โรงงานผลิตอาหารเสริม

สมัยนี้ใคร ๆ ก็อยากสร้างแบรนด์ครีม เป็นของตัวเอง เพราะครีมกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของสาว ๆ ที่ต้องใช้เพื่อการบำรุงผิวหน้าและผิวตัวอยู่ตลอดเวลา การเจริญเติบโตของครีมในตลาดเครื่องสำอางก็เป็นไปอย่างก้าวกระโดด และยังมีแนวโน้มจะไปได้อีกไกล เพราะฉะนั้นเราจึงขอแนะนำโรงงานผลิตครีม ชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับความนิยมและการยอมรับจากผู้ประกอบการมากที่สุดดังต่อไปนี้ : ครีมหน้าใส

โรงงานผลิตครีม บริษัท พรีมา แคร์ – Prema Care

โรงงานผลิตครีม Prema Care

เจ้าของแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง และ อาหารเสริม ที่กำลังมองหาโรงงานที่มีตัวตนอยู่จริง มีความน่าเชื่อถือ มีกระบวนการผลิตมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน น่าเชื่อถือ มีวัตถุดิบหลากหลายให้เลือกสรร สามารถแกะสูตร/พัฒนาสูตรได้ มีขั้นตอนการผลิตที่มีนวัตกรรม ทันสมัย ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม บริการครบวงจรเหมือนเป็นเพื่อนคู่คิดทางธุรกิจ ลองมาดูข้อมูลของบริษัทพรีมา แคร์ กัน

บริษัทรับผลิตครีม พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Prema Care) โรงงานรับผลิตทำครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง และอาหารเสริม พร้อมให้บริการสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง อาหารเสริม เครื่องสำอาง แบบครบวงจร (One Stop Service) โดยให้บริการแบบเพื่อนคู่คิด (A Strategic Business partner) คอยดูแลและให้คำปรึกษากับเจ้าของแบรนด์ในทุกสเตปการผลิต ซึ่งดำเนินธุรกิจมายาวนานถึง 15 ปี ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP, ISO 9001:2015 และ Green Industry(อุตสาหกรรมสีเขียว) เป็นโรงงานผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอางและอาหารเสริมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับ รางวัลระดับ “สุดยอด SME แห่งชาติ” จากการประกวดรางวัล SME National Award ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน และ ได้รับรางวัลสำคัญระดับประเทศ The Prime Minister’s Industry Award 2018 (รางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น) ถึง 2 รางวัล ในด้านการบริหารจัดการ และ เทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม (นวัตกรรมการผลิต และ นวัตกรรมสูตรสินค้าครีมกันแดด) ถือเป็นหนึ่งเดียวของโรงงานในหมวดธุรกิจและสุขภาพที่ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง มีความน่าเชื่อถือ มีความเป็นมาตรฐาน มีคุณภาพในกระบวนการผลิต มีนวัตกรรมในองค์กร เนื่องจากได้รับรองรางวัลระดับประเทศ ที่จัดโดยหน่วยงานภาครัฐ

เจ้าของแบรนด์ที่ต้องการผลิตครีมหน้าขาว เวชสำอาง เครื่องสำอาง และอาหารเสริม ที่ต้องการสูตรที่มีนวัตกรรมอันโดดเด่นแตกต่างไม่ซ้ำใคร สินค้ามีคุณภาพ ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ไม่มีสารห้ามใช้ในสูตรเครื่องสำอาง ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะที่นี่สามารถตอบสนองต่อโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีทีมงาน R&D อันประกอบด้วยเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ที่มีประสบการณ์สูง อีกทั้งยังใช้และสามารถจัดหาวัตถุดิบที่หลากหลายโดยเป็นสารสกัดแปลกใหม่ทั้งสมุนไพรไทย และ สารสกัดจากต่างประเทศทั่วโลก พร้อมทั้งยังมีบริการช่วยทางด้านการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่าย รวมทั้งออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ ครบวงจร ด้วยแนวคิดในการดำเนินงาน “แนวคิดคุณ สู่ ธุรกิจคุณ : Your Concept..Your Business” พร้อมทั้งยังร่วมเป็นเพื่อนคู่คิดที่จะช่วยสนับสนุนด้านเอกสารต่างๆ ให้กับลูกค้าที่ต้องการนำพาแบรนด์ของตัวเองไปขยายตลาดสู่ตลาดต่างประเทศ สมกับการเป็น “A Strategic Business partner” คุณภาพครบครัน มีความน่าเชื่อถือด้วยการรับรองจากรางวัลที่ประกวดจากโรงงานภาครัฐ ซึ่งก่อนจะได้รับรางวัล ภาครัฐจะทำการตรวจสอบอย่างเข้มข้น ว่ามีกระบวนการบริหารจัดการ กระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ มีโรงงาน รับผลิตครีมหน้าใส ที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ไม่เคยมีประวัติทำผิดกฎหมายมาก่อน ก่อนที่จะมอบรางวัลให้ จึงไม่แปลกที่จะพบว่า กลุ่มลูกค้าของโรงงานนี้ จะประกอบด้วยดาราเซเลป กลุ่มแพทย์ผิวหนังทั่วประเทศ และ เจ้าของแบรนด์ที่ส่งออกสินค้าไปยังตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะ ในแถบ CLMV นั่นเอง

