โรงงานผลิตครีม

ตลาดเครื่องสำอางของไทยในปัจจุบันนี้ กำลังเป็นสิ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา ตลาดเครื่องสำอางสามารถทำรายได้พุ่งไปถึง 2.8 แสนล้านบาท มีผู้ประกอบการมากขึ้นเกือบหมื่นราย และยังมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นอีกได้เรื่อย ๆ จึงทำให้หลายคนมีความคิดทีจะสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เป็นของตัวเองขึ้นมา ถึงแม้ว่าอาจจะคิดช้าไปบ้าง แต่การมีส่วนแบ่งในพื้นที่การตลาดได้สัก 1% ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนแล้ว เราจึงได้รวบรวมโรงงาน รับผลิตเครื่องสำอางมาไว้ให้ลองพิจารณากันสำหรับคนที่กำลังวางแผนอยู่ในขณะนี้ : รับผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง Prema Care International Co.,Ltd.

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง Prema Care International Co.,Ltd.

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Prema Care) โรงงานรับผลิตทำครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง และอาหารเสริม พร้อมให้บริการสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง อาหารเสริม เครื่องสำอาง แบบครบวงจร (One Stop Service) โดยให้บริการแบบเพื่อนคู่คิด (A Strategic Business partner) คอยดูแลและให้คำปรึกษากับเจ้าของแบรนด์ในทุกสเตปการผลิต ซึ่งดำเนินธุรกิจมายาวนานถึง 15 ปี ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP, ISO 9001:2015 และ Green Industry(อุตสาหกรรมสีเขียว)

พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอางและอาหารเสริมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับ รางวัลระดับ “สุดยอด SME แห่งชาติ” จากการประกวดรางวัล SME National Award ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน และ ได้รับรางวัลสำคัญระดับประเทศ The Prime Minister’s Industry Award 2018 2 รางวัล ในด้านการบริหารจัดการ และ เทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม (นวัตกรรมการผลิต และ นวัตกรรมสูตรสินค้าครีมกันแดด) ซึ่งถือเป็นหนึ่งเดียวของโรงงานในหมวดธุรกิจและสุขภาพที่ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง มีความน่าเชื่อถือ มีความเป็นมาตรฐาน มีคุณภาพในกระบวนการผลิต เนื่องจากได้รับรองรางวัลระดับประเทศ ที่จัดโดยหน่วยงานภาครัฐ

ลูกค้าต้องการผลิตครีมและอาหารเสริม ที่มีสูตรที่มีนวัตกรรมอันโดดเด่นแตกต่างไม่ซ้ำใคร ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจากที่นี่สามารถตอบสนองต่อโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีทีมงาน R&D อันประกอบด้วยเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ที่มีประสบการณ์สูง อีกทั้งยังใช้และสามารถจัดหาวัตถุดิบที่หลากหลายโดยเป็นสารสกัดแปลกใหม่ทั้งสมุนไพรไทย และ สารสกัดจากต่างประเทศทั่วโลก พร้อมทั้งยังมีบริการช่วยทางด้านการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่าย รวมทั้งออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ ครบวงจร ด้วยแนวคิดในการดำเนินงาน “แนวคิดคุณ สู่ ธุรกิจคุณ : Your Concept..Your Business” พร้อมทั้งยังร่วมเป็นเพื่อนคู่คิดที่จะช่วยสนับสนุนด้านเอกสารต่างๆ ให้กับลูกค้าที่ต้องการนำพาแบรนด์ของตัวเองไปขยายตลาดสู่ตลาดต่างประเทศ สมกับการเป็น “A Strategic Business partner” คุณภาพครบครัน มีความน่าเชื่อถือด้วยการรับรองจากรางวัลที่ประกวดจากโรงงานภาครัฐ ซึ่งก่อนจะได้รับรางวัล ภาครัฐจะทำการตรวจสอบอย่างเข้มข้น ว่ามีกระบวนการบริหารจัดการ กระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ มีโรงงานที่ใส่ในสิ่งแวดล้อม ไม่เคยมีประวัติทำผิดกฎหมายมาก่อน ก่อนที่จะมอบรางวัลให้ จึงไม่แปลกที่จะพบว่า กลุ่มลูกค้าของโรงงานนี้ จะประกอบด้วยดาราเซเลป กลุ่มแพทย์ผิวหนังทั่วประเทศ และ เจ้าของแบรนด์ที่ส่งออกสินค้าไปยังตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะ ในแถบ CLMV นั่นเอง

