โรงงานผลิตสบู่ก้อน

ตลาดอาหารเสริมในประเทศไทยนั้น กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นแง่ของการบำรุงร่างกาย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ หรือการทานเพื่อความสวยความงาม เนื่องจากในปัจจุบันนี้ วิถีชีวิตของคนไทยเต็มไปด้วยความเร่งรีบและการแข่งขัน การทานอาหารส่วนมากเป็นการทานตามใจปาก และทานเพื่อให้มีพลังงานไปทำกิจกรรมอื่น ๆ ต่อเพียงเท่านั้น ไม่ได้เป็นการทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างที่ควรจะเป็น การทานอาหารเสริมจึงเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์นี้มากที่สุด ใครที่อยากลอง สร้างแบรนด์อาหารเสริมจะเริ่มต้นตอนนี้ก็ยังไม่ถือว่าช้าไปนัก วางแผนให้พร้อมแล้วลงมือติดต่อ โรงงานผลิตอาหารเสริมดังต่อไปนี้ได้เลย : โรงงานผลิตสบู่

บริษัทผลิตอาหารเสริม Prema Care

บริษัทผลิตอาหารเสริม Prema Care

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Prema Care) โรงงานรับผลิตทำครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง และอาหารเสริม พร้อมให้บริการสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง อาหารเสริม เครื่องสำอาง แบบครบวงจร (One Stop Service) โดยให้บริการแบบเพื่อนคู่คิด (A Strategic Business partner) คอยดูแลและให้คำปรึกษากับเจ้าของแบรนด์ในทุกสเตปการผลิต ซึ่งดำเนินธุรกิจมายาวนานถึง 15 ปี ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP, ISO 9001:2015 และ Green Industry(อุตสาหกรรมสีเขียว)

พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอางและอาหารเสริมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับ รางวัลระดับ “สุดยอด SME แห่งชาติ” จากการประกวดรางวัล SME National Award ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน และ ได้รับรางวัลสำคัญระดับประเทศ The Prime Minister’s Industry Award 2018 2 รางวัล ในด้านการบริหารจัดการ และ เทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม (นวัตกรรมการผลิต และ นวัตกรรมสูตรสินค้าครีมกันแดด) ซึ่งถือเป็นหนึ่งเดียวของโรงงานในหมวดธุรกิจและสุขภาพที่ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง มีความน่าเชื่อถือ มีความเป็นมาตรฐาน มีคุณภาพในกระบวนการผลิต เนื่องจากได้รับรองรางวัลระดับประเทศ ที่จัดโดยหน่วยงานภาครัฐ

ลูกค้าต้องการผลิตครีมและผลิตอาหารเสริม ที่มีสูตรที่มีนวัตกรรมอันโดดเด่นแตกต่างไม่ซ้ำใคร ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจากที่นี่สามารถตอบสนองต่อโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีทีมงาน R&D อันประกอบด้วยเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ที่มีประสบการณ์สูง อีกทั้งยังใช้และสามารถจัดหาวัตถุดิบที่หลากหลายโดยเป็นสารสกัดแปลกใหม่ทั้งสมุนไพรไทย และ สารสกัดจากต่างประเทศทั่วโลก พร้อมทั้งยังมีบริการช่วยทางด้านการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่าย รวมทั้งออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ ครบวงจร ด้วยแนวคิดในการดำเนินงาน “แนวคิดคุณ สู่ ธุรกิจคุณ : Your Concept..Your Business” พร้อมทั้งยังร่วมเป็นเพื่อนคู่คิดที่จะช่วยสนับสนุนด้านเอกสารต่างๆ ให้กับลูกค้าที่ต้องการนำพาแบรนด์ของตัวเองไปขยายตลาดสู่ตลาดต่างประเทศ สมกับการเป็น “A Strategic Business partner” คุณภาพครบครัน มีความน่าเชื่อถือด้วยการรับรองจากรางวัลที่ประกวดจากโรงงานภาครัฐ ซึ่งก่อนจะได้รับรางวัล ภาครัฐจะทำการตรวจสอบอย่างเข้มข้น ว่ามีกระบวนการบริหารจัดการ กระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ มีโรงงานที่ใส่ในสิ่งแวดล้อม ไม่เคยมีประวัติทำผิดกฎหมายมาก่อน ก่อนที่จะมอบรางวัลให้ จึงไม่แปลกที่จะพบว่า กลุ่มลูกค้าของโรงงานนี้ จะประกอบด้วยดาราเซเลป กลุ่มแพทย์ผิวหนังทั่วประเทศ และ เจ้าของแบรนด์ที่ส่งออกสินค้าไปยังตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะ ในแถบ CLMV นั่นเอง