Feature:
OEM
ODM
FDA
GMP ASEAN Cosmetic
ISO9001:2015
Halal
Marketing training
Supplement
Buyer Label
New Formula
Packaging Design
Banner Advertise
SEO SEM GOOGLE Adwords
Website
Research & Develop (R&D)
Copy Formula
Low MOQ
Bar Code
Packaging Design
Printing
One Stop Service
Certificate of free sale register
FDA Register
โรงงานผลิตอาหารเสริม
หาโรงงานผลิตอาหารเสริม
รับผลิตอาหารเสริม
ผลิตอาหารเสริม
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม
หาโรงงานรับผลิตอาหารเสริม
ผลิตอาหารเสริม
โรงงานได้คุณภาพ
โรงงานได้มาตรฐาน
แบรนด์อาหารเสริม
สร้างแบรนด์อาหารเสริม
ทำแบรนด์อาหารเสริม
เจ้าของแบรนด์อาหารเสริม
สร้างแบรนด์อาหารเสริม
รับผลิตอาหารเสริมทุกชนิด
รับผลิตครีมบำรุงทุกชนิด
โรงงานผลิตครีม
โรงงานรับผลิตครีม
สุดยอด SME
SME National Award
รางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น
The Prime Minister’s Industry Award 2018
Green Industry
โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : 111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
เบอร์โทร : 080-810-8109, 02-886-3957
Line ID : http://line.me/ti/p/~@premacare (หรือ พิมพ์คำว่า @premacare)
เว็บไซต์ : www.premacare.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/PremaCare
Instagramhttps://www.instagram.com/premacare/
เบอร์ติดต่อ028-863-957 / 0808-108-109
อีเมลล์sales@premacare.co.th

โรงงานผลิตครีม ราคาถูก Life Plus Pharmaceutical

โรงงานผลิตครีม ราคาถูก Lifepluspharma

การแข่งขันในตลาดครีมถือว่าสูงพอสมควรแล้ว แต่ตลาดการแข่งขันของโรงงานที่รับผลิตครีมกลับคึกคักยิ่งกว่า เพราะโรงงานรับผลิตครีม ราคาถูก ในปัจจุบันได้เปิดให้บริการกับผู้ที่ต้องการทำแบรนด์ครีมของตนเองเป็นจำนวนมากนั่นเอง ซึ่งหากคุณเลือกโรงงานที่รับผลิตครีมไม่ดีแล้ว ครีมที่ผลิตออกมาอาจจะไม่ได้คุณภาพและอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน แต่หากคุณเลือกใช้บริการที่ Life Plus Pharmaceutical รับรองว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับคุณภาพครีมและบริการที่ดีแต่อย่างใด ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น ลองไปดูคุณสมบัติต่างๆ ดังนี้กันเลย

1.บริการแบบครบวงจร
โรงงานผลิตครีม Life Plus Pharmaceutical ไม่ได้แค่ทำการผลิตครีมให้กับลูกค้าแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีการออกแบบสูตรครีม ออกแบบบรรจุภัณฑ์พร้อมทั้งให้คำปรึกษาในด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งร่วมด้วย ดังนั้นเมื่อเข้ามาใช้บริการที่นี่คุณจะได้รับทุกอย่างครบถ้วนตั้งแต่ต้นจนจบในการสร้างธุรกิจครีมของคุณ

2.ทีมนักวิจัยและพัฒนาที่ดี
ทางโรงงานมีทีมนักวิจัยและพัฒนาที่สามารถออกแบบสูตรครีมให้ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างแม่นยำ เพราะทีมนักวิจัยทุกคนล้วนเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เกี่ยวกับสารสกัดและองค์ประกอบที่นำมาใช้ในการผลิตครีมเป็นอย่างดี จึงสามารถออกแบบสูตรครีมที่ได้ผลจริงตามที่คุณต้องการได้

3.รองรับการผลิตจำนวนมาก
แบรนด์ย่อมมีการเจริญเติบโตขึ้นทุกวัน ดังนั้น จำนวนการผลิตที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อย่อมมากขึ้น ซึ่งโรงงาน Lifepluspharma สามารถรองรับการสั่งซื้อได้ไม่ว่าจะสั่งปริมาณมากแค่ไหน เพราะเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่สามารถทำการผลิตได้สูง โรงงานก็สามารถผลิตได้ทันต่อความต้องการ ไม่ทำให้สินค้าของคุณขาดตลาดหรือส่งของไม่ทันตามใบสั่งซื้อของผู้บริโภคแน่นอน