Feature:
OEM
ODM
FDA
GMP Asean Cosmetic
ISO9001:2015
Halal
Marketing training
Supplement
Buyer Label
New Formula
Packaging Design
Banner Advertise
SEO SEM GOOGLE Adwords
Website
Buyer Label
Copy Formula
Low MOQ
Bar Code
Packaging Design
Printing
One Stop Service
Certificate of free sale register
FDA Register
โรงงานผลิตอาหารเสริม
หาโรงงานผลิตอาหารเสริม
รับผลิตอาหารเสริม
ผลิตอาหารเสริม
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม
หาโรงงานรับผลิตอาหารเสริม
ผลิตอาหารเสริม
โรงงานได้คุณภาพ
โรงงานได้มาตรฐาน
แบรนด์อาหารเสริม
สร้างแบรนด์อาหารเสริม
ทำแบรนด์อาหารเสริม
เจ้าของแบรนด์อาหารเสริม
สร้างแบรนด์อาหารเสริม
รับผลิตอาหารเสริมทุกชนิด
รับผลิตครีมบำรุงทุกชนิด
โรงงานผลิตครีม
โรงงานรับผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง
ที่อยู่ : 111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
เบอร์โทร : 080-810-8109, 02-886-3957
Line ID : http://line.me/ti/p/~@premacare (หรือ พิมพ์คำว่า @premacare)
เว็บไซต์ : www.premacare.co.th

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง Quality Plus Aesthetic International Co. Ltd

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

Quality Plus เป็น โรงงานผลิตเครื่องสำอางทุกชนิดแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นครีมต่าง ๆ เช่น ครีมหน้าใส ครีมกันแดด ลิปสติก แป้งพัฟ คลีนเซอร์ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงเส้นผม เครื่องสำอางประเภทสเปรย์ รวมถึงเครื่องสำอางที่ใช้สารสกัดจากสมุนไพร คุณสามารถเลือกจากสูตรที่มีอยู่แล้ว หรือจะให้เจ้าหน้าที่รับวิจัยสูตรใหม่ให้ก็ได้ นอกจากรับผลิตเครื่องสำอาง เกาหลี แล้ว ยังรับขึ้นทะเบียนอย. รวมถึงดูแลในส่วนการตลาดให้ทั้งหมด จึงเหมาะสำหรับผู้กระกอบการที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางมือใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์ทางด้านนี้ และอาจจะต้องการพี่เลี้ยงเพื่อให้ธุรกิจสามารถไปในทิศทางที่ต้องการได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง
ที่อยู่ : 179/18-20 ถ.นาวงประชาพัฒนา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210.
เบอร์โทรศัพท์ : 061-396-3666
เว็บไซต์ : www.qualityplus.co.th

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตอาหารเสริมคุณภาพดี

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง 2019 PBB Cosmetics

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง 2019 PBB Cosmetics

บริษัทผลิตเครื่องสำอาง 2019 พีบีบี คอสเมติกส์ จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่มีความเอาใจใส่ในทุกกระบวนการผลิต บรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และให้บริการทางด้านทำการตลาดให้แก่ลูกค้าที่เป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง จึงทำให้บรรดาดาราศิลปินที่มีชื่อเสียงและแบรนด์ใหญ่ ๆ ต่างไว้วางใจให้โรงงานพีบีบี คอสเมติกส์ เป็นผู้ผลิตเครื่องสำอาง ให้แบบครบวงจร รวมถึงแบรนด์ดัง ๆ ในต่างประเทศอีกด้วย

