ครีมรักษาสิว

วิตามินซี ยี่ห้อไหนดี

สุขภาพผิวหน้าถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่หลายคนต้องดูแลอย่างดี เพื่อให้ผิวหน้าขาวใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย และสวยน่ามอง โดยนอกจากการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกต้องแล้ว การดูแลด้วยการเลือกใช้ครีมหน้าขาวก็ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูสวยใสขึ้น ซึ่งครีมหน้าขาว หรือ Whitening Cream ในปัจจุบันนี้มีให้เลือกด้วยกันหลายยี่ห้อ ในวันนี้เราจึงมาแนะนำ ครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดีที่สุด ในการดูแลผิวหน้าอย่างไรบ้าง : รับผลิตครีม

ครีมหน้าขาว Snail White

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

Snail White คือหนึ่งใน ครีมหน้าขาวที่ต้องบอกว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหลายปีที่ผ่านมา ด้วยสารสกัดจากหอยทากที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้าได้อย่างดี ได้รับการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวที่ได้มาตรฐาน สามารถฟื้นฟูได้ทุกปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส มีสิว มีริ้วรอย หรือผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น ครีมหน้าขาว Snail White สามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวหน้าให้กลับมาขาวใส เรียบเนียน ไร้สิวไร้ริ้วรอย และยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ปัจจุบันมีจำหน่ายทั้งในร้านสะดวกซื้อ ร้านเครื่องสำอาง และเว็บไซต์โดยตรง แถมยังมีรีวิวจากดารา เซเล็ป หรือสาวๆ มากมาย ฉะนั้นจึงช่วยให้คุณอุ่นใจมากยิ่งขึ้นหากต้องการหาครีมบำรุงหน้าขาวใส สักตัวมาใช้

บทความน่าอ่าน 10 ครีมทาผิวขาวประสิทธิภาพเยี่ยม

ครีมหน้าใสไร้สิว Pond’s Age Miracle Cell ReGEN Day Cream SPF15

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

สุดยอดครีมหน้าขาวใส Pond’s Age Miracle Cell ReGEN Day Cream SPF15 ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้าของผู้ใช้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอย ผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ด้วยสารสกัดที่ล้ำลึกทำให้สามารถดูแลผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ช่วยฟื้นฟูทุกเซลล์ผิวสมกับชื่อผลิตภัณฑ์ นอกจากคุณสมบัติในการฟื้นฟูและดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังมีส่วนผสมของสาร SPF 15 ที่ช่วยป้องกันแสงแดดไม่ให้สามารถเข้ามาทำร้ายผิวได้ จึงทำให้ผิวหน้าคงความขาวใสไร้ความหมองคล้ำนั่นเอง สำหรับผลิตภัณฑ์ Pond นั้นถือเป็นที่รู้จักของสาวๆ ทุกคนอยู่แล้ว หากใครที่ไม่เคยใช้ หากหาครีมหน้าขาวตัวนี้มาใช้ดู คุณจะเห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน

บทความน่าอ่าน 10 ครีมมาร์คหน้าตัวท็อป ฟื้นบำรุงผิวยามหลับ

ครีมหน้าขาวใส Garnier Light Complete Multi-Action Whitening Cream

ครีมทาหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

Garnier Light Complete Multi-Action Whitening Cream คือ ครีมหน้าขาวใสในราคาสุดคุ้มที่จะดูแลผิวคุณได้ในขั้นตอนเดียว ด้วยคุณสมบัติในการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากมะนาว ผสานเข้ากับเทคโนโลยี Multi-Action ช่วยทั้งฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสและยังลบเลือนจุดด่างดำหรือริ้วรอยให้หมดไปได้ในตัวเดียว เนื้อครีมหน้าขาวใส มีอย ราคาถูก มีความพิเศษด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้เนียนนุ่มน่าใช้มากยิ่งขึ้น สาวๆ คนไหนที่กำลังตามหาครีมหน้าขาวที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่คุณสมบัติดีๆ เท่านั้น เราขอแนะนำครีมหน้าขาวการ์นิเย่นี้ที่จะช่วยดูแลผิวหน้าของคุณได้อย่างมั่นใจ