4.ได้มาตรฐานตามหลักสากล
ทุกขั้นตอนการผลิตมีการใช้บุคลลากรที่มีคุณภาพควบคู่กับเครื่องจักรที่ทันสมัยและมีระบบที่เป็นมาตรฐาน GMP ควบคุมทุกขั้นตอน ส่งผลให้ครีมที่ผลิตออกมาได้มาตรฐาน สามารถตรวจสอบความปลอดภัยได้และที่สำคัญระบบการผลิตที่ใช้เป็นระบบที่ป้องกันการปนเปื้อนได้อย่างเต็มร้อย ดังนั้นครีมที่ผลิตออกไปทุกหยดจึงปลอดภัยและได้ผลจริงต่อผู้บริโภคทุกคน

5.ตรงต่อเวลา
เรื่องของเวลาทางโรงงานให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าเรื่องคุณภาพ เพราะทางโรงงานรู้ดีว่าเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญในการทำธุรกิจ ดังนั้นเมื่อถึงกำหนดส่งครีมให้กับลูกค้าแล้ว รับรองว่าครีมจาก Life Plus Pharmaceutical จะส่งถึงมือคุณทันที เพื่อที่ธุรกิจของคุณจะเติบโตอย่างมั่นคงไปควบคู่กัน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : 89/8 ม.9 โครงการ MARIGOLD WAREHOUSE PARK ถ.หนามแดง-บางพลี ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทร :  088-8241433 ตลอด 24 ชม.
Line ID : @lifeplus.line หรือกดที่นี่ https://line.me/R/ti/p/%40ikv1315s
เว็บไซต์ : www.lifepluspharma.com

โรงงานผลิตครีม บริษัทเดอร์มา อินโนเวชั่น

โรงงานผลิตครีม บริษัทรับผลิตครีม

โรงงานรับผลิตครีมที่ทันสมัย ด้วยนวัตกรรมการผลิตเทียบเท่าเกาหลี ที่รับผลิตทั้งครีม เครื่องสำอาง สบู่และอาหารเสริมแบบครบวงจร หรือเรียกว่า One-Stop Service ที่สร้างแบรนด์ให้กับลูกค้ามาแล้วกว่า 5,000 แบรนด์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ดูแลจนขายดี โดยมีบริการที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้ายุคปัจจุบัน คือ

 1. ช่วยคิด Cost Planning ให้ลูกค้าได้วางแผนการขายสินค้า เริ่มตั้งแต่การคิดต้นทุน การตั้งราคาขาย ประเมินกำไรเบื้องต้น เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสร้างแบรนด์
 2. มีทีมวิจัยที่ช่วยคิดค้นสูตรเครื่องสำอาง พัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่หลากหลายของลูกค้า และไม่ซ้ำกับสินค้าในตลาด โดยทีมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
 3. มีนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยจากประเทศเกาหลี ปลอดภัยได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณะสุข ISO 9001 และ ISO 22716 หรือ GMP ยุโรป สามารถส่งสินค้าออกไปจำหน่ายได้ทั่วโลก
 4. มีบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางทุกผลิตภัณฑ์ทั้ง อ.ย. ฮาลาล และเอกสารส่งออก ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า
 5. มีทีมปรึกษาด้านการตลาด ที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องการตลาด แนะนำช่องทางการขาย แผนการลงสื่อโฆษณาต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างเข้าใจ
 6. อีกทั้งยังมีทีมบริการลูกค้าหลังการขาย ที่คอยสอบถามและให้คำแนะนำลูกค้า จนกระทั่งลูกค้าประสบความสำเร็จ

จุดเด่นของเดอร์มา อินโนเวชั่น คือเป็นโรงงานที่มีความทันสมัย มีความคล่องตัว ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขเพื่อให้สินค้าออกมาตรงตามความต้องการมากที่สุดราคารับจ้างผลิตสมเหตุสมผล มีสารสกัดที่ใหม่ หลากหลาย ไม่ซ้ำ

โรงงานรับผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : บริษัทเดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด 111/1 หมู่ 4 ซ.แจ้งวัฒนะ 19 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
โทร : 02-962-3223, 02-962-2177, 02-962-2442
Hotline : 081-985-0111, 081-985-0222
Line ID : @derma-innovation
เว็บไซต์ : https://www.derma-innovation.com/
Facebook : https://www.facebook.com/DermaInnovation/
Youtube : Derma Innovation
อีเมลล์ : sales@derma-innovation.com