Feature

  • ให้บริการ รับผลิตเครื่องสำอาง ราคาถูก อย่างครบวงจร ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง
  • ให้บริการวิจัยคิดค้น และพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง ด้วยคุณภาพ, ราคาที่เหมาะสม และมีความปลอดภัยสูงสุด
  • ให้บริการด้านการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ด้วยกระบวนการทำงานอย่างมืออาชีพ
  • ให้บริการการทำแผนการตลาดให้แก่ลูกค้า ทั้งการตลาดออฟไลน์ และออนไลน์ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน
  • ให้บริการด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง โลโก้ สื่อสิ่งพิมพ์ แผ่นพับและโบรชัวร์ โดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อผลงานที่มีคุณภาพสูง ในราคายุติธรรม
  • บริการบรรจุสินค้า ด้วยเครื่องมือและกระบวนการที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน
  • ให้บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง อย. จดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้า จัดทำเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวกับการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ทั้งประเภทเอกสารที่ใช้ในประเทศ และต่างประเทศ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง
ที่อยู่ : 70 ซ.ลาดพร้าว 62 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
เบอร์โทรศัพท์ : 02-019-9090  082-2234-299
Line ID : @PbbCosmetics
Email : pbbcosmetics@gmail.com
เว็บไซต์ : www.pbbcosmetics.com

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง Perfect Charm Co,.Ltd

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

Perfect Charm เป็นโรงงาน รับผลิตเครื่องสำอางที่เต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่ในสายงานด้านเวชสำอางที่มีประสบการณ์มากกว่า 12 ปี และมีเจ้าหน้าที่ออกแบบผลิตภัณฑ์มืออาชีพคอยให้บริการ สามารถผลิตเครื่องสำอางได้เกือบทุกชนิด รวมทั้งสบู่ และอาหารเสริมชนิดต่าง ๆ จุดเด่นของ โรงงานผลิตเครื่องสําอาง เกาหลี อยู่ที่การพัฒนาสูตรเครื่องสำอางใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาโดยเภสัชกรเกียรตินิยมของมหาวิทยาลัยชั้นนำ เพื่อให้ได้เครื่องสำอางที่ดีที่สุด ซึ่งคุณสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในขั้นตอนนี้ได้ และทางบริษัทก็รับดูแลการตลาดทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ถึงแม้ว่าจะเป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องวุ่นวายในเรื่องของการหาดีลเลอร์ให้กับสินค้าของคุณเลย เนื่องจากบริษัทมีดีลเลอร์โดยตรงให้เลือกใช้บริการในราคาย่อมเยา

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง
ที่อยู่ : 8-7-12 ถนนเทพารักษ์ ต.บางเพรียง อ.บางเพรียง จ.สมุทรปราการ 10560
เบอร์โทรศัพท์ : 091-954-9545
เว็บไซต์ : www.perfectcharm.co.th

ผลิตเครื่องสำอาง โรงงาน พิกโบทานิค

ผลิตเครื่องสำอาง โรงงาน พิกโบทานิค

บริษัท พิก โบทานิค จำกัด คือ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และสกินแคร์ ที่มีจุดเด่นคือ เป็นผู้ผลิตสินค้าจำพวกเมคอัพ และครีมชนิดต่างๆ ที่ปราศจากอันตราย ไร้สารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ร่างกาย จึงได้เป็น “โรงงานสีขาว” ทำให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัย ช่วยให้ผู้มีปัญหาสิวสามารถใช้เครื่องสำอางแต่งหน้าได้ ด้วยส่วนผสมที่มีความอ่อนโยนสูงสุด เพราะเข้มงวดและพิถีพิถันในทุกกระบวนการผลิต ทุกเลขที่จดแจ้งมีในระบบจริง มีเอกสารรับรองในทุก ๆ ส่วนผสมและสารสกัด จึงสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้

