สมัยนี้ใคร ๆ ก็อยากสร้างแบรนด์ครีม เป็นของตัวเอง เพราะครีมกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของสาว ๆ ที่ต้องใช้เพื่อการบำรุงผิวหน้าและผิวตัวอยู่ตลอดเวลา การเจริญเติบโตของครีมในตลาดเครื่องสำอางก็เป็นไปอย่างก้าวกระโดด และยังมีแนวโน้มจะไปได้อีกไกล เพราะฉะนั้นเราจึงขอแนะนำโรงงานผลิตครีม ชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับความนิยมและการยอมรับจากผู้ประกอบการมากที่สุดดังต่อไปนี้ : ครีมหน้าใส

โรงงานผลิตครีม Prema Care

โรงงานผลิตครีม Prema Care

บริษัทรับผลิตครีม พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Prema Care) โรงงานรับผลิตทำครีมและอาหารเสริม พร้อมให้บริการสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง อาหารเสริม เครื่องสำอาง แบบครบวงจร (One Stop Service) โดยดำเนินธุรกิจมายาวนานถึง 15 ปี ล่าสุด พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอางและอาหารเสริมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับ รางวัลระดับ “สุดยอด SME แห่งชาติ” จากการประกวดรางวัล SME National Award ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน และ ได้รับรางวัลสำคัญระดับประเทศ The Prime Minister’s Industry Award 2018 2 รางวัล ในด้านการบริหารจัดการ และ เทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม (นวัตกรรมการผลิต และ นวัตกรรมสูตรสินค้าครีมกันแดด) ลูกค้าต้องการผลิตครีมและอาหารเสริม ที่มีสูตรที่โดดเด่นแตกต่างไม่ซ้ำใคร ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจากที่นี่สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีทีมงาน R&D อันประกอบด้วยเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ที่มีประสบการณ์สูง อีกทั้งยังใช้และสามารถจัดหาวัตถุดิบที่หลากหลายโดยเป็นสารสกัดแปลกใหม่ทั้งสมุนไพรไทย และ สารสกัดจากต่างประเทศทั่วโลก พร้อมทั้งยังช่วยทางด้านการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่าย รวมทั้งออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ ครบวงจร โดยมีแนวคิดการดำเนินงาน “แนวคิดคุณ สู่ ธุรกิจคุณ : Your Concept..Your Business” พร้อมทั้งยังร่วมเป็นเพื่อนคู่คิดที่จะช่วยสนับสนุนด้านเอกสารต่างๆ ให้กับลูกค้าที่ต้องการนำแบรนด์ของตัวเองไปขยายตลาดสู่ตลาดต่างประเทศ สมกับการเป็น “Business Strategic Partner” จึงไม่แปลกที่จะพบว่า กลุ่มลูกค้าของโรงงานนี้ จะประกอบด้วยดาราเซเลป กลุ่มแพทย์ผิวหนังทั่วประเทศ และ เจ้าของแบรนด์ที่ส่งออกสินค้าไปยังตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะ ในแถบ CLMV นั่นเอง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
เบอร์โทร : 080-810-8109, 02-886-3957
Line ID : @premacare
เว็บไซต์ : www.premacare.co.th

โรงงานผลิตครีม Revomed Co.,Ltd.

โรงงานผลิตครีม

Revomed Co.,Ltd. เป็นบริษัทผลิตครีมที่ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้ที่อยากมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวตัว โลชั่นครีม ไปจนถึงสเปรย์กันแดด ก็สามารถผลิตกับบริษัทนี้ได้ทุกเกรด ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความพอใจของผู้ประกอบการ หรือถ้าหากอยากให้ครบถ้วนจริง ๆ ก็มีบริการรับผลิตเครื่องสำอางต่าง ๆ อย่าง แป้งพัฟ ลิปสติก ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ให้อีกด้วย โรงงาน Revomed Co.,Ltd. ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากล และมีคอนเนคชั่นร่วมกับโรงงาน รับผลิตครีมที่ประเทศเกาหลี ถ้าหากต้องการเครื่องสำอางเกรดพรีเมี่ยมตีตรา Made In Korea ทางโรงงานก็จัดสรรให้ได้เช่นกัน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 87 อาคารพระราม 5 เพลส ชั้น 7 ห้อง 2701 ถนนนครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
เบอร์โทร : 061-662-4242, 02-101-2790
เว็บไซต์ : www.revomed.co.th

