โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

สบู่ จัดเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อชำระล้างผิวกายประเภทหนึ่ง และจัดเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวด้านความสวยความงามในปัจจุบัน ทุกบ้านจะต้องมีสบู่อย่างน้อย 1 ก้อน หรือ สบู่เหลว 1 ขวดไว้ใช้เมื่อตอนอาบน้ำ หรือชำระล้างสิ่งสกปรก สิ่งเหล่านี้จึงแสดงให้เห็นถึงความจำเป็นของสบู่ที่ขาดไม่ได้ในครัวเรือน จึงไม่แปลกที่จะมีการ รับผลิตสบู่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เช่น สบู่สมุนไพร ที่นำสรรพคุณเด่นของสมุนไพรชนิดนั้น ๆ มาเป็นจุดโฆษณา เช่น สบู่ทานาคา สบู่มะละกอเพื่อผิวขาว สบู่แตงกวา เพื่อการลดเลือนริ้วรอย ใครที่อยาก สร้างแบรนด์สบู่ ที่มีแนวโน้มจะขยายการตลาดได้มากขึ้นอีกในอนาคต สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการผลิตสบู่จากโรงงานชั้นนำที่เราได้คัดมาแล้วจำนวน 10 โรงงานผลิตสบู่ดังต่อไปนี้ได้เลย : รับผลิตเครื่องสำอาง

โรงงานผลิตสบู่ Punnicha

โรงงานผลิตสบู่

โรงงานผลิตสบู่ พัณณิชา เป็นโรงงาน รับผลิตสบู่ที่ก่อตั้งมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 ปี มีเครื่องจักรในการผลิตสบู่ที่ทันสมัย และมีผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการคิดค้นการพัฒนาสบู่ที่มีประสบการณ์อย่างยาวนานคอยให้บริการ โรงงานแห่งนี้สามารถผลิตสบู่ได้ทุกรูปแบบ แต่สำหรับสบู่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือสบู่ผิวขาว ลูกค้าหลักของทางโรงงาน มีทั้งคนไทยที่ทำสบู่ในแบรนด์ของตัวเอง และลูกค้าต่างชาติที่ให้ทำแบรนด์ของพัณณิชาไปเลย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้โรงงานต้องเน้นในเรื่องของคุณภาพและความพรีเมี่ยมเป็นหลักเพื่อรักษาความพึงพอใจของลูกค้า ในส่วนของราคาก็ไม่ถือว่าสูงจนเกินไป เพราะทางโรงงานได้นำเข้าส่วนประกอบของสบู่เข้ามาเอง ใครที่อยากได้สบู่ระดับพรีเมี่ยมเพื่อวางขายหรือส่งออก ต้องลองมาสอบถามรายละเอียดดู

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่
ที่อยู่ : 1/99 โครงการ Baan Mai พระราม 2 ซ.อนามัยงามเจริญ 12 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
เบอร์โทรศัพท์ : 085-832-4496
เว็บไซต์ : http://punnicha.com/

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตครีมชั้นนำของประเทศไทย

โรงงานรับผลิตสบู่ FTB Soap Factory

โรงงานรับผลิตสบู่

เป็นโรงงานผลิตสบู่ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการให้บริการลูกค้าได้อย่างน่าประทับใจ โดยเฉพาะลูกค้าที่ต้องการจะสร้างแบรนด์สบู่เป็นของตัวเอง เพราะโรงงานแห่งนี้จะแนะนำโดยเริ่มตั้งแต่การเลือกกลุ่มลูกค้า การเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสม ไปจนถึงการพัฒนาสูตรสินค้าใหม่ ๆ และสั่งผลิต โดยจุดประสงค์หลักก็เพื่อเป็นการประหยัดต้นทุนโดยไม่จำเป็นต้องผลิตสบู่ที่หลากหลายมากจนเกินไป แต่ให้เน้นเรื่องของการผลิตเพียง 2-3 ประเทภแต่เน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายโดยตรงไปเลยจะเป็นการดีที่สุด โดยทางโรงงานสามารถผลิตสบู่ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสบู่ลดผิวมัน สบู่รักษาสิว สบู่บำรุงผิว สบู่สมุนไพร สบู่ก้อน เป็นต้น มีทั้งรูปแบบของกลีเซอร์รีน และแบบสมุนไพร ทั้งหมดนี้สามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ จะผลิตสบู่ จากสูตรที่มีอยู่แล้ว หรือจะลองพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ ให้เป็นแบบเฉพาะของแบรนด์สินค้าของคุณก็ได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่
ที่อยู่ : 1 ซ.ท่าข้าม 4 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
เบอร์โทรศัพท์ : 084-773-2092 , 02-063-7336
เว็บไซต์ : http://www.ftbsoap.com/

