ครีมรักษาสิว

วิตามินซี ยี่ห้อไหนดี

สุขภาพผิวหน้าถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่หลายคนต้องดูแลอย่างดี เพื่อให้ผิวหน้าขาวใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย และสวยน่ามอง โดยนอกจากการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกต้องแล้ว การดูแลด้วยการเลือกใช้ครีมหน้าขาวก็ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูสวยใสขึ้น ซึ่งครีมหน้าขาว หรือ Whitening Cream ในปัจจุบันนี้มีให้เลือกด้วยกันหลายยี่ห้อ ในวันนี้เราจึงมาแนะนำ ครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดีที่สุด ในการดูแลผิวหน้าอย่างไรบ้าง : รับผลิตครีม

ครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง POND’S flawless white

POND’S ครีมหน้าขาว เห็นผลจริง ที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูขาวขึ้นภายใน 7 วัน เพียงทาครีมบ่อยๆ เป็นประจำทุกเช้าเย็นเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นครีมหน้าขาวอีกตัว ที่บรรดาสาวก POND’S ต่างก็จับตามอง และหยิบมาใช้กันเลยทีเดียว อีกทั้งยังช่วยจัดการกับปัญหาผิวอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

ครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง POND’S flawless white

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

  • เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับใบหน้า ด้วยการเร่งการผลัดเซลล์ผิว และด้วยประสิทธิภาพจากส่วนผสมของ Niacinamide และ 12HSA จึงสามารถปรับสีผิวให้ดูขาวใสอย่างสม่ำเสมอ หมดกังวลเรื่องผิวขาวเป็นหย่อมๆ ไปได้เลย
  • ลดความหมองคล้ำ พร้อมฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดีขึ้น ด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึกถึงชั้นผิวด้านใน
  • ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง และเพิ่มความกระชับ เนียนนุ่ม เหมือนผิวเด็ก

เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน?
POND’S flawless white เหมาะกับทุกสภาพผิว และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่ว่าคุณจะมีผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้งหรือผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ไม่ต้องกังวล ยกเว้นคนที่แพ้ส่วนผสมบางชนิดที่อยู่ในครีมเท่านั้น

ราคา : มีหลายราคาด้วยกัน ขึ้นอยู่กับบรรจุภัณฑ์ที่ใส่ แต่หากเป็นครีมหน้าใสขนาด 30 ml.จะอยู่ที่ราคา 399 บาท

ครีมหน้าขาว Olay Natural White Pinkish Fairness

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว สูตรกลางวัน เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีสุขภาพดี เนียนใสแบบขาวอมชมพู อีกทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 24 อีกด้วย

ครีมหน้าขาว Olay Natural White Pinkish Fairness

คุณสมบัติครีมหน้าขาว
ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด ที่มาพร้อมสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ ทำให้ผิวนุ่มเด้งชุ่มชื้นร่วมกับสารสกัดจากกุหลาบฝรั่งเศสจะช่วยปรับสีผิวให้ขาวสม่ำเสมอ ผิวที่หมองคล้ำจะกระจ่างใสขึ้น เนื้อครีมเข้มข้น แต่บางเบาซึมซาบลงสู่ผิวง่าย

ใช้ครีมอะไรหน้าขาวใสไร้สิว B-white night cream

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาวใส ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้หน้าขาวขึ้นนั้น แต่ยังช่วยรักษาสิวและแก้ปัญหาผิวหน้าอื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ซึ่งสำหรับตัวนี้จะเน้นใช้ทาก่อนนอน เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในยามค่ำคืน มั่นใจด้วยส่วนผสมจากกลูต้าและคอลลาเจนแบบเข้มข้นที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณขาวใสขึ้นจริงใน 7 วัน รับรองว่าโดนใจใครหลายคนแน่นอน

ใช้ครีมอะไรหน้าขาวใสไร้สิว B-white night cream

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

  • ด้วยส่วนผสมจากกลูต้าและคอลลาเจน จึงสามารถบำรุงและปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้ภายใน 7 วัน ทั้งทำให้ผิวดูขาวอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าผิวของคุณจะเคยหมองคล้ำแค่ไหน ก็เอาอยู่
  • แก้ปัญหาสิวกวนใจ และช่วยป้องกันการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี ทั้งลดเลือนริ้วรอยและรอยแผลสิว
  • ลดฝ้าให้จางลง ผิวดูเรียบเนียนและมีสุขภาพผิวดียิ่งขึ้น

เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน?
เป็นครีมหน้าขาวที่ผ่านการตรวจสอบแล้วว่า ปลอดภัยจริง จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แต่สำหรับคนที่ผิวบอบบาง อาจต้องลองทดสอบการแพ้ดูก่อน
ราคา : 400 บาท

ครีมหน้าขาว เห็นผลจริง Premium Tomato Whitening Cream

ครีมหน้าขาว เห็นผลจริง

คุณสมบัติครีมหน้าขาว
ครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง ส่งตรงมาจากเกาหลีจนเริ่มเป็นที่รู้จักของสาวๆ ชาวไทย Skinfood Premium Tomato Whitening Cream คือครีมหน้าขาวที่เลือกเอาสารสกัดจากมะเขือเทศจากฟาร์มออแกนิค ซึ่งถือเป็นพืชที่มีสรรพคุณในการดูแลผิวหน้าอยู่แล้ว โดยนำมาผสมผสานเข้ากับไวน์เทนนิ่งครีมจนกลายเป็นครีมที่มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวใสได้จริง เนื่องจากมะเขือเทศนั้นอุดมไปด้วยไลโคปีนจำนวนมากซึ่งมีสรรพคุณในการลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ปรับผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ลดจุดด่างดำ และปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของวิตามินซี ที่ช่วยยับยั้งการผลิตเมลานิน โดยจะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ หากใช้เป็นประจำ สาวๆ จะมีผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างแน่นอน

ครีมหน้าขาว 2019 AURUM GINSENG COLLAGEN CREAM

ครีมหน้าขาว 2019 AURUM GINSENG COLLAGEN CREAM

คุณสมบัติครีมหน้าขาว
ครีมหน้าขาว ปลอดภัย คุณภาพดีจากประเทศจีนที่ดึงเอาสารสกัดจากโสมมาอยู่ในเนื้อครีมที่บางเบา ทาแล้วซึบซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว จึงสามารถบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ด้วยคุณสมบัติในการปรับเปลี่ยนผิวเสียให้กลายมาเป็นผิวที่สวยกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย จึงหมดปัญหาเรื่องริ้วรอย รูขุมขนเล็กลง และชุ่มชื้นมากกว่าที่เคยสัมผัส เคล็ดลับการใช้ครีมหน้าขาวตัวนี้ก็คือ การตบหน้าเบาๆ เพื่อให้เนื้อครีมหน้าขาวดูแลได้อย่างทั่วถึง

ครีมหน้าขาว Snail White

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว
Snail White คือหนึ่งใน ครีมหน้าขาวที่ต้องบอกว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหลายปีที่ผ่านมา ด้วยสารสกัดจากหอยทากที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้าได้อย่างดี ได้รับการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวที่ได้มาตรฐาน สามารถฟื้นฟูได้ทุกปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส มีสิว มีริ้วรอย หรือผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น ครีมหน้าขาว Snail White สามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวหน้าให้กลับมาขาวใส เรียบเนียน ไร้สิวไร้ริ้วรอย และยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ปัจจุบันมีจำหน่ายทั้งในร้านสะดวกซื้อ ร้านเครื่องสำอาง และเว็บไซต์โดยตรง แถมยังมีรีวิวจากดารา เซเล็ป หรือสาวๆ มากมาย ฉะนั้นจึงช่วยให้คุณอุ่นใจมากยิ่งขึ้นหากต้องการหาครีมบำรุงหน้าขาวใส สักตัวมาใช้

บทความน่าอ่าน 10 ครีมทาผิวขาวประสิทธิภาพเยี่ยม

ครีมหน้าใส 2019 Snowgirl Squalane Serum Cream

ครีมหน้าใส 2019 Snowgirl Squalane Serum Cream

คุณสมบัติครีมหน้าขาว
ครีมหน้าขาว 2019 สโนว์เกิรล์หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อครีมฉลาม เป็นครีมหน้าขาวที่เน้นในเรื่องของความขาวใสของผิวหน้าโดยตรง เนื้อครีมเป็นเซรั่มลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น จึงมั่นใจได้ว่าสามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาขาวใสได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นเต็มน้ำ ตัวเนื้อครีมนั้นเบามากซึ่งทำให้ซึมซาบเร็ว สบายผิว จะใช้ก่อนแต่งหน้าหรือใช้เป็นมาส์กเพื่อบำรุงก่อนนอนก็ได้เช่นกัน ใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผิวขาวที่สมบูรณ์แบบ สนนราคาซองละ 49 บาทเท่านั้น ถูกและดีต่อผิวหน้าจริงๆ