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตครีมชั้นนำของประเทศไทย

ครีมบำรุงหน้าขาวใส Olay Total Effects 7 in One Day Cream Gentle

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ครีมหน้าใส ที่เอาคุณสมบัติการดูแลผิวหน้าทั้ง 7 ประการมารวมไว้อยู่ในครีมเดียว โดยจะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส กระชุบรูขุมขน ลบเลือนริ้วรอย ลบจุดด่างดำ บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ลดปัญหาสิว และยังสามารถกันแดดได้อีกด้วย ถือว่าเป็นครีมหน้าขาวไม่กี่ตัวที่สามารถดูแลและฟื้นฟูผิวหน้าได้ครบครันอย่างมาก โดยเมื่อเทียบกับราคา Olay Total Effects 7 in One Day Cream Gentle กับคุณสมบัติในการดูแลผิวแล้ว ถือว่าคุ้มค่าและเหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากจะดูแลผิวหน้าให้จบในขั้นตอนเดียวแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาเพื่อมองหาครีมดูแลผิวหรือครีมหน้าขาวตัวอื่นๆ มาใช้เสริมให้เสียเวลาอีกต่อไป : ครีมมาร์คหน้า

บทความน่าอ่าน แนะนำ 9 โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริการในราคาถูก

ครีมหน้าใส Physiogel AI Cream

ครีมหน้าขาวใส Physiogel AI Cream

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว ที่อาจจะไม่ได้มีโฆษณาหรือการเปิดตัวที่โด่งดังสักเท่าไรนัก แต่ด้วยคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้าให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงต้องจับมาอยู่ในครีมหน้าขาวที่เราอยากจะแนะนำ ซึ่งครีมตัวนี้โดดเด่นด้วยเนื้อครีมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือสารกันเสียใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายหรือผิวทั่วไปได้ทั้งหมด ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นช้าๆ อย่างเป็นธรรมชาติและเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวได้อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังตามหาครีมที่มีความปลอดภัยต่อผิวหน้า 100% เราขอแนะนำเป็น Physiogel AI Cream ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้าที่ดีและปลอดภัยต่อสุขภาพผิวอย่างแท้จริง

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตอาหารเสริมคุณภาพดี

ครีมหน้าใส Smooth E Cream Plus White

ครีมหน้าขาวใส Smooth E Cream Plus White

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ผลิตภัณฑ์หน้าขาวใส ที่อยู่คู่กับสาวๆ มาอย่างยาวนาน หลายคนอาจจะคิดว่าครีม Smooth E จะโดดเด่นแต่การลบเลือนริ้วรอยหรือลบจุดด่างดำเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ Smooth E Cream Plus White คือครีมหน้าขาวสูตรใหม่ที่ได้ถูกปรับปรุงและพัฒนาให้สามารถกลับมามีผิวหน้าที่ขาวใสขึ้นได้ แถมยังเพิ่มประสิทธิภาพในการลดรอยดำหรือรอยแผลที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย ทำให้ครีมหน้าใสหลอดขาวนี้กลับมาได้รับความนิยมจากสาวๆ หรือผู้ที่อยากจะดูแลผิวหน้าอีกครั้ง เนื้อครีมยังโดดเด่นด้วยการซึมซับที่รวดเร็วและล้ำลึก นอกจากนี้ ยังอ่อนโยนต่อผิว ทำให้ปลอดภัยและไม่กลับมาเป็นสิวซ้ำอีกอย่างแน่นอน

