้ามากยิ่งขึ้น ทุกขั้นตอนสามารถตรวจสอบได้ และมีการให้บริการหลังการขายที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

ที่อยู่ : 55/1 หมู่ 6 ต.บางเตย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160
เบอร์โทรศัพท์ : 02-977-3261-4
เว็บไซต์ : www.pathawin.com

บริษัทผลิตเครื่องสําอาง Beauty Inspire Group (Thailand) Co., Ltd.

บริษัทผลิตเครื่องสําอาง

บิวตี้ อินสไปร์ เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางและเวชสำอาง ที่ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับขั้นตอนการผลิตเครื่องสำอางชั้นนำมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็น นักเคมีเครื่องสำอาง นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร นักวิจัย รวมไปถึงนักออกแบบผลิตภัณฑ์และนักการตลาดที่มีประสบการณ์มายาวนาน เพื่อผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดีในสุดภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณ ในส่วนของสารสกัดที่นำมาผสมลงในเครื่องสำอางนั้น เป็นสมุนไพรชั้นนำระดับโลกจากหลาย ๆ ประเทศ เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส ซึ่งคุณสามารถเลือกส่วนผสมเหล่านี้เองได้ ในขั้นตอนการผลิต


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here