บทความน่าอ่าน แนะนำ 9 โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริการในราคาถูก

รับผลิตสบู่ โรงงาน Bhaet Sa-ad Laboratories

โรงงานผลิตสบู่

ผู้ก่อตั้งโรงงานสบู่ แห่งนี้ คือนายแพทย์สอาด ทองแท้ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ซึ่งได้เปิดให้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 ปี เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัยเลย สินค้าที่ได้รับความนิยมในการสั่งผลิตมากที่สุด คือสบู่สมุนไพรจากส่วนผสมธรรมชาติหลายชนิด ซึ่งทางโรงงานรับผลิตสบู่ ได้คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังจากต่างประเทศ ใครที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์สบู่แบบครบวงจร คือมีสบู่ก้อน สบู่เหลว โลชั่นครีม เกลือสครับ และน้ำมันสำหรับทำสปา ที่นี่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกประการ และสินค้าทุกตัวที่ผลิตจากที่นี่ก็ผ่านมาตรฐาน สามารถส่งออกไปขายนอกประเทศได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่
ที่อยู่ : 81/5 หมู่ 10 ถนนนนทบุรี – ปทุมธานี ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000
เบอร์โทรศัพท์ : 02-975-2203, 02-975-2204
เว็บไซต์ : http://www.herbs-valley.com

บริษัทรับผลิตสบู่ ไทยโซพ แฟคทอรี่

บริษัทรับผลิตสบู่ ไทยโซพ แฟคทอรี่

บริษัทรับผลิตสบู่ ไทยโซพ แฟคทอรี่ คือโรงงานผลิตสบู่ที่โดดเด่นในเรื่องสารสกัดที่มาจากพืชผักผลไม้และดอกไม้นานาพรรณ ที่เป็นวัตถุดิบคุณภาพสูงในประเทศไทย อันเป็นส่วนประกอบหลักที่สกัดมาจากพืชพรรณธรรมชาติสูตรออร์แกนิค มีสรรพคุณช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณโดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ผ่านการคิดค้นออกมาเป็นสบู่สูตรต่าง ๆ อาทิเช่น สบู่อัลมอนด์ สบู่อัญชัน สบู่อโวคาโด สบู่อโลเวร่า สบู่ส้ม สบู่สตรอเบอรี่ สบู่สครับโจโจ้บาออยด์ สบู่ลูกยอ สบู่แก้วมังกร สบู่มังคุด สบู่สับปะรด สบู่จัสมิน สบู่ลาเวนเดอร์ สบู่มะหาด สบู่มะรุม เป็นต้น ซึ่งสบู่สูตรที่นิยมที่สุดในปีที่ผ่านมาคือสบู่มะละกอที่มียอดขายหลักล้านต่อเดือน อีกทั้งยังมีสบู่น้ำนมข้าวที่มียอดขายสูงและเป็นที่นิยมในประเทศอินโดนีเซียและประเทศมาเลเซีย โรงงานผลิตสบู่ Thai Soap Factory มีกำลังการผลิตต่อครั้งเป็นจำนวนมาก จึงไม่มีปัญหาในเรื่องการผลิตสินค้าไม่ทันต่อความต้องการวางจำหน่าย เหมาะแก่เจ้าของแบรนด์ที่วางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11