โรงงานผลิตครีมราคาถูก BBP BEAUTY

โรงงานผลิตครีมราคาถูก BBP BEAUTY

ยุคนี้การสร้างแบรนด์สกินแคร์และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความงามไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะมีผู้ให้บริการผลิตสกินแคร์และทุกผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความงามแบบครบครันในหนึ่งเดียว คอยให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนจำนวนมากและไม่ต้องยุ่งยากต่อขั้นตอนการขออนุญาตมากจนเกินไป ดังเช่นโรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY ที่พร้อมสร้างทุกความสะดวกของผู้ที่ต้องการมีแบรนด์สกินแคร์เป็นของตัวเอง ด้วยบริการแบบสุดคุ้มดังต่อไปนี้

1.บริการสร้างแบรนด์ครบทุกขั้นตอน
โรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY จะช่วยคุณสร้างแบรนด์แบบครบทุกขั้นตอน โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะจะมีตั้งแต่ขั้นตอนการคิดค้นสูตรครีม, การผลิตครีมที่มีคุณภาพ, การบรรจุครีม, การส่งสินค้า, การโปรโมท รวมไปถึงการขออนุญาตสร้างแบรนด์อย่างถูกต้องตามกฎหมายและขออนุญาต อย.เพื่อการันตีความปลอดภัยของแบรนด์สกินแคร์ให้กับคุณแบบครบครันในทุกขั้นตอน ดังนั้นคุณจึงสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ได้อย่างมั่นใจและไม่ต้องปวดหัวติดต่อหลายทางหรือจ่ายหลายครั้งจนสิ้นเปลืองงบประมาณมากเกินไป

2.บริการคิดค้นสูตรสกินแคร์คุณภาพ
สูตรสกินแคร์คุณภาพไม่ว่าจะเป็นสูตรคิดค้นใหม่หรือการแกะสูตรจากสกินแคร์ในแบบที่คุณต้องการ ทางโรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย เพื่อทำให้คุณได้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ตรงใจตัวเองมากที่สุดและตรงต่อความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย สำหรับการคิดค้นสูตรนั้นจะเป็นการคิดจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการคิดสูตรครีม พร้อมการวิจัยสารสกัดต่างๆ จะเกิดขึ้นภายในห้องแล็ปเวชสำอางที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยมาครบทุกขั้นตอน ดังนั้นคุณจึงจะได้สูตรสกินแคร์เฉพาะที่มีคุณภาพสูง เมื่อนำออกขายแล้วผู้ใช้จะได้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างชัดเจนแน่นอน

3.บริการออกแบบโลโก้และบรรจุภัณฑ์
เมื่อคุณมีผลิตภัณฑ์สกินแคร์และผลิตภัณฑ์ความงามเป็นของตัวเองแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องจ้างผู้ออกแบบโลโก้กับบรรจุภัณฑ์ที่อื่นให้วุ่นวาย เพราะโรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY มีให้คุณครบภายในหนึ่งเดียว โดยให้บริการออกแบบทั้งโลโก้และบรรจุภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า เน้นความชอบของลูกค้าเป็นหลัก พร้อมสร้างโลโก้กับบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมต่องบประมาณอีกด้วย

4.บริการบรรจุและตรวจสอบ
เมื่อได้ทั้งสกินแคร์และโลโก้กับบรรจุภัณฑ์มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY มีบริการบรรจุเนื้อสกินแคร์ลงสู่บรรจุภัณฑ์ พร้อมการตรวจสอบโลโก้, ตรวจสอบล็อตการผลิต, ตรวจสอบวันหมดอายุ และตรวจสอบการแพ็คสินค้าในทุกขั้นตอนอย่างละเอียด เพื่อทำให้กลุ่มเป้าหมายของคุณได้รับสินค้าที่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด

5.บริการโปรโมทและจัดส่งตามออเดอร์
เมื่อสินค้าของคุณพร้อมออกขาย โรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY จะมีบริการโปรโมทสินค้าของคุณให้ติดตาและติดตลาดกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น จึงทำให้คุณนำสินค้าออกขายและสร้างกำไรได้ทันที ที่สำคัญคือมีบริการจัดส่งสินค้าตามออเดอร์ ดังนั้นเพียงแค่คุณหาออเดอร์จากลูกค้ามาแล้วส่งต่อมายังโรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY ก็พร้อมที่จะส่งสินค้าในชื่อแบรนด์ของคุณไปสู่ผู้สั่งซื้ออย่างรวดเร็วทันใจและแพ็คไปอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย

