ฉีดโบท็อก ราคา

คุณผู้หญิงหลายคนคงอยากมีใบหน้า V shape สวยได้รูปอย่างใจคิดด้วยกันทั้งนั้น แต่ก็อาจจะไม่ใช่ทุกคนที่โชคดีหน้าเรียวเองโดยธรรมชาติ ซึ่งจากนี้ก็ไม่ต้องกังวลกันอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะยุคนี้เราสามารถเสกความสวยได้ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ จากคลินิกเสริมความงาม อย่างการร้อยไหม ที่นอกจากจะทำให้หน้า V shape สวยเรียวกระชับดั่งใจแล้ว ยังปลอดภัยด้วยทีมแพทย์คุณภาพที่มีให้เลือกอยู่มากมาย แต่ก็ยังมีคำถามอยู่ในใจว่า ร้อยไหมที่ไหนดี โดยเราก็ได้คัด 11 คลินิกร้อยไหมที่ได้มาตรฐานถูกใจทั้งบริการและคุณภาพมาแนะนำกัน จะมีคลินิกร้อยไหม แห่งไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้อยไหมหน้าเรียว >> ทุกเรื่องที่ควรรู้ก่อนทำ ร้อยไหม <<

ร้อยไหมหน้าเรียว Kain Clinic

ผู้หญิงที่ต้องการความเรียวงามของใบหน้า แต่ไม่ค่อยถูกชะตากับเข็มเท่าไหร่นัก KAIN Clinic คลินิกร้อยไหมแห่งนี้ มีเครื่อง Hifu ที่ใช้สำหรับยกกระชับ และยังปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องพึ่งพาเข็ม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากสวยแต่ก็แอบกลัวเข็ม นอกจากนี้ยังมีเทคนิคดีๆ จากเกาหลีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะดูแลคุณอย่างใส่ใจ ให้สวยได้ปลอดภัย ในรูปแบบที่เป็นตัวเองที่สุด สำหรับ KAIN Clinic จะมีการประเมินโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และใช้ยาจากบริษัทที่มีมาตรฐานในการทำหัตถการทุกครั้ง ซึ่งหากใครสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลเหล่านี้ได้เลย

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ
ที่ตั้ง : ถนนวิภาวดีรังสิต (ชั้น1 SYM condo) แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
เว็บไซต์ : www.facebook.com/kainclinic/
เบอร์โทร : 062-635-6446

ร้อยไหมหน้าเรียว Metro Bangkok Clinic

ที่ Metro Bangkok Clinic คลินิกร้อยไหม คุณภาพเยี่ยม ที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ชั้นสูงในส่วนของศาสตร์ความงามโดยเฉพาะ ผสมผสานเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัย ทันสมัยด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ จากอเมริกา ผ่านการรับรองโดยคณะกรรมการอาหารและยา FDA USA KFDA KGPM โดดเด่นในเรื่องของการร้อยไหมโดยมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี จึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถยกกระชับรูปหน้าได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ ซึ่งก็รับรองเลยว่าเมื่อใช้บริการร้อยไหมกับคลินิกแห่งนี้ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ
ที่ตั้ง : อาคาร The Horizon ชั้น 2 เลขที่ 8 สุขุมวิท 63 เอกมัย แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
เว็บไซต์ : www.metrobangkokclinic.com
เบอร์โทร : 085-039-9997

อยากสร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมัน ต้องนี่เลย >> ทุกเรื่องที่ควรรู้ก่อนทำ emsculpt <<

ร้อยไหมหน้าเรียว อทิตา คลินิก

คลินิกร้อยไหมหน้าเรียว ที่โดดเด่นในเรื่องของการร้อยไหมเงี่ยงกุหลาบ ซึ่งเป็นการร้อยไหมรูปแบบใหม่ อยู่ในรูปแบบเดียวกันกับการร้อยไหมก้างปลา แต่มีข้อดีมากกว่าตรงที่เงี่ยงไหมจะมีความแข็งแรงมากกว่า ส่วนขนาดและความยาวก็มีมากกว่าการร้อยไหมแบบก้างปลาเช่นกัน ด้วยเหตุนี้การร้อยไหมเงี่ยงกุหลาบจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการให้มีการยกกระชับใบหน้า อันเกิดจากการหย่อนคล้อยที่ค่อนข้างมาก และการร้อยไหมประเภทนี้ก็จัดการได้ดีกับการเก็บเหนียงคอ เนื่องจากมีแรงดึงยกผิวได้สูงกว่าการร้อยไหมแบบก้างปลานั่นเอง สำหรับไหมที่ใช้ก็จะเป็นไหมที่นำเข้ามาจากเกาหลี จึงมีคุณภาพสูงมาก และมั่นใจถึงผลลัพธ์ที่น่าพอใจได้เลย : ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ
ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 2 สาขา สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า 085-289-3777 สาขาสยามสแควร์ 094-324-4442
เว็บไซต์ : www.atitamakeover.com

ร้อยไหม Charmer Clinic

การร้อยไหมสำหรับฌาเมอร์คลินิกนี้ จะใช้ไหมละลายนำเข้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นไหมประเภทเดียวกับที่ใช้ในการเย็บเก็บพันเนื้อเยื่อ และกล้ามเนื้อหัวใจในการผ่าตัด จึงมั่นใจได้ว่าเป็นไหมที่ปลอดภัย และสำหรับคุณสาวๆ ที่ยังกังวลกลัวเจ็บจากการร้อยไหม ก็สบายใจได้เลยเนื่องจากการร้อยไหม ไม่ต้องผ่าตัด เจ็บน้อยมากเมื่อเทียบกับการศัลยกรรมอื่นๆ ไม่ต้องพักฟื้นนาน เมื่อทำเสร็จก็สามารถกลับไปพักที่บ้านต่อได้เลย โดยหลังจากที่ร้อยไหมไปแล้วประมาณ 6 – 8 เดือนไหมจะละลายไปเอง และจะยังคงสภาพความกระชับอยู่ได้ประมาณ 1 – 3 ปีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นห้ามพลาดที่จะลองมาใช้บริการกับคลินิกร้อยไหมแห่งนี้กันอย่างเด็ดขาด