โรงงานผลิตสบู่ ให้บริการอะไรบ้าง

  • ให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์สบู่ โดยให้บริการแบบที่เดียวจบครบทุกด้าน One Stop Service มีกระบวนการผลิตสบู่ด้วยเครื่องจักรอันทันสมัยตามมาตรฐานสากล
  • ให้บริการรับจดทะเบียน อย. ให้ถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อความปลอดภัยต่อผู้บริโภค
  • ให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า และช่วยออกแบบฉลาก โลโก้สินค้า จนเสร็จสิ้นออกมาเป็นผลิตภัณฑ์สบู่ที่สวยงามทันสมัยพร้อมวางจำหน่าย
  • ให้บริการวางแผนการตลาดทั้งการตลาดออฟไลน์และออนไลน์ ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดและการผลิตสื่อออนไลน์

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่
Line ID : thaisoapfactory
เบอร์โทรศัพท์ : 065-032-7303
เว็บไซต์ : thaisoapfactory.com

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตอาหารเสริมคุณภาพดี

โรงงานผลิตสบู่ Soap Innova

โรงงานผลิตสบู่

ใครที่สนใจในเรื่องของการพัฒนาสูตรสบู่แบบใหม่ ๆ ต้องมาที่บริษัทผลิตสบู่ แห่งนี้เลย เพราะ Soap Innova ขึ้นชื่อในเรื่องของการพัฒนาสูตรสบู่มาก ตั้งแต่ก่อตั้งโรงงานมา ทางโรงงานได้คิดค้นและพัฒนาสูตรสบู่ให้กับผู้ประกอบการไปแล้วไม่น้อยกว่า 280 สูตร และจะเพิ่มจำนวนมากขึ้นไปเรื่อย ๆ โดยทุกสูตรนั้น มีส่วนประกอบของวัตถุดิบตามธรรมชาติ 100% โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมีใด ๆ ทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของแบรนด์ และเจ้าของธุรกิจโรงแรมกลายเป็นลูกค้าประจำของที่นี่ ใครที่อยากมีแบรนด์สบู่ที่มีส่วนผสมไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น รูปทรง สี รวมไปถึงสรรพคุณของสบู่ แค่ระบุมาเท่านั้น ทางโรงงานผลิตสบู่ ราคาถูก สามารถทำได้ทุกความต้องการ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่
ที่อยู่ : 33/19 เลิศจัง แฟคตอรี่ บางขุนเทียน ซอยบางกระดี่ 16 แสมดำ กรุงเทพมหานคร 10150
เบอร์โทรศัพท์ : 062-654-0020
เว็บไซต์ : http://soapinnova.com/

บทความน่าอ่าน 10 ครีมมาร์คหน้าตัวท็อป ฟื้นบำรุงผิวยามหลับ

รับผลิตสบู่ โรงงาน Kovic

โรงงานรับผลิตสบู่ Kovic

Kovic เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางขนาดใหญ่อย่างครบวงจรที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในเหล่าผู้ประกอบการสินค้า นอกจากอาหารเสริม ครีม เครื่องสำอาง แล้ว โรงงานแห่งนี้ก็รับผลิตสบู่ก้อน ตามความต้องการของลูกค้าอีก โดยมีเภสัชกร นักวิจัยมืออาชีพ เป็นผู้ดูแลในส่วนนี้โดยตรง วิธีการผลิตสบู่กับ Kovic ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่เริ่มจากการพัฒนาสูตรก่อน เมื่อได้สูตรแล้ว (ถ้าหากมีสูตรแล้วก็ข้ามขั้นตอนนี้ไปได้เลย) ก็ให้แจ้งส่วนผสมที่ต้องการ พร้อมกับสี และรูปทรง หลังจากนั้นไม่นานก็จะได้สบู่ตามที่เราต้องการ หากเป็นมือใหม่ที่ยังไม่มีประสบการณ์มาก่อน ทางโรงงานผลิตสบู่ ราคาถูก Kovic ก็รับดูแลเรื่องของแพคเกจผลิตภัณฑ์ และวิธีการตลาดให้อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่
ที่อยู่ : 76/60, 76/62, 76/64 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เบอร์โทรศัพท์ : 02-521-7888-9
เว็บไซต์ : http://kovic.co.th