เน้นผลิตเครื่องสำอางที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี โดยยึดหลักพึ่งพาธรรมชาติดีที่สุด เพื่อใช้สารสกัดธรรมชาติช่วยในการบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เห็นผล เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง ไม่มีการสะสมของสารเคมีที่อาจทำให้ผิวร่วงโรย ปราศจากซิลิโคลน พาราเบน และสีสังเคราะห์ เพื่อผิวสวยจากภายในสู่ภายนอก

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ให้บริการอะไรบ้าง

  • ให้บริการคิดค้นสูตรการผลิตเครื่องสำอาง โดยเน้นผลิตสินค้าสำหรับผิวแพ้ง่าย และใช้สารสกัดจากธรรมชาติไร้สารเคมีอันตราย ทั้งจากในประเทศ และนำเข้าสารสกัดจากต่างประเทศ เหมาะกับผู้ที่แพ้ครีม แพ้สารเคมี เป็นสิว ช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นผล ทุกสูตรจึงแตกต่างจากเครื่องสำอางทั่วไปตามท้องตลาด เนื้อบางเบาจึงซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก
  • ให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โดยเน้นแพคเกจที่ใส่ใจธรรมชาติ ยึดหลักแพจเกจสีเขียว ในเฉดสีแบบที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติเข้มข้น และลดการใช้พลาสติกและกระดาษให้น้อยที่สุด
  • ให้บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด พร้อมแนะนำช่องทางการทำการตลาดได้ โดยติดต่อได้จากบริษัทที่เป็นคู่ค้า

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง
Line ID : @pixbotanic
Email : pix@pixbotanic.com
เว็บไซต์ : https://pixbotanic.com/

บทความน่าอ่าน 9 โรงงานผลิตสบู่คุณภาพดี

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง Derma Innovation Co., Ltd.

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

เดอร์มา อินโนเวชั่น รับผลิตเครื่องสำอางทุกชนิด ด้วยมาตรฐานระดับ ISO และ GMP ของกระทรวงสาธารณสุข ภายใต้ชื่อแบรนด์สินค้าของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ หรือต้องการแกะสูตรจากเครื่องสำอางยี่ห้ออื่น ๆ เราก็มีนักวิจัยและนักพัฒนาที่รับบริการในส่วนนี้ได้ตามความต้องการ ในกรณีที่ต้องการพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ สามารถกำหนดลักษณะ และคุณสมบัติเบื้องต้นของเครื่องสำอางได้ เมื่อพัฒนาสูตรเสร็จ ทางโรงงานก็รับทำบรรจุภัณฑ์ ผลิตเครื่องสำอาง ขึ้นทะเบียนสินค้า รวมถึงการทำ QR Code เพื่อป้องกันการปลอมแปลงสินค้าได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นครีม เซรั่ม คอสเมติกทุกชนิด มีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตแค่เพียง 100 กระปุก หรือ 1 กิโลกรัมเท่านั้น

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง
ที่อยู่ : 111/210 หมู่ 9 ซ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 19 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
เบอร์โทรศัพท์ : 02-962-3223
เว็บไซต์ : www.derma-innovation.com

