โรงงานผลิตเสื้อผ้าและจำหน่ายเสื้อผ้าต่างมาพร้อมกลไกในการผลิตที่แตกต่างกัน รวมไปถึงการให้บริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าด้วยมุมมองที่ต่างกันด้วย จึงทำให้ผู้เลือกใช้บริการ จำต้องเลือกบริการที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด โดยการให้บริการถือเป็นสิ่งสำคัญและถือเป็นปัจจัยหลักที่จะสามารถรักษาฐานลูกค้าเอาไว้ได้ ดังนั้น เรามาดูกันว่ามีสิ่งใดอีกบ้างที่จะต้องพิจารณาในการเลือกโรงงานเพื่อออกแบบและผลิตเสื้อผ้าให้กับเรา ทั้งนี้ก็เพื่อให้ได้รับการบริการที่ประทับใจสูงสุด

โรงงานผลิตเสื้อผ้า

หลักเกณฑ์ในการเลือกโรงงานผลิตเสื้อผ้า

1. เลือกโรงงานที่ใช้วัตถุดิบเกรดดี
วัตถุดิบที่โรงงานนำมาใช้ในการผลิตเสื้อผ้าต้องมาจากผ้าเกรดดี ซึ่งเป็นเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคือง และสามารถใช้งานได้ระยะยาว เพราะหากลูกค้าต้องการนำเอาเสื้อผ้าดังกล่าวจากโรงงานไปจำหน่ายต่อในแบรนด์ธุรกิจของตนเอง การเลือกใช้ผ้าคุณภาพมาเป็นจุดส่งเสริมการขาย จึงถือเป็นเรื่องที่จำเป็นต่อความน่าเชื่อถือและความประทับใจของผู้ซื้อ

2. เลือกโรงงานที่ให้บริการสินค้าหลากหลาย
โรงงานที่คุณเลือกจำเป็นต้องมาพร้อมสินค้าที่หลากหลายในการให้บริการ ซึ่งลูกค้าสามารถได้สินค้าครบถ้วนตามความต้องการได้ โดยที่ไม่ต้องไปหาแหล่งซื้อหรือผลิตเพิ่มเติม ซึ่งจะทำให้ประหยัดทั้งเวลาและงบประมาณการใช้จ่าย

3. เลือกโรงงานที่มีรายละเอียดแจ้งครบถ้วน ชัดเจน
โรงงานที่คุณเลือก จำเป็นต้องแจ้งรายละเอียดที่ครบถ้วนให้กับลูกค้าทุกท่านด้วยข้อมูลที่ตรงไปตรงมา ไม่มีหลอกลวง เพื่อป้องกันความเข้าใจผิดที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการใช้บริการ ทั้งนี้เพื่อเป็นเครื่องแสดงความจริงใจที่โรงงานมีต่อลูกค้าแต่ละท่านด้วย

4. เลือกโรงงานที่มีรูปแสดงผลงานสินค้าต่างๆ
สิ่งสำคัญในการพิจารณาโรงงานเพื่อผลิตเสื้อผ้าอีกหนึ่งประการก็คือ การที่โรงงานนั้นๆ มีรูปแสดงผลงานในอดีตให้ลูกค้าได้ใช้เป็นเครื่องเปรียบเทียบหรือเป็นตัวตัดสินใจ เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด ซึ่งโรงงานผู้ผลิตที่มีรีวิวดี ก็จะช่วยส่งเสริมทางด้านการขายในอนาคตได้ดีด้วย

5. เลือกโรงงานที่มีความตรงต่อเวลา
ความตรงต่อเวลา เป็นเครื่องพิสูจน์ความเป็นมืออาชีพของทางผู้ผลิตด้วย โดยร้านที่มีความเป็นมืออาชีพ จะวางแผนให้เราครบถ้วนว่าจะได้สินค้าช่วงไหน หรือตอบรับความต้องการในวันและเวลาที่เราต้องการสินค้าได้อย่างตรงไปตรงมา ไม่หมักงาน ไม่ดองงาน หรือเลื่อนไปเรื่อยๆ ซึ่งจะก่อให้เกิดความกังวลใจ และไม่สบายใจของตัวลูกค้าเอง ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรเกิดขึ้นในการผลิตเสื้อผ้าที่บางครั้งอาจจะมีกำหนดเดดไลน์ในการใช้สินค้าชัดเจน แต่ทางร้านกลับไม่สามารถทำให้ได้ในเวลาที่กำหนด ในส่วนของลูกค้าเองก็ต้องประเมินล่วงหน้าด้วยเช่นกันว่าจำนวนของสินค้าที่สั่ง มีความเป็นไปได้กับระยะเวลาในการผลิตหรือไม่

