สมัยนี้ใคร ๆ ก็อยากสร้างแบรนด์ครีม เป็นของตัวเอง เพราะครีมกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของสาว ๆ ที่ต้องใช้เพื่อการบำรุงผิวหน้าและผิวตัวอยู่ตลอดเวลา การเจริญเติบโตของครีมในตลาดเครื่องสำอางก็เป็นไปอย่างก้าวกระโดด และยังมีแนวโน้มจะไปได้อีกไกล เพราะฉะนั้นเราจึงขอแนะนำโรงงานผลิตครีม ชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับความนิยมและการยอมรับจากผู้ประกอบการมากที่สุดดังต่อไปนี้ : ครีมหน้าใส

โรงงานผลิตครีม Revomed Co.,Ltd.

โรงงานผลิตครีม

Revomed Co.,Ltd. เป็นบริษัทผลิตครีมที่ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้ที่อยากมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวตัว โลชั่นครีม ไปจนถึงสเปรย์กันแดด ก็สามารถผลิตกับบริษัทนี้ได้ทุกเกรด ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความพอใจของผู้ประกอบการ หรือถ้าหากอยากให้ครบถ้วนจริง ๆ ก็มีบริการรับผลิตเครื่องสำอางต่าง ๆ อย่าง แป้งพัฟ ลิปสติก ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ให้อีกด้วย โรงงาน Revomed Co.,Ltd. ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากล และมีคอนเนคชั่นร่วมกับโรงงาน รับผลิตครีมที่ประเทศเกาหลี ถ้าหากต้องการเครื่องสำอางเกรดพรีเมี่ยมตีตรา Made In Korea ทางโรงงานก็จัดสรรให้ได้เช่นกัน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 87 อาคารพระราม 5 เพลส ชั้น 7 ห้อง 2701 ถนนนครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
เบอร์โทร : 061-662-4242, 02-101-2790
เว็บไซต์ : www.revomed.co.th

บทความน่าอ่าน 13 ครีมหน้าขาวตัวเด็ด

โรงงานรับผลิตครีม SVSInnotech

โรงงานรับผลิตครีม

SVSInnotech เป็นโรงงานที่เริ่มต้นมาจากการผลิตเครื่องสำอางทั่วไป เช่น สบู่ แป้งพัฟ ลิปสติก ก่อนที่จะค่อย ๆ แตกไลน์มาทำเรื่องของอาหารเสริมเพิ่ม ซึ่งทางโรงงานมีนักวิจัย และนักพัฒนาที่คอยดูแลและคิดค้นเครื่องสำอางสูตรใหม่ตลอดเวลา ภายใต้การผลิตครีมที่มีมาตรฐาน มีความสะอาดปลอดภัย  และเพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ทางบริษัทก็ได้จัดกานักการตลาด และดีไซน์เนอร์ที่มีความสามารถมาประจำอยู่ในบริษัท เพื่อช่วยวางแผนในการสร้างแบรนด์ครีมให้กับลูกค้า เมื่อได้รับความนิยมในเรื่องของการให้บริการ บริษัทจึงตัดสินใจเปิดไลน์ใหม่ขึ้นมาอีก 1 ไลน์ คือทำด้าน รับผลิตครีมและเวชสำอางดูแลผิวโดยเฉพาะ โดยรับทำทั้งครีมบำรุงผิวหน้า ครีมบำรุงผิวกาย ครีมบำรุงผม และครีมสำหรับใช้ทำสปาตามธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ททั้งในและนอกประเทศ ลูกค้าจะนำเสนอสูตรเอง หรือจะเลือกจากสูตรที่มีอยู่แล้วมาปรับปรุงส่วนผสมบางอย่างให้ดีขึ้นก็ได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 199/125 ถนนเชิดวุฒากาศ แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม. 10210
เบอร์โทร : 096-694-2899
เว็บไซต์ : www.svsinnotech.com

บทความน่าอ่าน 10 ครีมทาผิวขาวประสิทธิภาพเยี่ยม

โรงงานผลิตครีม Shalom Cosmetica (Thailand) Co.,Ltd.