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตครีมชั้นนำของประเทศไทย

รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงาน Beautycosmet

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

Beautycosmet  เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ประกอบการจำนวนมาก เนื่องจากเครื่องสำอางที่ผลิตทุกชิ้นจากโรงงานแห่งนี้ ถูกผลิตขึ้นจากความใส่ใจ เพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด เครื่องสำอางของทุกแบรนด์ จะถูกผลิตตัวอย่างขึ้นมาเพื่อให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้ก่อนที่จะนำไปจัดจำหน่าย เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย ซึ่งทาง บริษัทผลิตเครื่องสําอาง ก็ได้มีการไปดูงานที่ต่างประเทศทุกปีเพื่อหาแรงบันดาลใจในการคิดค้นเครื่องสำอางใหม่ ๆ ยกตัวอย่างเช่น เดย์ครีมที่มีสารสกัดจากโสมเกาหลี สเปรย์น้ำแร่เพื่อดูแลปัญหาสิว โทนเนอร์ทำความสะอาดหน้า เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง
ที่อยู่ : 49/88 ถนนชาญเวชกิจ ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก รหัสไปรษณีย์ 65000
เบอร์โทรศัพท์ : 098-6942492
เว็บไซต์ : www.beautycosmet.com

บทความน่าอ่าน 10 ครีมมาร์คหน้าตัวท็อป ฟื้นบำรุงผิวยามหลับ

โรงงาน รับผลิตเครื่องสำอาง i Beyond International Co.,Ltd.

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง i Beyond International Co.,Ltd.

เป็นโรงงานที่รับผลิตเครื่องสำอาง และเวชสำอางหลายชนิด รวมถึงรับปรึกษาในการสร้างแบรนด์ใหม่เข้าสู่ตลาด เครื่องสำอางทุกชิ้นที่ผลิตจากโรงงาน จะได้รับการวิจัยและพัฒนาสูตรจาก  S&P Laboratory ที่ประเทศเกาหลี และ Switz Lab ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หรือถ้าหากต้องการจะให้แกะสูตรครีมก็สามารถทำได้เช่นกันโดยใช้เวลาทำการเพียงแค่ 30 วันเท่านั้น ในส่วนของการให้บริการทางด้านอื่น ก็มีการขออนุญาตขึ้นทะเบียนกับ อย.ให้ถูกต้องตามกฎหมาย สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง บริการออกแบบแพคเกจจิ้งและบรรจุภัณฑ์สินค้า รวมถึงรับติดต่อพรีเซ็นเตอร์เพื่อทำการตลาดให้ ใครที่อยากมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ไม่ควรพลาด

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง
ที่อยู่ : 5/10-11 โครงการ VCO ถนนร่มเกล้า คลองสามประเวศ ลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
เบอร์โทรศัพท์ : 064-9596422
เว็บไซต์ : www.ibeyond.co.th

รับผลิตเครื่องสำอาง PCCA Laboratory Co.,Ltd.

รับผลิตเครื่องสำอาง PCCA Laboratory Co.,Ltd.

ถ้าคุณอยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางแบบครบวงจรทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า ต้องติดต่อที่บริษัทผลิตเครื่องสําอาง แห่งนี้เลย ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์เพื่อปัญหาสิว ผลิตภัณฑ์เพื่อการลดริ้วรอย ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มาร์คหน้า ผลิตภัณฑ์กันแดด ลิปสติก ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงเส้นผม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรอบดวงตา เป็นต้น เครื่องสำอางทุกชิ้นได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตจากกระทรวงสาธารณะสุข และกระทรวงอุตสาหกรรม ทาง โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง เลือกใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อผลิตเครื่องสำอางได้อย่างรวดเร็วทันใจผู้บริโภค และมีการทดสอบก่อนวางจำหน่ายให้ได้ชมกันอีกด้วย ในส่วนของบรรจุภัณฑ์ก็มีการจ้างดีไซน์เนอร์มืออาชีพไว้คอยบริการ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง
ที่อยู่ : 59 ถนนสตรีวิทยา 2 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
เบอร์โทรศัพท์ : 02-538-4646
เว็บไซต์ : www.pccalabs.com

รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงาน Pathawin Co.,Ltd.