รับผลิตสบู่ โรงงาน สยามโซป แอนด์ คอสเมติกส์

รับผลิตสบู่ โรงงาน สยามโซป แอนด์ คอสเมติกส์

ถึงแม้จะชื่อแบบไทย ๆ แต่สบู่ที่ผลิตออกจากที่นี่ก็ไม่ได้ไทยอย่างที่คิดเลย ถ้าหากคาดหวังว่าโรงงานแห่งนี้จะเน้นไปที่เรื่องของสบู่สมุนไพรก็เท่ากับคุณคิดผิดอย่างร้ายแรง เพราะที่สยามโซป สามารถสบู่ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสบู่แบบฟองวิป สบู่แบบฟองพรีเมี่ยน หรือแม้กระทั่งสบู่แบบฟองสเนล ส่วนใครที่อยากได้สบู่สมุนไพรแปลก ๆ ก็มีสบู่รังนก สบู่ไวน์แดง สบู่ทองคำไว้ให้เป็นตัวเลือกกันอีกด้วย ที่โรงงานรับผลิตสบู่ ราคาถูก แห่งนี้มีสูตรสบู่ให้เลือกมากกว่า 30 สูตร ซึ่งแต่ละสูตรก็ยังมีการปรับปรุงและผลิตให้ผู้ประกอบการอยู่จนถึงทุกวันนี้ ถ้าหากคุณต้องการผลิตสบู่ในแบรนด์ของคุณเอง จะหยิบสูตรที่มีอยู่แล้ว มาแก้ไขปรับเปลี่ยน หรือจะพัฒนาใหม่ด้วยตัวเองก็ได้ ทางโรงงานสามารถผลิตได้ทั้งสบู่ก้อนและสบู่เหลว และมีราคาสั่งผลิตในเริ่มแรกอยู่ที่หลักหมื่นต้น ๆ เพียงเท่านั้น

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่
ที่อยู่ : 100/449 ม.4 ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
เบอร์โทรศัพท์ : 098-418-4651
เว็บไซต์ : http://www.siamsoap.net

โรงงานผลิตสบู่ Twinplus-m

โรงงานผลิตสบู่

ใครที่เน้นเรื่องของคุณภาพเป็นหลัก โรงงานผลิตสบู่เหลว Twinplus-m เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุด เนื่องจากโรงงานแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นโดย เภสัชกร นักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ นักวิทยาศาสตร์ด้านเคมีเครื่องสำอาง และนักเวชสำอาง ซึ่งนับว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการผลิตเครื่องสำอางและสบู่โดยตรง โดยมีจุดประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค พร้อมกับอยากให้คนไทยได้ใช้สบู่ที่ดีที่สุด และที่เป็นจุดเด่นของโรงงานก็คือ สามารถขอแนะนำในการสร้างแบรนด์ฟรี ในส่วนของการผลิตสบู่นั้น จะเน้นไปที่สบู่สมุนไพรเป็นพิเศษ โดยสบู่ที่ได้รับความนิยมมาก คือสบู่พริกเม็กซิกันที่ช่วยลดไขมันในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้เป็นอย่างดี และสบู่สมุนไพรโบราณที่รวบรวมสมุนไพรไว้มากถึง 50 ชนิดภายในก้อนเดียว เมื่อผลิตเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานผลิตสบู่ออแกนิค ก็ยินดีให้คำปรึกษาในเรื่องของการตลาด และยินดีจัดหาพรีเซ็นเตอร์ให้กับผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นเน็ตไอดอล พริตตี้ หรือดาราชื่อดัง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่
ที่อยู่ : 206/7 ถ. หลานหลวง แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบ กทม.10100
เบอร์โทรศัพท์ : 086-393-0341, 081-438-5112
เว็บไซต์ : http://twinplus-m.com/