6. เลือกโรงงานที่ยอมรับเงื่อนไขในการคืนสินค้า
เงื่อนไขในการคืนสินค้าที่เป็นไปตามที่กำหนดนั้น เป็นสิ่งจำเป็นที่ลูกค้าพึงได้รับ หากเกิดความผิดพลาดของเนื้องานที่อาจจะไม่ตรงตามที่สั่ง หรือเกิดการชำรุดเสียหายนอกเหนือการควบคุม ลูกค้าที่ได้รับสินค้าที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขควรที่จะสามารถคืนสินค้าแก่ทางร้านได้ หรือเปลี่ยนสินค้าได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด ถือเป็นจุดสังเกตของความใส่ใจที่แท้จริงของผู้ผลิตต่อตัวลูกค้า ที่อาจจะทำให้ผู้ซื้อเกิดความสบายใจในการใช้บริการมากขึ้น

ปัจจัยสำคัญที่กล่าวมาข้างต้นนี้ เป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องใช้เป็นเครื่องมือในการพิจารณาและตัดสินใจในการเลือกโรงงานผลิตเสื้อผ้าในแต่ละครั้ง เพราะในสมัยนี้มิจฉาชีพอาจจะซ่อนตัวอยู่ในรูปแบบที่คุณไม่คาดคิด ทำให้ต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ

โรงงานผลิตเสื้อยืด ราคาถูก Value Shirts

โรงงานผลิตเสื้อยืด ราคาถูก Value Shirts

โรงงานผลิตเสื้อยืดและจำหน่าย Value Shirts เป็นแบรนด์ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าที่หลากหลาย ด้วยคอนเซ็ปต์การให้บริการด้วยราคามิตรภาพ เป็นกันเอง พร้อมการดูแลลูกค้าในทุกๆ ขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้นสั่งออร์เดอร์ จนไปถึงการดูแลหลังการขาย ทำให้ลูกค้าประทับใจในการให้บริการและสินค้าที่มีคุณภาพ จนกลับมาอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง

โรงงานผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้า Value Shirts ให้บริการด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ สุจริต ให้ข้อมูลในทุกรูปแบบที่ลูกค้าแต่ละท่านควรได้รับก่อนการสั่งซื้อหรือผลิต ทำให้สร้างความมั่นใจและไว้วางใจได้ว่า หากได้มาใช้บริการที่นี่ คุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพตามแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบริการผลิตและจำหน่ายเสื้อยืดคอกลม, เสื้อยืดคอปก, เสื้อแขนยาว, เสื้อแขนกุด, เสื้อยืดพิมพ์โฆษณา, เสื้อยูนิฟอร์ม, เสื้อกีฬา, เสื้อคนงาน, เสื้อตามแบบที่ลูกค้าสั่งหรือเสื้อประเภทใดก็ตาม คุณจะได้รับการบริการในระดับมืออาชีพและประทับใจ

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อ
เบอร์โทร : 095-540-2787
เว็บไซต์ : www.valueshirts.net
อีเมล์ : Vls2.2787@gmail.com

โรงงานผลิตเสื้อโปโล Typgarment

โรงงานผลิตเสื้อโปโล Typgarment

ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้า Typgarment ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ผู้ใช้บริการจะได้รับความประทับใจกลับมาจากการใช้บริการอย่างเต็มที่ ด้วยการที่แบรนด์นี้เป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าประเภทต่างๆ ที่ครบวงจร เพียงแค่คุณเข้ามาใช้บริการ คุณก็จะได้พบกับการให้บริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าประเภทไหนก็ตาม คุณจะไม่ต้องไปเสียเวลาในการใช้บริการร่วมกับแบรนด์อื่นๆ เพราะคุณจะได้ของครบจบทุกความต้องการในที่เดียวอย่างแน่นอน

ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้า Typgarment ให้บริการด้วยการผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าที่หลากหลาย ตอบโจทย์ครบทุกวัตถุประสงค์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด, เสื้อโปโล, เสื้อบริษัท, เสื้อกีฬา, เสื้อยูนิฟอร์ม, เสื้อพนักงาน, เสื้อเชิ้ต, เสื้อกล้าม, เสื้อนักเรียน, เสื้อพละ, เสื้อแฟชั่นต่างๆ, กางเกง, กางเกงขาสั้น, กางเกงสแลค, กางเกง Jogger, กางเกงผ้าต่างๆ นอกจากนี้ยังมีให้บริการในการรับสกรีนลวดลายต่างๆ ตามที่ลูกค้าออร์เดอณ์ รวมไปถึงการออกแบบโลโก้, ทำป้ายทอ, ป้ายซาติน, แท็กสินค้าหรือวัสดุต่างๆ ก็มีให้บริการครบจบในตัว โดยที่คุณสามารถใช้บริการได้อย่างสบายใจ ด้วยการให้บริการที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อ
ที่อยู่ : เลขที่ 45 ซอยศิริเกษม1 บางไผ่ บางแค กทม. 10160
เบอร์โทร : 098-550-3380
เว็บไซต์ : www.typgarment.com
อีเมล์ : sales@typgarment.com