ครีมหน้าใสไร้สิว Pond’s Age Miracle Cell ReGEN Day Cream SPF15

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว
สุดยอดครีมหน้าขาวใส Pond’s Age Miracle Cell ReGEN Day Cream SPF15 ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้าของผู้ใช้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอย ผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ด้วยสารสกัดที่ล้ำลึกทำให้สามารถดูแลผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ช่วยฟื้นฟูทุกเซลล์ผิวสมกับชื่อผลิตภัณฑ์ นอกจากคุณสมบัติในการฟื้นฟูและดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังมีส่วนผสมของสาร SPF 15 ที่ช่วยป้องกันแสงแดดไม่ให้สามารถเข้ามาทำร้ายผิวได้ จึงทำให้ผิวหน้าคงความขาวใสไร้ความหมองคล้ำนั่นเอง สำหรับผลิตภัณฑ์ Pond นั้นถือเป็นที่รู้จักของสาวๆ ทุกคนอยู่แล้ว หากใครที่ไม่เคยใช้ หากหาครีมหน้าขาวตัวนี้มาใช้ดู คุณจะเห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน

บทความน่าอ่าน 10 ครีมมาร์คหน้าตัวท็อป ฟื้นบำรุงผิวยามหลับ

ครีมหน้าขาวใส Garnier Light Complete Multi-Action Whitening Cream

ครีมทาหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว
Garnier Light Complete Multi-Action Whitening Cream คือ ครีมหน้าขาวใสในราคาสุดคุ้มที่จะดูแลผิวคุณได้ในขั้นตอนเดียว ด้วยคุณสมบัติในการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากมะนาว ผสานเข้ากับเทคโนโลยี Multi-Action ช่วยทั้งฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสและยังลบเลือนจุดด่างดำหรือริ้วรอยให้หมดไปได้ในตัวเดียว เนื้อครีมหน้าขาวใส มีอย ราคาถูก มีความพิเศษด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้เนียนนุ่มน่าใช้มากยิ่งขึ้น สาวๆ คนไหนที่กำลังตามหาครีมหน้าขาวที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่คุณสมบัติดีๆ เท่านั้น เราขอแนะนำครีมหน้าขาวการ์นิเย่นี้ที่จะช่วยดูแลผิวหน้าของคุณได้อย่างมั่นใจ

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตครีมชั้นนำของประเทศไทย

ครีมบำรุงหน้าขาวใส Olay Total Effects 7 in One Day Cream Gentle

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว
ครีมหน้าใส ที่เอาคุณสมบัติการดูแลผิวหน้าทั้ง 7 ประการมารวมไว้อยู่ในครีมเดียว โดยจะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส กระชุบรูขุมขน ลบเลือนริ้วรอย ลบจุดด่างดำ บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ลดปัญหาสิว และยังสามารถกันแดดได้อีกด้วย ถือว่าเป็นครีมหน้าขาวไม่กี่ตัวที่สามารถดูแลและฟื้นฟูผิวหน้าได้ครบครันอย่างมาก โดยเมื่อเทียบกับราคา Olay Total Effects 7 in One Day Cream Gentle กับคุณสมบัติในการดูแลผิวแล้ว ถือว่าคุ้มค่าและเหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากจะดูแลผิวหน้าให้จบในขั้นตอนเดียวแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาเพื่อมองหาครีมดูแลผิวหรือครีมหน้าขาวตัวอื่นๆ มาใช้เสริมให้เสียเวลาอีกต่อไป : ครีมมาร์คหน้า

บทความน่าอ่าน แนะนำ 9 โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริการในราคาถูก

ครีมหน้าใส Physiogel AI Cream

ครีมหน้าขาวใส Physiogel AI Cream

คุณสมบัติครีมหน้าขาว
ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว ที่อาจจะไม่ได้มีโฆษณาหรือการเปิดตัวที่โด่งดังสักเท่าไรนัก แต่ด้วยคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้าให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงต้องจับมาอยู่ในครีมหน้าขาวที่เราอยากจะแนะนำ ซึ่งครีมตัวนี้โดดเด่นด้วยเนื้อครีมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือสารกันเสียใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายหรือผิวทั่วไปได้ทั้งหมด ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นช้าๆ อย่างเป็นธรรมชาติและเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวได้อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังตามหาครีมที่มีความปลอดภัยต่อผิวหน้า 100% เราขอแนะนำเป็น Physiogel AI Cream ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้าที่ดีและปลอดภัยต่อสุขภาพผิวอย่างแท้จริง