ครีมหน้าขาวใส Re-Born Alpha Mask

ครีมหน้าขาวใส Re-Born Alpha Mask

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ครีมหน้าขาว Re-Born Alpha Mask คือครีมที่เปิดตัวได้อย่างสวยงาม เพราะได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยสารสกัดจาก Alpha Arbutin ที่ทำให้ผิวหน้าของผู้ใช้ดูขาวใสขึ้นจริงอย่างเห็นได้ชัด คล้ายกลับว่าผิวได้กลับมาเกิดใหม่จนทำให้ผิวดูสวยขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าโทรมสำหรับคนนอนดึก หรือผิวหน้าที่ขาดความชุ่มชื้นให้กลับมาสวยเด้งได้อีกครั้ง ช่วยปรับสมดุลให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึงและผิวไม่มัน ด้วยคุณสมบัติดูแลผิวหน้าที่ครบถ้วนขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงกลายเป็นครีมหน้าขาวที่ได้รับความนิยมในกลุ่มสาวๆ อย่างมาก ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังตามหาครีมทาหน้าขาวที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ เราขอแนะนำ Re-Born Alpha Mask ที่ช่วยดูแลผิวคุณอย่างล้ำลึกเปรียบเสมือนผิวได้กินอาหารบำรุงชั้นเลิศในทุกวัน

ครีมหน้าขาว Blanc Expert Melanolyser Whiteness Activating Spot Eraser

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาวใส จาก Lancome ที่ผลิตเนื้อครีมให้มีความสามารถในการซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและง่ายขึ้น เนื้อครีมมีความเบาบาง ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และยังมีคุณสมบัติจากไวน์เทนนิ่งที่ทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นอย่างรวดเร็ว ลดริ้วรอยและจุดต่างดำ ทำให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใส และมีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง สาวๆ สามารถเลือกใช้ได้ทั่วไป จะทาให้ทั่วใบหน้าหรือแต้มเฉพาะส่วนก็ได้ เพราะมีความเข้มข้นและเหมาะสมกับทุกสภาพผิว เมื่อใช้อย่างเป็นประจำจะทำให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ขาวใสขึ้นได้อย่างแน่นอน

ครีมหน้าขาวใส L’oreal White Perfect Laser Day Cream

ครีมหน้าขาวใส

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ครีมหน้าขาว เห็นผลจริง รุ่นใหม่จาก L’oreal ที่นำเอาเทคโนโลยีของเลเซอร์ดูแลผิวมาเก็บไว้ให้อยู่ใน L’oreal White Perfect Laser Day Cream ที่มีสารสกัดอย่าง pro-vanishtm ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวของสาวๆ ที่คล้ำเสียให้กับมาขาวกระจ่างใสอีกครั้ง เปลี่ยนเม็ดสีผิวให้ขาวและลดเลือนจุดด่างดำได้ เปรียบเสมือนกับได้ผ่านการทำเลเซอร์ใบหน้าเลยทีเดียว ถือว่าเป็นครีมหน้าขาวที่เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งและพบกับปัญหาริ้วรอย ดังนั้น อยากผิวสวยเหมือนเข้าคอร์สเลเซอร์ล่ะก็ เราขอแนะนำครีมหน้าขาวที่คัดสรรจากเทคโนโลยีใหม่อย่างตัวนี้ที่จะช่วยให้คุณสวยได้อย่างมั่นใจ

ครีมหน้าขาว Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

ครีมหน้าขาว Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

โดยปกติแล้วเราจะคุ้นกับ ครีมหน้าใสไร้สิวจาก Garnier ที่เป็นกระปุกสีเหลืองซะส่วนใหญ่ แต่สำหรับครีมหน้าขาวตัวนี้มาพร้อมกับสีชมพูสดใสจากซากุระ ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของเนื้อครีม ทำให้ผิวของสาวๆ เปลี่ยนเป็นขาวใสอมชมพูและเนียนนุ่มดั่งกับดอกซากุระ แถมยังสามารถลดเลือนริ้วรอย ลบจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระชับ รูขุมขนดูเล็กลง และยังป้องกันแสงแดดที่อาจจะเป็นอันตรายต่อผิวด้วย SPF21 PA+++ เหมาะสำหรับสาวทุกภาพผิวและรับประกันว่าเห็นผลอย่างแน่นอน ด้วยส่วนผสมจากซากุระที่จะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู และผิวสวยได้ดั่งกับสาวญี่ปุ่นเลยทีเดียว

สูตรมาร์คหน้าขาว


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here