ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ราคาถูก

ในปัจจุบันการเสริมความงามด้วยนวัตกรรมการฉีดโบท็อกกำลังเข้ามามีบทบาทมากขึ้น โดยโบท็อกเป็นชื่อทางการค้าของสารโบทูลินั่มท็อกซินเอ ซึ่งสามารถช่วยคลายกล้ามเนื้อและปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้ นอกจากนี้ ยังช่วยลดการเกิดริ้วรอยและร่องลึกต่างๆ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางลัดที่สาวๆ นิยมเลือกใช้เพื่อเสริมความงามให้กับตนเอง

แต่หากคุณสนใจที่จะเสริมความงามด้วยวิธีนี้ สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงเลยก็คือ การศึกษาข้อมูลของคลินิกฉีดโบท็อกแต่ละแห่ง เพราะคลินิกเสริมความงามดังกล่าวจะต้องได้มาตรฐาน สะอาดและมีความปลอดภัย อีกทั้งผลิตภัณฑ์ที่ทางคลินิกเลือกใช้ก็จะต้องมีคุณภาพ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้ใช้สูงสุด ซึ่งในปัจจุบันก็มีคลินิกฉีดโบท็อกให้สาวๆ ได้เลือกใช้บริการอย่างมากมาย แต่ที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือได้นั้นจะมีที่ไหนบ้าง และมีคำถามในหัวว่า ฉีดโบท๊อกที่ไหนดี วันนี้เราลองมาดู 10 คลินิกฉีดโบท็อกดังต่อไปนี้ที่จะช่วยให้คุณสวยได้อย่างไร้กังวล

ฉีดโบท็อก Charmer Clinic

คลินิกฉีดโบท็อก แห่งนี้มุ่งเน้นในเรื่องของการปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวยในแบบสาวเกาหลี ด้วยราคาที่ประหยัด แต่มีคุณภาพไม่แพ้แบรนด์ดัง โดยทาง Charmer Clinic จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่าน อย. และแพทย์ประจำคลินิกก็ยังมีการพัฒนาฝีมืออยู่เสมอ เพื่อให้เกิดความเชี่ยวชาญและตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทางคลินิกยังถือเป็นอีกหนึ่งสถานเสริมความงามที่มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก รวมไปถึงบรรดาพริตตี้และเหล่าคนดังก็ต่างออกมารีวิวให้กับชาเมอร์คลินิกกันอย่างล้นหลาม จึงทำให้ที่นี่เป็นคลินิกที่น่าสนใจและเหมาะแก่การเลือกไปฉีดโบท็อกสำหรับสาวๆ ที่อยากเพิ่มความสวยให้ตัวเอง พร้อมเรียกความมั่นใจกลับคืนมาอย่างปลอดภัยอีกครั้ง

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ : มีทั้งหมด 6 สาขา สาขาห้วยขวาง สาขาอุดมสุข สาขาบางนา สาขาเพชรเกษม81 สาขารังสิต และสาขาวัชรพล
เบอร์โทร : 085-919-2768
เว็บไซต์ : www.Charmerclinic2you.com

ยกกระชับผิวหน้าให้เรียวสวย เป็นธรรมชาติ ต้องนี่เลย >> ทุกเรื่องที่ควรรู้ก่อนทำ ulthera <<

ฉีดโบท็อก ราคากันเอง Dr.Team

Dr.Team เป็นคลินิกฉีดโบท็อก ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Aesthetic Medicine & Plastic Surgery เรียกได้ว่าเชี่ยวชาญทางด้านการแพทย์เกี่ยวกับผิวพรรณและความงาม ทั้งในรูปแบบของการผ่าตัดและไม่ต้องผ่าตัด โดยเน้นการรักษา 2 กลุ่มใหญ่ๆ คือ การทำให้ใบหน้าดูสวยขึ้น โดยใช้วิธีการแก้ปัญหาจุดด้อยต่างๆ และเสริมจุดเด่นให้กับใบหน้า โดยเลือกใช้หลักวิทยาศาสตร์ทางด้ามความงามและศิลปะเข้ามาช่วย นอกจากนี้ ยังช่วยลดริ้วรอย ร่องลึก รอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ รวมถึงการปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสและดูอ่อนกว่าวัยมากขึ้น

ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การบริหารงานของ นพ.วิทิต โชติศาสตร์ ที่มากประสบการณ์ทางด้านความงาม คุณหมอยังให้คำแนะนำอีกว่า การฉีดโบท็อกนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยบนใบหน้า หรือลำคอ แต่ทั้งนี้ผู้ที่มาใช้บริการจะต้องมีสภาพร่างกายและจิตใจที่เป็นปกติ อีกทั้งยังควรงดดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ควบคู่ไปด้วย จึงจะทำให้การฉีดโบท็อกนั้นเห็นผลได้ชัดเจนมากที่สุด

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ : ข้างวิทยาลัยเทคนิคเพชรบุรี
เบอร์โทร : 081-941-4821
เว็บไซต์ : www.doctorteamclinic.com

ฉีดโบท็อก Napassaree Clinic

ที่นภัสรีย์คลินิก เป็นคลินิกฉีดโบท็อกที่เน้นในด้านของการปรับรูปหน้าอย่างทันสมัยและมีประสิทธิภาพ เพราะคุณหมอมีความชำนาญในด้านการวิเคราะห์รูปหน้าของผู้มาใช้บริการเป็นอย่างมาก เน้นความสวยที่สมบูรณ์แบบและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด โบท็อกที่ทางคลินิกเลือกใช้ก็เป็นสินค้าที่มีคุณภาพนำเข้าโดยตรงจากบริษัทที่ได้มาตรฐาน ทำให้มั่นใจได้เลยว่าทาง Napassaree Clinic เลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้และปลอดภัยอย่างแน่นอน คลินิกได้รับความไว้วางใจ จนมีผลงานการได้รางวัลอันดับท็อปในเรื่องของการสั่ง Botox Filler ของแท้จาก USA มากที่สุด ซึ่งเป็นการการันตีได้ว่าคลินิกแห่งนี้ใช้แต่ผลิตภัณฑ์ระดับคุณภาพที่เชื่อถือได้ชัวร์ : ร้อยไหม ที่ไหนดี

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ : สุขุมวิท อาคารชุดไอดิโอ ตึกบี ติดกับสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช
เบอร์โทร : 062-457-9922 , 02-015-1642
เว็บไซต์ : www.napassareeclinic

อยากหน้าดูเด็กลง ต้องนี่เลย >> ทุกเรื่องที่ควรรู้ก่อนทำ thermage <<

ฉีดโบท็อก Issavee Slim & Beauty Clinic

คลินิกแห่งนี้ให้การดูแลในเรื่องผิวพรรณ ความงาม และโดดเด่นในเรื่องการฉีดโบท็อกเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีเทคนิคแก้ปัญหาเกี่ยวกับโรคผิวหนัง น้ำหนัก การกระชับสัดส่วน การดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี โดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญที่หลากหลายและยังมีการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดให้บริการในระดับพรีเมี่ยม พร้อมให้คำปรึกษาทุกคำตอบที่ลูกค้าสงสัย เสมือนการได้เข้ามาพักผ่อนในบ้านที่มีความอบอุ่นและเป็นกันเอง

นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนาอุปกรณ์เครื่องใช้อยู่เสมอ โดยพยายามเน้นการใช้เครื่องมือที่มีความทันสมัย สำหรับนำมาใช้ในขั้นตอนการฉีดโบท็อก รวมไปถึงการเลือกยาและเวชสำอางที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อเป็นส่วนผสมหลัก ตัวยาที่นำมาใช้ล้วนได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากลและองค์กรอาหารและยาของประเทศไทย Issavee Slim & Beauty Clinic เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ให้บริการในเรื่องความงามได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่ใบหน้า ผิวพรรณ รูปร่าง Anti-aging รวมถึงการผ่าตัดศัลยกรรมภายใต้การดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีคุณภาพ รับรองได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ : The Junction แขวงรามอินทรา
เบอร์โทร : 02-347-7218
เว็บไซต์ : www.Issaveeclinic.com