รับผลิตเสื้อกีฬา ราคาถูก Winnaar Garment

รับผลิตเสื้อกีฬา ราคาถูก Winnaar Garment

โรงงานผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้า วินนาร์ การ์เมนท์ จำกัด รับผลิตเสื้อผ้าในหลากหลายรูปแบบ อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น, เสื้อกีฬา, เสื้อยูนิฟอร์มพนักงาน, เสื้อประเภทต่างๆ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ให้บริการในการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมตามประเภทออร์เดอร์ของลูกค้าอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นผ้าพันคอ, ผ้าเชียร์, หมอน, กระเป๋าผ้า, ม่านบังแดด และสินค้าอื่นๆ ที่มีผ้าเป็นส่วนประกอบ ลูกค้าที่ต้องการสั่งออร์เดอร์สินค้าในปริมาณมากๆ และหลากหลายประเภทสินค้า จะได้รับความพึงพอใจจากการมาใช้บริการที่วินนาร์ การ์เมนท์ ด้วยการบริการที่เป็น One Stop Service ขนาดใหญ่ และไว้ใจได้ในเรื่องของการบริการที่เป็นมืออาชีพ ด้วยผลงานมากมายที่ผ่านมา ซึ่งได้ออกแบบเสื้อผ้าให้กับบริษัทดังๆ มากมายมาแล้ว

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อ
ที่อยู่ : 44 ซ.เอกมัย 80/2 ถ.เอกชัย แขวงบางบอน กรุงเทพฯ 10150
เบอร์โทร : 02-415-7366
เว็บไซต์ : www.wn-garment.com
อีเมล์ : info@wn-garment.com

โรงงานผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป Sevenmay

โรงงานผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป Sevenmay

โรงงานผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป Sevenmay ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเกี่ยวกับการให้บริการที่ครบวงจรในอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและการตัดเย็บ ภายใต้นโยบายที่ลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง ให้บริการหลากหลายในการออกแบบและผลิตเสื้อผ้า ทั้งเสื้อผ้าสำเร็จรูปที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องนำไปต่อยอดในธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง, เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับบุรุษและสตรี, เสื้อโปโล, เสื้อยืด, เสื้อเชิ้ต, เสื้อสูท, เสื้อยูนิฟอร์ม และเสื้อประเภทต่างๆ ซึ่งหากลูกค้ามีแพทเทิร์นที่ออกแบบเองมาให้ ทางโรงงานก็ยินดีที่จะต่อยอดความต้องการของลูกค้าออกมาเป็นรูปเป็นร่างด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่มีคุณภาพตรงโจทย์ที่วางไว้มากที่สุด

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อ
ที่อยู่ : 123/135 ถ.ฉลองกรุง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520
เบอร์โทร : 081-916-8659
เว็บไซต์ : www.sevenmay.co.th
อีเมล์ : sevenmayshop@gmail.com

รับผลิตเสื้อผ้า Numsiri Garment

รับผลิตเสื้อผ้า Numsiri Garment

จากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมแฟชั่นมายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้า Numsiri Garment กลายเป็นที่ยอมรับของลูกค้าที่หลากหลาย ด้วยการให้บริการครบวงจรที่ครอบคลุมในทุกประเภทสินค้าที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การผลิตและจำหน่ายเสื้อยืด, เสื้อโปโล, เสื้อทีม, เสื้อยูนิฟอร์ม ซึ่งทางร้านได้มีแบบเอาไว้ให้ลูกค้าได้เลือก หรือจะออกแบบเองและให้ทางโรงงานเป็นผู้ดูแลในขั้นตอนการผลิตก็สามารถทำได้ นอกจากนี้ Numsiri Garment ยังมีความเชี่ยวชาญทางด้านของการสกรีนลายเสื้อ, ปักเสื้อ, ตัดเย็บต่างๆ ด้วย โดยในทุกขั้นตอน ทางโรงงานมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล และมีการตรวจสอบ QC สินค้าทุกประเภทก่อนส่งถึงมือลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อ
ที่อยู่ : 5/5 ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล ซ.เทียนทะเล 20 แยก 8 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
เบอร์โทร : 02-464-5737
เว็บไซต์ : www.numsiri.com
อีเมล์ : numsiri.group@gmail.com