บทความน่าอ่าน 13 ครีมหน้าขาวตัวเด็ด

โรงงานรับผลิตครีม SVSInnotech

โรงงานรับผลิตครีม

SVSInnotech เป็นโรงงานที่เริ่มต้นมาจากการผลิตเครื่องสำอางทั่วไป เช่น สบู่ แป้งพัฟ ลิปสติก ก่อนที่จะค่อย ๆ แตกไลน์มาทำเรื่องของอาหารเสริมเพิ่ม ซึ่งทางโรงงานมีนักวิจัย และนักพัฒนาที่คอยดูแลและคิดค้นเครื่องสำอางสูตรใหม่ตลอดเวลา ภายใต้การผลิตครีมที่มีมาตรฐาน มีความสะอาดปลอดภัย  และเพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ทางบริษัทก็ได้จัดกานักการตลาด และดีไซน์เนอร์ที่มีความสามารถมาประจำอยู่ในบริษัท เพื่อช่วยวางแผนในการสร้างแบรนด์ครีมให้กับลูกค้า เมื่อได้รับความนิยมในเรื่องของการให้บริการ บริษัทจึงตัดสินใจเปิดไลน์ใหม่ขึ้นมาอีก 1 ไลน์ คือทำด้าน รับผลิตครีมและเวชสำอางดูแลผิวโดยเฉพาะ โดยรับทำทั้งครีมบำรุงผิวหน้า ครีมบำรุงผิวกาย ครีมบำรุงผม และครีมสำหรับใช้ทำสปาตามธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ททั้งในและนอกประเทศ ลูกค้าจะนำเสนอสูตรเอง หรือจะเลือกจากสูตรที่มีอยู่แล้วมาปรับปรุงส่วนผสมบางอย่างให้ดีขึ้นก็ได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 199/125 ถนนเชิดวุฒากาศ แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม. 10210
เบอร์โทร : 096-694-2899
เว็บไซต์ : www.svsinnotech.com

บทความน่าอ่าน 10 ครีมทาผิวขาวประสิทธิภาพเยี่ยม

โรงงานผลิตครีม Shalom Cosmetica (Thailand) Co.,Ltd.

โรงงานผลิตครีม

Shalom Cosmetica (Thailand) Co.,Ltd. เป็นโรงงานที่ได้รวบรวมนักเคมีที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอางและเวชสำอางไว้จำนวนมาก ผู้ประกอบการที่เลือกผลิตครีมกับโรงงานแห่งนี้จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของความปลอดภัย เนื่องจากโรงงานได้รับการรับรองตามมาตรฐาน GMP , FDA, สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, HALAL เป็นที่เรียบร้อย โดยทางโรงงานจะเน้นในเรื่องของการผลิตครีมและโลชั่นต่าง ๆ โดยมีการแบ่งออกเป็นหลายสูตรด้วยกัน เช่น ครีมเพื่อผิวกระจ่างใส ครีมกันแดด ครีมเพื่อการลดเลือนจุดด่างดำ เป็นต้น เมื่อผลิตครีมเสร็จแล้ว ทางโรงงานผลิตครีมผิวขาว ก็มีรับบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ พร้อมกับออกแบบชื่อแบรนด์และโลโก้ให้พร้อม ถ้าใครต้องการทำการตลาดไปด้วยเลย ทางบริษัทก็พร้อมที่จะจัดหาดาราและพริตตี้เพื่อทำการโปรโมทสินค้าให้ตามที่คุณต้องการ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 429/7 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส 9 เขตลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว กทม. 10230
เบอร์โทร : 090-9939011, 02-525-9838
เว็บไซต์ : www.shalom-cosmetica.com

บทความน่าอ่าน แนะนำ 9 โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริการในราคาถูก

รับผลิตครีม โรงงาน Borntras

โรงงานผลิตครีม

โรงงานรับผลิตครีม Borntras ก่อตั้งมานานมากกว่า 14 ปี มีชื่อเสียงในเรื่องของการรับผลตครีมทุกชนิดที่พึงจะมีบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดด ครีมขัดผิวขาว ครีมทาฝ้ากระ ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส ครีมกลางวัน-กลางคืน เซรั่มหน้าเด็ก เซรั่มฟื้นฟูสภาพผิวหน้า หรือจะเลือกเป็นครีมสำหรับใช้ในสปาก็มีให้บริการอย่างครบถ้วน และที่พิเศษกว่านั้น คือโรงงานแห่งนี้รับจัดหาสารสกัดจากธรรมชาติที่หายากจากทั่วโลกมาเป็นส่วนผสมหลักในครีมของคุณได้อีกด้วย เพียงแค่แจ้งความประสงค์เข้ามา ทีมนักวิจัยก็พร้อมจะพัฒนาสูตรครีมให้ได้ทันที การสั่งทำครีมกับโรงงานแห่งนี้ เริ่มต้นที่เพียง 1 กิโลกรัมเท่านั้น จะเริ่มจากการทดลองทำก่อน แล้วค่อยขยายแบรนด์ให้ใหญ่ขึ้นออกไปอีกในอนาคตก็ย่อมได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 142 – 143 หมู่ 6 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 13180
เบอร์โทร : 02-993-9031-4
เว็บไซต์ : www.thainaturalspa.com

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตอาหารเสริมคุณภาพดี

โรงงานรับผลิตครีม Kovic Kate International Thailand

โรงงานรับผลิตครีม Kovic Kate International Thailand

หรือเรียกสั้น ๆ ว่า โรงงาน Kovic เป็นโรงงานที่ รับผลิตครีมที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานของ อย. ทั้งครีมบำรุงผิวหน้า ครีมหน้าใส ครีมหน้าเด้ง โดยสามารถสั่งผลิตตั้งแต่จำนวนน้อย ๆ ไปจนถึงหลัก 100 กิโลกรัมได้ หรือถ้าใครอยากจะลองนำสมุนไพรไทยมาทำเป็นแบรนด์ครีมของตัวเอง ที่นี่ก็รับวิจัยหาสูตรที่ดีที่สุดให้ได้ นอกเหนือไปจากการผลิตครีมแล้ว ทางโรงงานก็มีบริการรับดูแลในเรื่องของการตลาด โดยเริ่มตั้งแต่การออกแบบแพกเกจจิ้ง ไปจนถึงการทำตลาดออนไลน์และการนำครีมไปโฆษณาตามบูธอีเว้นท์ต่าง ๆ เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตัวเองให้ติดตลาดภายในเวลาอันรวดเร็วเป็นอย่างยิ่ง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 76/60, 76/62, 76/64 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220
เบอร์โทร : 02 521-7888-9
เว็บไซต์ : www.kovic.co.th

โรงงานรับผลิตครีม Skin Innovations Co.,Ltd.

โรงงานรับผลิตครีม Skin Innovations Co.,Ltd.

Skin Innovations Co.,Ltd. เป็นบริษัทผลิตครีมที่มีการสร้างคอนเนคชั่นร่วมกับโรงงานผลิตครีมในต่างประเทศหลายแบรนด์ จึงทำให้มีความสามารถในการผลิตครีมและเวชสำอางที่มีคุณภาพสูง ทางโรงงานสามารถผลิตครีมได้ทุกชนิด และสามารถผลิตเซรั่มเพื่อการบำรุงผิวหน้าและผิวกายได้ภายใต้ส่วนประกอบที่คุณเลือกเอง และเมื่อผลิตครีมเป็นที่เรียบร้อย ก็มีบริการจัดหาบรรจุภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม พร้อมกับช่วยประชาสัมพันธ์ทางการตลาดทั้งแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ได้แบบครบถ้วนทุกประการ ในกรณีที่ต้องการตีตราแบรนด์ให้เป็นนำเข้าจากต่างประเทศ ก็สามารถแจ้งความประสงค์กับทางโรงงานได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 444/34 หมู่บ้านสัมมากร ซอยรามคําแหง 162/1 ถนนรามคําแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
เบอร์โทร : 094-558-9559
เว็บไซต์ : www.skin-innovations.co.th

รับผลิตครีม โรงงาน Herbal Majestic Co.,Ltd.