โรงงานรับผลิตครีม BBP BEAUTY ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งเก่าและใหม่เป็นจำนวนมาก เพราะถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตครีม ขายส่งครีม และบริการครบทุกด้านในการสร้างแบรนด์ที่มีคุณภาพของประเทศไทย ดังนั้นคุณจึงสามารถเข้ามาสร้างแบรนด์กับ BBP BEAUTY ได้อย่างมั่นใจและเชื่อมั่นได้ว่าแบรนด์ของคุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : BBP BEAUTY แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
เบอร์โทร : 084-355-5741
Line ID : @bbpbeauty
Website : https://www.bbpcream.com/

โรงงานผลิตครีม มาตรฐานคุณภาพ ฟาร์มาเมดิคอล แอนด์ เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด

โรงงานผลิตครีม ราคาถูก ฟาร์มาเมดิคอล แอนด์ เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด

บริษัท ฟาร์มาเมดิคอล แอนด์ เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด คือ โรงงานรับผลิตครีม ราคาถูก พัฒนาสูตรครีม เวชสำอาง และเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดแบบครบวงจร

โรงงานผลิตครีม ให้บริการอะไรบ้าง

 • บริการผลิตครีมเวชสำอาง ครบวงจร ด้วยสารสกัดให้เลือกอย่างหลากหลายที่คัดสรรมาให้เหมาะสมกับตามความต้องการ และงบประมาณของลูกค้า
 • บริการวิจัย คิดค้นสูตรใหม่ ๆ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า
 • บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ สติ๊กเกอร์ และฉลากสินค้า
 • บริการจดทะเบียนเครื่องสำอาง ยื่นขอเลขที่จดแจ้ง อย. บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง บริการจดเครื่องหมายการค้า
 • บริการที่ปรึกษาทางการตลาด การสร้างแบรนด์ วางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด ดูแลคิดงานโฆษณาผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Facebook , Instagram , Youtube , Google
 • บริการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์และโฆษณาทั้งทาง indoor และ outdoor ช่วยสร้างสรรค์สื่อโฆษณาและออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ Sale kit , โบรชัวร์ , Banner , Rollup ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : บริษัท ฟาร์มา เมดิคอล แอนด์ เฮลท์แคร์ จำกัด ซอยรามอินทรา 40 ถ.รามอินทรา แขวงนวลจันทร์ กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์โทร : 095-7896359, 095-4729339, 093-7828244
Line : @pmhcg
เว็บไซต์ : http://www.pmhc.co.th

โรงงานผลิตครีม Revomed Co.,Ltd.

โรงงานผลิตครีม

Revomed Co.,Ltd. เป็นบริษัทผลิตครีม ที่ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้ที่อยากมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวตัว โลชั่นครีม ไปจนถึงสเปรย์กันแดด ก็สามารถผลิตกับบริษัทนี้ได้ทุกเกรด ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความพอใจของผู้ประกอบการ หรือถ้าหากอยากให้ครบถ้วนจริง ๆ ก็มีบริการรับผลิตเครื่องสำอางต่าง ๆ อย่าง แป้งพัฟ ลิปสติก ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ให้อีกด้วย โรงงาน Revomed Co.,Ltd. ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากล และมีคอนเนคชั่นร่วมกับโรงงาน รับผลิตครีม ที่ประเทศเกาหลี ถ้าหากต้องการเครื่องสำอางเกรดพรีเมี่ยมตีตรา Made In Korea ทางโรงงานก็จัดสรรให้ได้เช่นกัน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : 87 อาคารพระราม 5 เพลส ชั้น 7 ห้อง 2701 ถนนนครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
เบอร์โทร : 061-662-4242, 02-101-2790
เว็บไซต์ : www.revomed.co.th

บทความน่าอ่าน 13 ครีมหน้าขาวตัวเด็ด

โรงงานรับผลิตครีม SVSInnotech

โรงงานรับผลิตครีม

โรงงานผลิตครีมกันแดด SVSInnotech เป็นโรงงานที่เริ่มต้นมาจากการผลิตเครื่องสำอางทั่วไป เช่น สบู่ แป้งพัฟ ลิปสติก ครีมกันแดด ก่อนที่จะค่อย ๆ แตกไลน์มาทำเรื่องของอาหารเสริมเพิ่ม ซึ่งทางโรงงานมีนักวิจัย และนักพัฒนาที่คอยดูแลและคิดค้นเครื่องสำอางสูตรใหม่ตลอดเวลา ภายใต้การผลิตครีมที่มีมาตรฐาน มีความสะอาดปลอดภัย  และเพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ทางบริษัทก็ได้จัดกานักการตลาด และดีไซน์เนอร์ที่มีความสามารถมาประจำอยู่ในบริษัท เพื่อช่วยวางแผนในการ สร้างแบรนด์ครีมให้กับลูกค้า เมื่อได้รับความนิยมในเรื่องของการให้บริการ บริษัทจึงตัดสินใจเปิดไลน์ใหม่ขึ้นมาอีก 1 ไลน์ คือทำด้าน รับผลิตครีม และเวชสำอางดูแลผิวโดยเฉพาะ โดยรับทำทั้งครีมบำรุงผิวหน้า ครีมบำรุงผิวกาย ครีมบำรุงผม และครีมสำหรับใช้ทำสปาตามธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ททั้งในและนอกประเทศ ลูกค้าจะนำเสนอสูตรเอง หรือจะเลือกจากสูตรที่มีอยู่แล้วมาปรับปรุงส่วนผสมบางอย่างให้ดีขึ้นก็ได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : 199/125 ถนนเชิดวุฒากาศ แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม. 10210
เบอร์โทร : 096-694-2899
เว็บไซต์ : www.svsinnotech.com