ร้อยไหม

ช่องทางการติดต่อ
ที่ตั้ง : 369 ถนนอุดมสุข แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
เว็บไซต์ : www.charmerclinic.com
เบอร์โทร : 085-919-2768

ร้อยไหมหน้าเรียว ไอเมดิคัล คลินิก (Idol Clinic)

ไอเมดิคัล คลินิก หรือคลินิกที่มีชื่อเรียกง่ายๆ ว่า ไอดอล คลินิก เป็นคลินิกเสริมความงามที่มีบริการให้เลือกอย่างหลากหลาย ที่ขาดไม่ได้ 1 ในนั้น ก็คือ การร้อยไหมนั่นเอง โดยคลินิกร้อยไหมแห่งนี้ มีการใช้เทคนิคจากเกาหลี ซึ่งก็คือ การร้อยไหมละลาย 4 มิติ เป็นการผสมผสานนวัตกรรมการใช้ไหมละลายชนิดพิเศษ เข้ากับสเต็มเซลส์ จึงมีผลทำให้นอกจากจะยกกระชับใบหน้าแล้ว ยังช่วยย้อนอายุเซลส์ผิวได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย โดยการร้อยไหมจะเริ่มเห็นผลตั้งแต่ 1 – 2 เดือนแรก และเห็นผลชัดเจนมากที่สุดในช่วงเวลา 6 เดือนหลังจากมีการร้อยไหมนั่นเอง

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ
ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 2 สาขา สาขา rca พระราม 9 โทร. 099-620-9889 สาขาเมืองทองธานี โทร. 090-926-4255
เว็บไซต์ : www.imedical-clinic.com

คลินิกร้อยไหม Kongju Clinic

Kongju Clinic นอกจากจะเป็นคลินิกร้อยไหมที่ให้บริการเสริมความงามครบวงจรการแล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องของการบริการที่นำทีมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เป็นกันเอง มาพร้อมกับทีมงานที่มีคุณภาพซึ่งได้รับการอบรมด้านบริการและความงามมาเป็นอย่างดี คุณผู้หญิงท่านใดที่สนใจในส่วนของการร้อยไหมมาปรึกษาทีมแพทย์ที่นี่ ก็จะได้รับการบริการที่อบอุ่น และมุ่งเน้นที่จะปฏิบัติให้บรรลุถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก โดยคำนึงถึงความเป็นไปได้ที่จะยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้เปลี่ยนแปลงอย่างดูดีขึ้นแบบเป็นตัวเอง เพราะเน้นวิเคราะห์ปัญหาให้ตอบโจทย์เฉพาะบุคคล ทั้งนี้หากสนใจก็สามารถติดต่อตามข้อมูลดังกล่าวนี้ได้เลย

คลินิกร้อยไหม Kongju Clinic

ช่องทางการติดต่อ
ที่ตั้ง : 213/1-2 ชั้น 1 อาคาร เอส.เค.ดี.มั่นคง กรุ๊ฟ ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
เว็บไซต์ : www.kongjuclinic.com
เบอร์โทร : 087-938-0222

คลินิกร้อยไหม V Sqare Clinic

นอกจากสาขาที่มีรองรับคุณลูกค้าที่สนใจอยู่มากมายถึง 10 สาขา เพื่อความสะดวกสบายในการใช้บริการแล้ว V Sqare Clinic คลินิกร้อยไหมแห่งนี้ยังมีทีมแพทย์ผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องของการร้อยไหม โดยเฉพาะการร้อยไหมที่ได้รับความนิยมอย่างเช่นการร้อยไหมก้างปลา ซึ่งมีการใช้ไหมละลายคุณภาพดีที่จะละลายไปเองภายในระยะเวลา 8 เดือน โดยทางทีม V Sqare Clinic ยังอยากให้คุณผู้หญิงที่สนใจศึกษารายละเอียดเข้ารับการบริการกับคลินิกที่มีความปลอดภัย เพราะการร้อยไหมจะไม่ใช่การผ่าตัดเพื่อศัลยกรรมเหมือนการเสริมความงามอื่นๆ แต่หากเราเลือกใช้ไหมที่ไม่ปลอดภัย หรือไม่มีคุณภาพก็จะจับตัวกันเป็นก้อน ทำให้เกิดผลเสียตามมา ซึ่งทาง V Sqare Clinic ก็เป็นคลินิกร้อยไหมที่พร้อมให้บริการคุณอย่างมีคุณภาพ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

คลินิกร้อยไหม V Sqare Clinic

ช่องทางการติดต่อ
ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 10 สาขา
สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้า 099-006-7000
สาขา The walk ราชพฤกษ์ 099-005-7000
สาขา Major รัชโยธิน 091-905-7000
สาขา The walk เกษตร-นวมินทร์ 091-905-8000
สาขา GATEWAY เอกมัย 099-005-9000
สาขา Seacon ศรีนครินทร์ 091-916-9000
สาขา The Mall บางกะปิ 091-903-9000
สาขา อยุธยาซิตี้พาร์ค 091-915-9000
สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 093-030-9000
สาขา เซ็นทรัล พระราม 2 091-914-9000
เว็บไซต์ : www.vsquareclinic.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here