โรงงานผลิตครีม

Shalom Cosmetica (Thailand) Co.,Ltd. เป็นโรงงานที่ได้รวบรวมนักเคมีที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอางและเวชสำอางไว้จำนวนมาก ผู้ประกอบการที่เลือกผลิตครีมกับโรงงานแห่งนี้จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของความปลอดภัย เนื่องจากโรงงานได้รับการรับรองตามมาตรฐาน GMP , FDA, สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, HALAL เป็นที่เรียบร้อย โดยทางโรงงานจะเน้นในเรื่องของการผลิตครีมและโลชั่นต่าง ๆ โดยมีการแบ่งออกเป็นหลายสูตรด้วยกัน เช่น ครีมเพื่อผิวกระจ่างใส ครีมกันแดด ครีมเพื่อการลดเลือนจุดด่างดำ เป็นต้น เมื่อผลิตครีมเสร็จแล้ว ทางโรงงานผลิตครีมผิวขาว ก็มีรับบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ พร้อมกับออกแบบชื่อแบรนด์และโลโก้ให้พร้อม ถ้าใครต้องการทำการตลาดไปด้วยเลย ทางบริษัทก็พร้อมที่จะจัดหาดาราและพริตตี้เพื่อทำการโปรโมทสินค้าให้ตามที่คุณต้องการ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 429/7 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส 9 เขตลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว กทม. 10230
เบอร์โทร : 090-9939011, 02-525-9838
เว็บไซต์ : www.shalom-cosmetica.com

บทความน่าอ่าน แนะนำ 9 โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริการในราคาถูก

รับผลิตครีม โรงงาน Borntras

โรงงานผลิตครีม

โรงงานรับผลิตครีม Borntras ก่อตั้งมานานมากกว่า 14 ปี มีชื่อเสียงในเรื่องของการรับผลตครีมทุกชนิดที่พึงจะมีบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดด ครีมขัดผิวขาว ครีมทาฝ้ากระ ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส ครีมกลางวัน-กลางคืน เซรั่มหน้าเด็ก เซรั่มฟื้นฟูสภาพผิวหน้า หรือจะเลือกเป็นครีมสำหรับใช้ในสปาก็มีให้บริการอย่างครบถ้วน และที่พิเศษกว่านั้น คือโรงงานแห่งนี้รับจัดหาสารสกัดจากธรรมชาติที่หายากจากทั่วโลกมาเป็นส่วนผสมหลักในครีมของคุณได้อีกด้วย เพียงแค่แจ้งความประสงค์เข้ามา ทีมนักวิจัยก็พร้อมจะพัฒนาสูตรครีมให้ได้ทันที การสั่งทำครีมกับโรงงานแห่งนี้ เริ่มต้นที่เพียง 1 กิโลกรัมเท่านั้น จะเริ่มจากการทดลองทำก่อน แล้วค่อยขยายแบรนด์ให้ใหญ่ขึ้นออกไปอีกในอนาคตก็ย่อมได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 142 – 143 หมู่ 6 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 13180
เบอร์โทร : 02-993-9031-4
เว็บไซต์ : www.thainaturalspa.com

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตอาหารเสริมคุณภาพดี

โรงงานรับผลิตครีม Kovic Kate International Thailand

โรงงานรับผลิตครีม Kovic Kate International Thailand

หรือเรียกสั้น ๆ ว่า โรงงาน Kovic เป็นโรงงานที่ รับผลิตครีมที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานของ อย. ทั้งครีมบำรุงผิวหน้า ครีมหน้าใส ครีมหน้าเด้ง โดยสามารถสั่งผลิตตั้งแต่จำนวนน้อย ๆ ไปจนถึงหลัก 100 กิโลกรัมได้ หรือถ้าใครอยากจะลองนำสมุนไพรไทยมาทำเป็นแบรนด์ครีมของตัวเอง ที่นี่ก็รับวิจัยหาสูตรที่ดีที่สุดให้ได้ นอกเหนือไปจากการผลิตครีมแล้ว ทางโรงงานก็มีบริการรับดูแลในเรื่องของการตลาด โดยเริ่มตั้งแต่การออกแบบแพกเกจจิ้ง ไปจนถึงการทำตลาดออนไลน์และการนำครีมไปโฆษณาตามบูธอีเว้นท์ต่าง ๆ เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตัวเองให้ติดตลาดภายในเวลาอันรวดเร็วเป็นอย่างยิ่ง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 76/60, 76/62, 76/64 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220
เบอร์โทร : 02 521-7888-9
เว็บไซต์ : www.kovic.co.th

โรงงานรับผลิตครีม Skin Innovations Co.,Ltd.