รับผลิตครีมกันแดด บริษัท พิกโบทานิค จำกัด

รับผลิตครีมกันแดด

พิก โบทานิค คือ โรงงานผลิตครีม และเครื่องสำอาง ที่มีจุดเด่นคือ โรงงานสีขาว เป็นผู้ผลิตครีมที่ปราศจากอันตราย ไร้สารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ร่างกาย จึงมั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัย เพราะเข้มงวดและพิถีพิถันกับทุกกระบวนการผลิต เทียบได้กับกระบวนการผลิตอาหาร ทุกเลขที่จดแจ้งมีในระบบจริง มีเอกสารรับรองในทุก ๆ ส่วนผสมและสารสกัด จึงสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้

เน้นผลิตครีมที่สกัดจากธรรมชาติ เพื่อใช้บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน แต่เห็นผล เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง ไม่มีการสะสมของสารเคมีที่อาจทำให้ผิวร่วงโรย ปราศจากซิลิโคลน พาราเบน สีสังเคราะห์ และน้ำมัน ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวสวยอย่างยั่งยืน ซึ่งขอบเขตของการให้บริการทางบริษัท มีดังนี้

โรงงานผลิตครีม ให้บริการอะไรบ้าง

 • ให้บริการคิดค้นสูตรการผลิต ตามความต้องการของลูกค้า โดยเน้นผลิตครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย และใช้สารสกัดจากธรรมชาติไร้สารเคมีอันตราย ทั้งจากในประเทศ และนำเข้าสารสกัดจากต่างประเทศ เหมาะกับผู้ที่แพ้ครีม แพ้สารเคมี เป็นสิว คันมีผดผื่นกระจาย หน้าแดง ใช้อะไรก็แพ้ง่าย ผิวหน้าบาง
 • ให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โดยเน้นแพคเกจที่ใส่ใจธรรมชาติ ด้วยงานดีไซน์ที่ดูน่าใช้ที่สุด แนะนำการใช้แพจเกจสีเขียว ในเฉดสีแบบที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติเข้มข้น และลดการใช้พลาสติกและกระดาษให้น้อยที่สุด
 • ให้บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด พร้อมแนะนำช่องทางการทำการตลาดได้ โดยติดต่อได้จากบริษัทที่เป็นคู่ค้า

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
Line ID : @pixbotanic
Email : pix@pixbotanic.com
เว็บไซต์ : https://pixbotanic.com/

บทความน่าอ่าน 10 ครีมทาผิวขาวประสิทธิภาพเยี่ยม

โรงงานผลิตครีมกันแดด Shalom Cosmetica (Thailand) Co.,Ltd.

โรงงานผลิตครีมกันแดด

Shalom Cosmetica (Thailand) Co.,Ltd. เป็นโรงงานที่ได้รวบรวมนักเคมีที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอางและเวชสำอางไว้จำนวนมาก ผู้ประกอบการที่เลือกผลิตครีมกับโรงงานแห่งนี้จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของความปลอดภัย เนื่องจากโรงงานได้รับการรับรองตามมาตรฐาน GMP , FDA, สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, HALAL เป็นที่เรียบร้อย โดยทางโรงงานจะเน้นในเรื่องของการผลิตครีมและโลชั่นต่าง ๆ โดยมีการแบ่งออกเป็นหลายสูตรด้วยกัน เช่น ครีมเพื่อผิวกระจ่างใส ครีมกันแดด ครีมเพื่อการลดเลือนจุดด่างดำ เป็นต้น เมื่อผลิตครีมเสร็จแล้ว ทางโรงงานผลิตครีมผิวขาว ก็มีรับบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ พร้อมกับออกแบบชื่อแบรนด์และโลโก้ให้พร้อม ถ้าใครต้องการทำการตลาดไปด้วยเลย ทางบริษัทก็พร้อมที่จะจัดหาดาราและพริตตี้เพื่อทำการโปรโมทสินค้าให้ตามที่คุณต้องการ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : 429/7 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส 9 เขตลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว กทม. 10230
เบอร์โทร : 090-9939011, 02-525-9838
เว็บไซต์ : www.shalom-cosmetica.com