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตอาหารเสริมคุณภาพดี

ครีมหน้าใส Smooth E Cream Plus White

ครีมหน้าขาวใส Smooth E Cream Plus White

คุณสมบัติครีมหน้าขาว
ผลิตภัณฑ์หน้าขาวใส ที่อยู่คู่กับสาวๆ มาอย่างยาวนาน หลายคนอาจจะคิดว่าครีม Smooth E จะโดดเด่นแต่การลบเลือนริ้วรอยหรือลบจุดด่างดำเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ Smooth E Cream Plus White คือครีมหน้าขาวสูตรใหม่ที่ได้ถูกปรับปรุงและพัฒนาให้สามารถกลับมามีผิวหน้าที่ขาวใสขึ้นได้ แถมยังเพิ่มประสิทธิภาพในการลดรอยดำหรือรอยแผลที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย ทำให้ครีมหน้าใสหลอดขาวนี้กลับมาได้รับความนิยมจากสาวๆ หรือผู้ที่อยากจะดูแลผิวหน้าอีกครั้ง เนื้อครีมยังโดดเด่นด้วยการซึมซับที่รวดเร็วและล้ำลึก นอกจากนี้ ยังอ่อนโยนต่อผิว ทำให้ปลอดภัยและไม่กลับมาเป็นสิวซ้ำอีกอย่างแน่นอน

ครีมหน้าขาว Blanc Expert Melanolyser Whiteness Activating Spot Eraser

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว
ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาวใส จาก Lancome ที่ผลิตเนื้อครีมให้มีความสามารถในการซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและง่ายขึ้น เนื้อครีมมีความเบาบาง ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และยังมีคุณสมบัติจากไวน์เทนนิ่งที่ทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นอย่างรวดเร็ว ลดริ้วรอยและจุดต่างดำ ทำให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใส และมีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง สาวๆ สามารถเลือกใช้ได้ทั่วไป จะทาให้ทั่วใบหน้าหรือแต้มเฉพาะส่วนก็ได้ เพราะมีความเข้มข้นและเหมาะสมกับทุกสภาพผิว เมื่อใช้อย่างเป็นประจำจะทำให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ขาวใสขึ้นได้อย่างแน่นอน

ครีมหน้าขาวใส L’oreal White Perfect Laser Day Cream

ครีมหน้าขาวใส

คุณสมบัติครีมหน้าขาว
ครีมหน้าขาว เห็นผลจริง รุ่นใหม่จาก L’oreal ที่นำเอาเทคโนโลยีของเลเซอร์ดูแลผิวมาเก็บไว้ให้อยู่ใน L’oreal White Perfect Laser Day Cream ที่มีสารสกัดอย่าง pro-vanishtm ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวของสาวๆ ที่คล้ำเสียให้กับมาขาวกระจ่างใสอีกครั้ง เปลี่ยนเม็ดสีผิวให้ขาวและลดเลือนจุดด่างดำได้ เปรียบเสมือนกับได้ผ่านการทำเลเซอร์ใบหน้าเลยทีเดียว ถือว่าเป็นครีมหน้าขาวที่เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งและพบกับปัญหาริ้วรอย ดังนั้น อยากผิวสวยเหมือนเข้าคอร์สเลเซอร์ล่ะก็ เราขอแนะนำครีมหน้าขาวที่คัดสรรจากเทคโนโลยีใหม่อย่างตัวนี้ที่จะช่วยให้คุณสวยได้อย่างมั่นใจ

ครีมหน้าขาว Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

ครีมหน้าขาว Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

คุณสมบัติครีมหน้าขาว
โดยปกติแล้วเราจะคุ้นกับ ครีมหน้าใสไร้สิวจาก Garnier ที่เป็นกระปุกสีเหลืองซะส่วนใหญ่ แต่สำหรับครีมหน้าขาวตัวนี้มาพร้อมกับสีชมพูสดใสจากซากุระ ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของเนื้อครีม ทำให้ผิวของสาวๆ เปลี่ยนเป็นขาวใสอมชมพูและเนียนนุ่มดั่งกับดอกซากุระ แถมยังสามารถลดเลือนริ้วรอย ลบจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระชับ รูขุมขนดูเล็กลง และยังป้องกันแสงแดดที่อาจจะเป็นอันตรายต่อผิวด้วย SPF21 PA+++ เหมาะสำหรับสาวทุกภาพผิวและรับประกันว่าเห็นผลอย่างแน่นอน ด้วยส่วนผสมจากซากุระที่จะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู และผิวสวยได้ดั่งกับสาวญี่ปุ่นเลยทีเดียว

สูตรมาร์คหน้าขาว


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here