ฉีดโบท็อก LP Clinic แอลพี คลินิก

นโยบายของคลินิกแห่งนี้คือ เป็นอันดับ 1 ในเรื่องของความงาม โดยแอลพี คลินิกมีความชำนาญด้านการฉีดโบท็อกเป็นพิเศษ เนื่องจากมีการคัดสรรแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังเพื่อมารักษาคนไข้โดยตรง การันตีความปลอดภัยและเห็นผลได้ชัดเจน ด้วยเคสการฉีดโบท็อกที่มีมากกว่า 3,000 รายในปี 60 ผลิตภัณฑ์ที่ทางคลินิกเลือกใช้ก็มีหลากหลายยี่ห้อ พร้อมราคาที่แตกต่างกันและมีความเฉพาะทางตามตำแหน่งการใช้บนใบหน้า เป็นเทคนิคที่แอลพี คลีนิก เลือกนำมาใช้เพื่อให้การเสริมความงามเหมาะสมกับลูกค้าในแต่ละรายที่มีปัญหาด้านผิวหนังที่ต่างกันออกไปนั่นเอง

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ : ซอยพัฒนาการ 20 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ
เบอร์โทร : 088-824-1433 , 02-105-4436
เว็บไซต์ : www.lpclinic.co.th

ฉีดโบท็อกราคาไม่แพง ที่ Beauty Viva Clinic

หากสาวๆ ต้องการฉีดโบท็อกที่มีทั้งคุณภาพ แต่รู้สึกกลัวเจ็บ ขอแนะนำคลินิกแห่งนี้เลยค่ะ Beauty Viva Clinic เพราะทางคลินิกจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี โดยที่นี่คุณหมอมือเบามาก และมีความเชี่ยวชาญทางด้านการฉีดโบท็อกโดยเฉพาะ แถมยังคัดสรรแต่ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน รับประกันฝีมือของคุณหมอได้เลยว่าสามารถเห็นผลได้ชัดเจนหลังจากการฉีดโบท็อกภายในระยะเวลา 1 เดือน คุณจะมองเห็นริ้วรอยที่จางลง รอยลึกตื้นขึ้น ผิวหน้าดูใสอิ่มเอิบ และอ่อนเยาว์ลงได้แบบไม่น่าเบื่อ อีกทั้งทาง Beauty Viva Clinic ยังคิดค่าบริการที่เป็นกันเองมากๆ เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่เคยมาใช้บริการว่าทั้งสะอาดและมีปลอดภัย มั่นใจในคุณภาพได้อย่างแน่นอน

ฉีดโบท็อกราคาไม่แพง ที่ Beauty Viva Clinic

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ : ซอยสุขุมวิท 63 โครงการ Parkiane ชั้น 2
เบอร์โทร : 02-714-2526
เว็บไซต์ : http://dodeden.com/clinics/beauty-viva-clinic/

คลินิกฉีดโบท็อก ที่ Miracle Health & Beauty Clinic

เป็นคลินิกที่คุณหมอใส่ใจในเรื่องของการยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องพึ่งวิธีผ่าตัดให้ต้องเจ็บตัวเลย โดย Miracle Health & Beauty Clinic ให้บริการด้านการเสริมความงามหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงการฉีดโบท็อกที่หมอฟอร์ด ซึ่งเป็นผู้ดูแลคลินิกแห่งนี้ คอยให้ความใส่ใจดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

โดยคุณหมอจะคำนึงถึงการใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้าด้วย นั่นคือเมื่อสาวๆ มาฉีดโบท็อกที่นี่แล้วก็ยังสามารถดำเนินกิจวัตรประจำวันได้อย่างเป็นปกติ และจะดูสวยขึ้นในเวลารวดเร็วโดยที่ไม่ต้องฟักฟื้น เพราะคุณหมอจะไม่ทำให้ใบหน้าของสาวๆ เกิดอาการบวม อักเสบ หรือปวดแต่อย่างใด หลังจากฉีดแล้วจึงทำให้ใบหน้ายังคงรูปเป็นปกติ และยกกระชับร่องลึกให้ตื้นขึ้นอย่างเห็นผลตั้งแต่แรกเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางคลินิกยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้และมีคุณภาพ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย เพราะคุณหมอได้รับการฝึกอบรมการฉีดโบท็อกจากประเทศอิตาลี ซึ่งสามารถการันตีฝีมือได้แน่นอน

คลินิกฉีดโบท็อก ที่ Miracle Health & Beauty Clinic

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ : Seacon Square ชั้น 3
เบอร์โทร : 02-720-2341
เว็บไซต์ : www.facebook.com/Miracle-Health-Beauty-Clinic/


ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก : https://www.vsquareclinic.com/blogs/botox/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here