โรงงานรับผลิตครีม Skin Innovations Co.,Ltd.

Skin Innovations Co.,Ltd. เป็นบริษัทผลิตครีมที่มีการสร้างคอนเนคชั่นร่วมกับโรงงานผลิตครีมในต่างประเทศหลายแบรนด์ จึงทำให้มีความสามารถในการผลิตครีมและเวชสำอางที่มีคุณภาพสูง ทางโรงงานสามารถผลิตครีมได้ทุกชนิด และสามารถผลิตเซรั่มเพื่อการบำรุงผิวหน้าและผิวกายได้ภายใต้ส่วนประกอบที่คุณเลือกเอง และเมื่อผลิตครีมเป็นที่เรียบร้อย ก็มีบริการจัดหาบรรจุภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม พร้อมกับช่วยประชาสัมพันธ์ทางการตลาดทั้งแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ได้แบบครบถ้วนทุกประการ ในกรณีที่ต้องการตีตราแบรนด์ให้เป็นนำเข้าจากต่างประเทศ ก็สามารถแจ้งความประสงค์กับทางโรงงานได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 444/34 หมู่บ้านสัมมากร ซอยรามคําแหง 162/1 ถนนรามคําแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
เบอร์โทร : 094-558-9559
เว็บไซต์ : www.skin-innovations.co.th

รับผลิตครีม โรงงาน Herbal Majestic Co.,Ltd.

รับผลิตครีม

Herbal Majestic Co.,Ltd. เป็น โรงงานผลิตครีมที่ขึ้นชื่อในกลุ่มผู้ประกอบการแบรนด์ครีมหน้าใหม่ ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากตอบโจทย์เรื่องสภาพคล่องทางการเงินมากที่สุด เพราะบริษัทได้เปิดให้มีการผ่อนชำระค่าสินค้าแบบ 0% นานถึง 10 เดือน ไม่ว่าจะคุณจะเลือกสั่งผลิตครีมแบบใด สูตรใดก็ตาม โรงงานแห่งนี้รับผลิตครีมทุกชนิดที่เกี่ยวข้องกับผิวหน้าและผิวกาย เช่น ครีมหน้าขาว ครีมรักษาฝ้าแดด ครีมลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็น โดยมีทีมนักวิจัยมืออาชีพคอยให้บริการและให้คำปรึกษาตลอดการผลิต ถ้าหากต้องการที่ปรึกษาทางการตลาด ที่นี่ก็มีบริการให้เช่นกัน จะให้สร้างแฟนเพจเพื่อประชาสัมพันธ์แบรนด์ หรือติดต่อดารา พริตตี้ เน็ตไอดอลชื่อดังเพื่อทำการโปรโมทแบรนด์ครีมของคุณ ก็เลือกได้ตามงบประมาณในกระเป๋าที่มี

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 74/2 หมู่บ้านเสนานิเวศน์ ถนนเสนานิคม 1 เเขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์โทร : 099-232-4295, 02-047-9265
เว็บไซต์ : www.herbalmajestic.com

บริษัทผลิตครีม Thaibeauty Group

บริษัทผลิตครีม

Thaibeauty Group เป็นโรงงานผลิตครีมสัญชาติไทยแท้ ๆ ที่ได้รับการอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุขในการผลิตครีมที่มีมาตรฐานระดับสากล วัตถุดิบหลักที่ใช้ในการผลิตครีมของโรงงานแห่งนี้ ล้วนแต่นำเข้าจากต่างประเทศ และมีการควบคุมการผลิตโดยนักเคมีที่เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องสำอางทุกขั้นตอน สามารถผลิตครีมได้ทุกชนิดทั้งครีมบำรุงผิวหน้า และครีมบำรุงผิวตัว และส่วนที่เป็นจุดแข็งที่สุดของโรงงานแห่งนี้ ก็คือมีเจ้าหน้าที่การตลาดมืออาชีพที่มีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 10 ปี คอยให้คำแนะนำและเป็นพี่เลี้ยงให้กับเจ้าของแบรนด์หน้าใหม่ให้ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here