รับผลิตเสื้อโปโล ราคาถูก Namopolo

รับผลิตเสื้อโปโล ราคาถูก Namopolo

Namopolo เป็นแบรนด์ผู้ผลิตเสื้อยืดและเสื้อโปโลที่มีความเชี่ยวชาญและเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด ทางร้านมีให้บริการผลิตเสื้อโปโล, เสื้อยืด, เสื้อยูนิฟอร์ม, เสื้อโฆษณา, เสื้ออีเวนท์ต่างๆ พร้อมรับสกรีนลายและโลโก้ต่างๆด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการแฟชั่นที่ยาวนานกว่า 30 ปี และได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศในการผลิตเสื้อผ้ามาโดยตลอด นอกจากนี้ยังมาพร้อมจุดเด่นทางด้านการให้บริการด้วยวัตถุดิบเกรดเอที่งานแต่ละชิ้นจะมาพร้อมเนื้อผ้านุ่ม ใส่สบายและคงทน ภายใต้การตัดเย็บที่ทันสมัยและใช้เทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน ทำให้ลายปักคมชัด และมีความประณีตในแบบที่ลูกค้าพึงพอใจ

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อ
ที่อยู่ : 38/73-74 หมู่บ้านฟ้ากรีนพาร์ค รอยัล ถนนพุทธมณฑลสาย 1 แขวงบางเชือกหนัง เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170
เบอร์โทร : 02-496-1593-4
เว็บไซต์ : www.namopolo.com
อีเมล์ : namopolo@hotmail.com

โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น TKKSTORY

โรงงานผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น TKKSTORY

TKKStory รับผลิตและจำหน่าย เสื้อยืด, เสื้อโปโล, ชุดยูนิฟอร์ม, เสื้อแบรนด์เนม, เสื้อโฆษณา, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาต่างๆ ด้วยวัตถุดิบเนื้อผ้าเกรดเอ ที่ทำให้ผู้สวมใส่เกิดความรู้สึกนุ่มสบาย นอกจากนี้เสื้อแต่ละแบบยังมาพร้อมสีให้เลือกกว่า 20 สี พร้อมราคาที่สมเหตุสมผล จริงใจต่อลูกค้า โดยลูกค้าที่ต้องการออร์เดอร์พร้อมลายสกรีน ทางร้านก็มีบริการออกแบบให้ด้วย โดยจะให้คำปรึกษาอย่างชิดใกล้ในทุกขั้นตอน เพื่อผลลัพธ์ของสินค้าที่ออกมาตรงใจลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้ทาง TKKStory ยังมาพร้อมโปรโมชั่นส่งเสริมการขายในแต่ละเดือน เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษทางด้านราคาอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อ
ที่อยู่ : 1692/30 หมู่ที่ 4 ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270
เบอร์โทร : 095-743-2777
เว็บไซต์ : www.tkkstory.com
อีเมล์ : tkkstory@gmail.com

โรงงานผลิตเสื้อยืด Mata Garment

โรงงานผลิตเสื้อยืด Mata Garment

ด้วยความมุ่งหวังที่จะทำให้การสั่งเสื้อยืด เสื้อโปโลเป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้าทุกคน โรงงานผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้า Matagarment จึงตระหนักเสมอมาว่า ต้องทำให้ลูกค้าพึงพอใจอย่างสูงสุดกับบริการที่ได้รับ โดยทางโรงงานพร้อมจะเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นบริษัทหรือองค์กร เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับคุณอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการออกแบบ-ผลิตและจำหน่ายเสื้อยืด-เสื้อโปโล ที่ได้คุณภาพ ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดีที่ตอบโจทย์งบประมาณที่ลูกค้าต้องการ พร้อมบริการทั้งก่อนและหลังการขายระดับมืออาชีพ ภายใต้ระยะเวลาการผลิตที่รวดเร็วและการันตีว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าตรงความโจทย์ที่วางไว้อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตเสื้อ
ที่อยู่ : 1078/172 ซ.พรานนก 7 ถ.พรานนก ข.บ้านช่างหล่อ อ.บางกอกน้อย กทม. 10700
เบอร์โทร : 098-329-3236
เว็บไซต์ : www.matagarment.com
อีเมล์ : matagarment4@gmail.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here