บทความน่าอ่าน แนะนำ 9 โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริการในราคาถูก

รับผลิตครีม โรงงาน Borntras

โรงงานผลิตครีม

โรงงานรับผลิตครีม Borntras ก่อตั้งมานานมากกว่า 14 ปี มีชื่อเสียงในเรื่องของการรับผลตครีมทุกชนิดที่พึงจะมีบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดด ครีมขัดผิวขาว ครีมทาฝ้ากระ ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส ครีมกลางวัน-กลางคืน เซรั่มหน้าเด็ก เซรั่มฟื้นฟูสภาพผิวหน้า หรือจะเลือกเป็นครีมสำหรับใช้ในสปาก็มีให้บริการอย่างครบถ้วน และที่พิเศษกว่านั้น คือ โรงงานผลิตครีมกันแดด แห่งนี้รับจัดหาสารสกัดจากธรรมชาติที่หายากจากทั่วโลกมาเป็นส่วนผสมหลักในครีมของคุณได้อีกด้วย เพียงแค่แจ้งความประสงค์เข้ามา ทีมนักวิจัยก็พร้อมจะพัฒนาสูตรครีมให้ได้ทันที การสั่งทำครีมกับโรงงานแห่งนี้ เริ่มต้นที่เพียง 1 กิโลกรัมเท่านั้น จะเริ่มจากการทดลองทำก่อน แล้วค่อยขยายแบรนด์ให้ใหญ่ขึ้นออกไปอีกในอนาคตก็ย่อมได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : 142 – 143 หมู่ 6 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 13180
เบอร์โทร : 02-993-9031-4
เว็บไซต์ : www.thainaturalspa.com

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตอาหารเสริมคุณภาพดี

โรงงานรับผลิตครีม Kovic Kate International Thailand

โรงงานรับผลิตครีม Kovic Kate International Thailand

หรือเรียกสั้น ๆ ว่า โรงงาน Kovic เป็นโรงงานที่ รับผลิตครีมที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานของ อย. ทั้งครีมบำรุงผิวหน้า ครีมหน้าใส ครีมหน้าเด้ง โดยสามารถสั่งผลิตตั้งแต่จำนวนน้อย ๆ ไปจนถึงหลัก 100 กิโลกรัมได้ หรือถ้าใครอยากจะลองนำสมุนไพรไทยมาทำเป็นแบรนด์ครีมของตัวเอง ที่นี่ก็รับวิจัยหาสูตรที่ดีที่สุดให้ได้ นอกเหนือไปจากการผลิตครีมแล้ว ทางโรงงาน รับผลิตครีมหน้าใส ก็มีบริการรับดูแลในเรื่องของการตลาด โดยเริ่มตั้งแต่การออกแบบแพกเกจจิ้ง ไปจนถึงการทำตลาดออนไลน์และการนำครีมไปโฆษณาตามบูธอีเว้นท์ต่าง ๆ เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตัวเองให้ติดตลาดภายในเวลาอันรวดเร็วเป็นอย่างยิ่ง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : 76/60, 76/62, 76/64 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220
เบอร์โทร : 02 521-7888-9
เว็บไซต์ : www.kovic.co.th

โรงงานรับผลิตครีม Skin Innovations Co.,Ltd.

โรงงานรับผลิตครีม Skin Innovations Co.,Ltd.

Skin Innovations Co.,Ltd. เป็นบริษัทผลิตครีม ที่มีการสร้างคอนเนคชั่นร่วมกับโรงงานผลิตครีมในต่างประเทศหลายแบรนด์ จึงทำให้มีความสามารถในการผลิตครีมและเวชสำอางที่มีคุณภาพสูง ทางโรงงานสามารถผลิตครีมได้ทุกชนิด และสามารถ ผลิตเซรั่มเพื่อการบำรุงผิวหน้าและผิวกายได้ภายใต้ส่วนประกอบที่คุณเลือกเอง และเมื่อผลิตครีมเป็นที่เรียบร้อย ก็มีบริการจัดหาบรรจุภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม พร้อมกับช่วยประชาสัมพันธ์ทางการตลาดทั้งแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ได้แบบครบถ้วนทุกประการ ในกรณีที่ต้องการตีตราแบรนด์ให้เป็นนำเข้าจากต่างประเทศ ก็สามารถแจ้งความประสงค์กับทางโรงงานผลิตครีม ได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : 444/34 หมู่บ้านสัมมากร ซอยรามคําแหง 162/1 ถนนรามคําแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
เบอร์โทร : 094-558-9559
เว็บไซต์ : www.skin-innovations.co.th

รับผลิตครีม โรงงาน Herbal Majestic Co.,Ltd.