รับผลิตเครื่องสำอาง

แต่เดิมโรงงานปฐวิน เป็นโรงงานผลิตผ้าเย็น และผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดมาก่อน จนกระทั่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในต่างประเทศเป็นเวลากว่า 20 ปี ปฐวินจึงได้ขยับขยายมาผลิตเครื่องสำอาง โดยเน้นไปที่ เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในสปา ด้วยความที่บริษัทมีชื่อเสียง และมีฐานลูกค้าจำนวนมากจากการจำหน่ายผ้าเย็นอยู่แล้ว จึงทำให้ธุรกิจในส่วนนี้เติบโตได้ดียิ่งขึ้น และได้รับการรับรองคุณภาพจาก GMP และ ISO 9001:2008 เพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในคุณภาพของสินค้ามากยิ่งขึ้น ทุกขั้นตอนสามารถตรวจสอบได้ และมีการให้บริการหลังการขายที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง
ที่อยู่ : 55/1 หมู่ 6 ต.บางเตย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160
เบอร์โทรศัพท์ : 02-977-3261-4
เว็บไซต์ : www.pathawin.com

บริษัทผลิตเครื่องสําอาง Beauty Inspire Group (Thailand) Co., Ltd.

บริษัทผลิตเครื่องสําอาง

บิวตี้ อินสไปร์ เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง และเวชสำอาง ที่ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับขั้นตอนการผลิตเครื่องสำอางชั้นนำมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็น นักเคมีเครื่องสำอาง นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร นักวิจัย รวมไปถึงนักออกแบบผลิตภัณฑ์และนักการตลาดที่มีประสบการณ์มายาวนาน เพื่อผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดีในสุดภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณ ในส่วนของสารสกัดที่นำมาผสมลงในเครื่องสำอางนั้น เป็นสมุนไพรชั้นนำระดับโลกจากหลาย ๆ ประเทศ เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส ซึ่งคุณสามารถเลือกส่วนผสมเหล่านี้เองได้ ในขั้นตอนการผลิต โรงงานผลิตเครื่องสําอาง เกาหลี ก็จัดทำใน Lab Cleanroom ที่ปราศจากเชื้อโรคใด ๆ ทั้งสิ้น จึงไม่ต้องกลัวเรื่องของสิ่งปนเปื้อนที่อาจจะทำให้เกิดปัญหาในระหว่างกายใช้เครื่องสำอางเหล่านี้เลย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง
ที่อยู่ : 9/77 บ้านกลางเมือง S-SENSE ซ.ศรีนครินทร์ 46/1 ถ.ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
เบอร์โทรศัพท์ : 086-999-8665
เว็บไซต์ : www.beautyinspire.com

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง Cosmaprof

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง Cosmaprof

สำหรับผู้ประกอบการที่อยากผลิตครีมชนิดต่าง ๆ ลิปสติก ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการดูแลรักษาสิว คอนซีลเลอร์ปกปิดรอยสิว ครีมกันแดด ในปริมาณหลาย ๆ กิโลกรัมในครั้งเดียว ต้องมาที่ Cosmaprof เลย เนื่องจากโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง แห่งนี้เต็มไปด้วยเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตเครื่องสำอางที่ทันสมัยและทำงานได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งมีทีมงานมืออาชีพที่ช่วยควบคุมการผลิตให้เป็นไปตามคุณภาพที่ต้องการ และนอกจากนี้ยังมีทีมงานฝ่ายการตลาดที่จะคอยแนะนำและให้คำปรึกษากับคุณ รวมทั้งลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน เพื่อให้สินค้าของคุณ (ที่ผลิตจากโรงงาน) ขายดีขึ้นอีกด้วย และที่พิเศษสุด ๆ คือเมื่อ ผลิตเครื่องสำอางแล้ว สามารถขอใบรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจากศูนย์วิจัยไปใช้เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของผู้บริโภคได้อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง
ที่อยู่ : 42, 44, 46 ซ.รามคำแหง 60/3 ถ.รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
เบอร์โทรศัพท์ : 02-762-4500
เว็บไซต์ : www.cosmaprof.co.th/th


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here