บริษัทผลิตสบู่ Soap villages

บริษัทผลิตสบู่

ใครที่เป็นมือใหม่อย่างแท้จริง คือไม่มีความรู้เกี่ยวกับการทำธุรกิจมาก่อน แต่อยากจะเป็นเจ้าของแบรนด์สบู่ การติดต่อที่โรงงานแห่งนี้ น่าจะสามารถตอบทุกความต้องการได้ เพราะมีการแนะนำรายละเอียดในการผลิตสบู่ทุกขั้นตอน พร้อมกับช่วยวางแผนในเรื่องของจำนวนที่สั่งผลิต พร้อมราคาทั้งหมดเพื่อให้อยู่ในงบประมาณของลูกค้า โดยสบู่ที่ทางบริษัทรับผลิตสบู่ ถึงปัจจุบัน และมียอดสั่งซื้อมากที่สุด คือสบู่ชาเขียว สบู่ถ่านชาโคล และสบู่กากกาแฟ ที่จะเน้นในเรื่องของการปรับสภาพผิวให้ขาว พร้อมกับชำระล้างสารพิษมากที่สุด ทุกขั้นตอนในการผลิตนั้น ผ่านมาตรฐานการรับรองความปลอดภัย และเมื่อผลิตเสร็จแล้ว ก็สามารถให้โรงงานจดแจ้ง อย.ให้ได้ทันที เพียงเท่านี้คุณก็จะเป็นเจ้าของแบรนด์สบู่ที่พร้อมวางจำหน่ายแล้ว และพิเศษสุด ๆ คือทางโรงงานมักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ ในการสั่ง ผลิตสบู่บ่อยครั้ง ซึ่งก็นับว่าเป็นการคืนกำไรให้ผู้ผลิตได้เป็นอย่างดี

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่
ที่อยู่ : 453/128 ซอยอินทามระ 47 ถนนประชาสุข ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์โทรศัพท์ : 094-291-1956
เว็บไซต์ : https://www.soapvillages.com

โรงงานรับผลิตสบู่ Bioticon Co.,Ltd.

โรงงานรับผลิตสบู่ Bioticon Co.,Ltd.

โรงงานผลิตสบู่ ราคาถูก Bioticon เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางขนาดใหญ่ของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงติดลำกับต้น ๆ ซึ่งก็มีดาราและนางแบบจำนวนมากที่ได้ทำการผลิตสินค้าจากโรงงานแห่งนี้อยู่ ซึ่งทางโรงงานก็เน้นการให้บริการแบบ One Stop Service เพื่อให้ตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกมากที่สุด เพียงแค่แจ้งความจำนงมาว่าต้องการผลิตสบู่แบบใด ต้องการให้คิดค้นสูตรใหม่ หรือเอาสูตรที่มีอยู่แล้ว ซึ่งทุกขั้นตอนในการผลิตก็ผ่านมาตรฐาน GMP และ Halal เมื่อสบู่ของคุณผลิตเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานก็จะทำเรื่องในการจด อย. พร้อมกับออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้เรียบร้อย ในกรณีที่ต้องการให้ทางบริษัทช่วยดำเนินการเรื่องของการตลาด ก็สามารถทำได้เช่นกัน ทั้งในส่วนของการให้คำปรึกษา รวมถึงการจัดหาพรีเซ็นเตอร์และบูธให้สินค้าของคุณได้เป็นที่จดจำของลูกค้า ถ้าหากลูกค้าต้องการความครบวงจรในส่วนของผลิตภัณฑ์ ก็แนะนำให้ผลิตสบู่คู่กับแชมพูไปเลย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่
ที่อยู่ : 313 The Compound  รามอินทรา 109 ห้อง C4  A19-A20 ถนนพระยาสุเรนทร์ บางชัน คลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
เบอร์โทรศัพท์ : 064-951-5629
เว็บไซต์ : https://bioticon.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here