รับผลิตครีม

Herbal Majestic Co.,Ltd. เป็น โรงงานผลิตครีมที่ขึ้นชื่อในกลุ่มผู้ประกอบการแบรนด์ครีมหน้าใหม่ ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากตอบโจทย์เรื่องสภาพคล่องทางการเงินมากที่สุด เพราะบริษัทได้เปิดให้มีการผ่อนชำระค่าสินค้าแบบ 0% นานถึง 10 เดือน ไม่ว่าจะคุณจะเลือกสั่งผลิตครีมแบบใด สูตรใดก็ตาม บริษัทรับผลิตครีมทุกชนิดที่เกี่ยวข้องกับผิวหน้าและผิวกาย เช่น รับผลิตครีมหน้าขาว ครีมรักษาฝ้าแดด ครีมลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็น โดยมีทีมนักวิจัยมืออาชีพคอยให้บริการและให้คำปรึกษาตลอดการผลิต ถ้าหากต้องการที่ปรึกษาทางการตลาด ที่นี่ก็มีบริการให้เช่นกัน จะให้สร้างแฟนเพจเพื่อประชาสัมพันธ์แบรนด์ หรือติดต่อดารา พริตตี้ เน็ตไอดอลชื่อดังเพื่อทำการโปรโมทแบรนด์ครีมของคุณ ก็เลือกได้ตามงบประมาณในกระเป๋าที่มี

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : 74/2 หมู่บ้านเสนานิเวศน์ ถนนเสนานิคม 1 เเขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์โทร : 099-232-4295, 02-047-9265
เว็บไซต์ : www.herbalmajestic.com

บริษัทผลิตครีม Thaibeauty Group

บริษัทผลิตครีม

โรงงานผลิตครีมกันแดด Thaibeauty Group เป็นโรงงานผลิตครีมสัญชาติไทยแท้ ๆ ที่ได้รับการอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุขในการผลิตครีมที่มีมาตรฐานระดับสากล วัตถุดิบหลักที่ใช้ในการผลิตครีมของโรงงานแห่งนี้ ล้วนแต่นำเข้าจากต่างประเทศ และมีการควบคุมการผลิตโดยนักเคมีที่เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องสำอางทุกขั้นตอน สามารถผลิตครีมได้ทุกชนิดทั้งครีมบำรุงผิวหน้า และครีมบำรุงผิวตัว และส่วนที่เป็นจุดแข็งที่สุดของโรงงานแห่งนี้ ก็คือมีเจ้าหน้าที่การตลาดมืออาชีพที่มีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 10 ปี คอยให้คำแนะนำและเป็นพี่เลี้ยงให้กับเจ้าของแบรนด์หน้าใหม่ให้ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็น โรงงานรับผลิตครีม ที่เป็น One stop Service สำหรับผู้ประกอบการมือใหม่ที่น่าสนใจ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : 49/57 หมู่ที่ 9 ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
เบอร์โทร : 085-364-6669
เว็บไซต์ : www.thaibeauty-oem.com

โรงงานผลิตครีม B&A Laboratories Co.,Ltd.

โรงงานผลิตครีม B&A Laboratories Co.,Ltd.

B&A Laboratories Co.,Ltd. เป็นโรงงานผลิตครีมที่อยู่ภายใต้การควบคุมกำกับดูแลของ อย. เน้นผลิตครีมที่เจาะกลุ่มเป้าหมายที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ รวมถึงมีจุดแข็งอยู่ที่การผลิตครีมประเภท Oil Free ซึ่งทางโรงงานได้นำเข้าเครื่องจักรที่มีความสมัคร และได้จ้างนักวิจัยด้านเวชสำอางมืออาชีพจากต่างประเทศมาดูและกระบวนการผลิตครีมต่าง ๆ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยขึ้นอย่างแท้จริง เมื่อผลิตครีมเสร็จ ทางโรงงานจะต้องทำการทดสอบคุณภาพก่อนส่งให้ถึงมือผู้ประกอบการ ด้วยการทดสอบความคงตัวของผลิตภัณฑ์ ทดสอบการออกฤทธิ์และการซึมเข้าสู่ผิวหนัง ปิดท้ายด้วยการทดสอบการระคายเคืองและการแพ้ สำหรับครีม 3 อันดับแรกที่ได้รับการสั่งผลิตมากที่สุดของโรงงานแห่งนี้ คือ รับผลิตครีมหน้าใส ครีมสาหร่ายคอลลาเจน และครีมหน้าขาว โดยมีขั้นต่ำในการสั่งอยู่ที่ 30 กระปุกเล็กเท่านั้น (เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำแบรนด์สินค้าของตัวเองในงบประมาณไม่สูงมาก)

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม
ที่อยู่ : 414/22 ถนนเลียบคลองสอง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
เบอร์โทร : 099-827-7736, 099-827-7735
เว็บไซต์ : http://www.bandalaboratories.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here