รับผลิตครีม

Herbal Majestic Co.,Ltd. เป็น โรงงานผลิตครีมที่ขึ้นชื่อในกลุ่มผู้ประกอบการแบรนด์ครีมหน้าใหม่ ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากตอบโจทย์เรื่องสภาพคล่องทางการเงินมากที่สุด เพราะบริษัทได้เปิดให้มีการผ่อนชำระค่าสินค้าแบบ 0% นานถึง 10 เดือน ไม่ว่าจะคุณจะเลือกสั่งผลิตครีมแบบใด สูตรใดก็ตาม บริษัทรับผลิตครีมทุกชนิดที่เกี่ยวข้องกับผิวหน้าและผิวกาย เช่น ครีมหน้าขาว ครีมรักษาฝ้าแดด ครีมลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็น โดยมีทีมนักวิจัยมืออาชีพคอยให้บริการและให้คำปรึกษาตลอดการผลิต ถ้าหากต้องการที่ปรึกษาทางการตลาด ที่นี่ก็มีบริการให้เช่นกัน จะให้สร้างแฟนเพจเพื่อประชาสัมพันธ์แบรนด์ หรือติดต่อดารา พริตตี้ เน็ตไอดอลชื่อดังเพื่อทำการโปรโมทแบรนด์ครีมของคุณ ก็เลือกได้ตามงบประมาณในกระเป๋าที่มี

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 74/2 หมู่บ้านเสนานิเวศน์ ถนนเสนานิคม 1 เเขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์โทร : 099-232-4295, 02-047-9265
เว็บไซต์ : www.herbalmajestic.com

บริษัทผลิตครีม Thaibeauty Group

บริษัทผลิตครีม

Thaibeauty Group เป็นโรงงานผลิตครีมสัญชาติไทยแท้ ๆ ที่ได้รับการอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุขในการผลิตครีมที่มีมาตรฐานระดับสากล วัตถุดิบหลักที่ใช้ในการผลิตครีมของโรงงานแห่งนี้ ล้วนแต่นำเข้าจากต่างประเทศ และมีการควบคุมการผลิตโดยนักเคมีที่เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องสำอางทุกขั้นตอน สามารถผลิตครีมได้ทุกชนิดทั้งครีมบำรุงผิวหน้า และครีมบำรุงผิวตัว และส่วนที่เป็นจุดแข็งที่สุดของโรงงานแห่งนี้ ก็คือมีเจ้าหน้าที่การตลาดมืออาชีพที่มีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 10 ปี คอยให้คำแนะนำและเป็นพี่เลี้ยงให้กับเจ้าของแบรนด์หน้าใหม่ให้ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็นโรงงานรับผลิตครีมที่เป็น One stop Service สำหรับผู้ประกอบการมือใหม่ที่น่าสนใจ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 49/57 หมู่ที่ 9 ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
เบอร์โทร : 085-364-6669
เว็บไซต์ : www.thaibeauty-oem.com

โรงงานผลิตครีม B&A Laboratories Co.,Ltd.

โรงงานผลิตครีม B&A Laboratories Co.,Ltd.

B&A Laboratories Co.,Ltd. เป็นโรงงานผลิตครีมที่อยู่ภายใต้การควบคุมกำกับดูแลของ อย. เน้นผลิตครีมที่เจาะกลุ่มเป้าหมายที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ รวมถึงมีจุดแข็งอยู่ที่การผลิตครีมประเภท Oil Free ซึ่งทางโรงงานได้นำเข้าเครื่องจักรที่มีความสมัคร และได้จ้างนักวิจัยด้านเวชสำอางมืออาชีพจากต่างประเทศมาดูและกระบวนการผลิตครีมต่าง ๆ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยขึ้นอย่างแท้จริง เมื่อผลิตครีมเสร็จ ทางโรงงานจะต้องทำการทดสอบคุณภาพก่อนส่งให้ถึงมือผู้ประกอบการ ด้วยการทดสอบความคงตัวของผลิตภัณฑ์ ทดสอบการออกฤทธิ์และการซึมเข้าสู่ผิวหนัง ปิดท้ายด้วยการทดสอบการระคายเคืองและการแพ้ สำหรับครีม 3 อันดับแรกที่ได้รับการสั่งผลิตมากที่สุดของโรงงานแห่งนี้ คือครีมหน้าใส ครีมสาหร่ายคอลลาเจน และครีมหน้าขาว โดยมีขั้นต่ำในการสั่งอยู่ที่ 30 กระปุกเล็กเท่านั้น (เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำแบรนด์สินค้าของตัวเองในงบประมาณไม่สูงมาก)

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 414/22 ถนนเลียบคลองสอง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
เบอร์โทร : 099-827-7736, 099-827-7735
เว็บไซต์ : http://www.bandalaboratories.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here