Feature:
OEM
ODM
FDA
GMP Asean Cosmetic
ISO9001:2015
Halal
Marketing training
Supplement
Buyer Label
New Formula
Packaging Design
Banner Advertise
SEO SEM GOOGLE Adwords
Website
Buyer Label
Copy Formula
Low MOQ
Bar Code
Packaging Design
Printing
One Stop Service
Certificate of free sale register
FDA Register
โรงงานผลิตอาหารเสริม
หาโรงงานผลิตอาหารเสริม
รับผลิตอาหารเสริม
ผลิตอาหารเสริม
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม
หาโรงงานรับผลิตอาหารเสริม
ผลิตอาหารเสริม
โรงงานได้คุณภาพ
โรงงานได้มาตรฐาน
แบรนด์อาหารเสริม
สร้างแบรนด์อาหารเสริม
ทำแบรนด์อาหารเสริม
เจ้าของแบรนด์อาหารเสริม
สร้างแบรนด์อาหารเสริม
รับผลิตอาหารเสริมทุกชนิด
รับผลิตครีมบำรุงทุกชนิด
โรงงานผลิตครีม
โรงงานรับผลิตครีม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม
ที่อยู่ : 111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
เบอร์โทร : 080-810-8109, 02-886-3957
Line ID : http://line.me/ti/p/~@premacare (หรือ พิมพ์คำว่า @premacare)
เว็บไซต์ : www.premacare.co.th

รับผลิตอาหารเสริม ราคาถูก Life Plus Pharmaceutical ไว้วางใจได้

รับผลิตอาหารเสริม ราคาถูก Lifepluspharma ไว้วางใจได้

เนื่องจากอาหารเสริมบางตัวหากรับประทานมากเกินไปก็เสี่ยงเป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งนี่ก็คือ ปัญหาที่เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมหลายคนต้องเจอ เนื่องจาก บริษัทรับผลิตอาหารเสริม ที่ทำการผลิตทำสารสกัดที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้ในการผลิต แต่อย่างไรก็ตาม ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้น เมื่อคุณมาผลิตอาหารเสริมกับโรงงานผลิตอาหารเสริม Life Plus Pharmaceutical ที่เรากล้าพูดเช่นนั้นก็เพราะกระบวนการผลิตของโรงงานแห่งนี้มีคุณภาพ ไว้วางใจได้ แถมยังมีคุณสมบติมากมายดังนี้

1.เลือกใช้สารสกัดระดับพรีเมี่ยม
สารสกัดทุกตัวที่นำมาผลิตอาหารเป็นสารสกัดที่ได้รับการคัดสรรและตรวจสอบมาเป็นอย่างดี ว่าเป็นสารที่มีความบริสุทธิ์สูง เมื่อนำมาเป็นส่วนผสมของอาหารเสริมจึงทำให้อาหารเสริมที่ผลิตออกมามีคุณภาพสูงนั่นเอง และทางโรงงานก็ไม่มีนโยบายที่จะนำสารสกัดที่มีคุณภาพต่ำมาผสมในการผลิตอาหารเสริมเพื่อลดต้นทุนการผลิต ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าอาหารทุกชนิดที่ผลิตออกมาจะมีคุณภาพดีและคุณภาพเหมือนกันทุกล็อตการผลิตด้วย

2.สารอาหารประสิทธิภาพ
นอกจากสารอาหารที่ทำการคัดสรรและสรรหามาจากนักวิจัยทั่วโลกเพื่อนำมาผลิตแล้ว ทางโรงงานผลิตอาหารเสริม Life Plus Pharmaceutical ยังมีทีมนักวิจัยที่ทำหน้าค้นคว้าวิจัยเพื่อหาสารอาหารตัวใหม่ที่มีคุณสมบัติดีขึ้น โดยมีประสิทธิภาพตรงกับความต้องการและส่งผลอย่างรวดเร็ว เช่น ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น ช่วยให้อาการชาลดลง ช่วยให้ผิวขาว และช่วยลดริ้วรอย เป็นต้น ซึ่งการค้นคว้านี้มีการนำตัวอย่างจากทั่วโลกมาทำการศึกษาและวิจัยและสกัดออกมา เพื่อนำไปใช้ในการผลิตอาหารเสริมที่มีความแตกต่าง สร้างความโดดเด่นเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคอีกด้วย

3.ใช้เทคนิคขั้นสูง
การผลิตอาหารเสริมที่โรงงาน Life Plus Pharmaceutical ได้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ตั้งแต่การสกัดสารอาหารเพื่อนำมาเป็นองค์ประกอบในการผลิต และมีการเปลี่ยนองค์ประกอบของสารอาหารให้อยู่ในรูปที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ทำให้เมื่อรับประทานอาหารเสริมเข้าไปแล้วร่างกายดีขึ้นตามคุณสมบัติของอาหารเสริมที่รับประทานเข้าไป โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งทางโรงงานได้ให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยของผู้บริโภค เพื่อให้ลูกค้าที่สั่งผลิตอาหารเสริมกับโรงงานมีธุรกิจที่เติบโตมากขึ้น

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม
ที่อยู่ : 89/8 ม.9 โครงการ MARIGOLD WAREHOUSE PARK ถ.หนามแดง-บางพลี ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทร :  088-8241433 ตลอด 24 ชม.
Line ID : @lifeplus.line หรือกดที่นี่ https://line.me/R/ti/p/%40ikv1315s
เว็บไซต์ : www.lifepluspharma.com

รับผลิตอาหารเสริม ราคาถูก SDC BEAUTY COMPLETE (THAILAND) Co.,Ltd.

รับผลิตอาหารเสริม ราคาถูก SDC BEAUTY COMPLETE (THAILAND) Co.,Ltd.

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เอสดีซี บิวตี้ คอมพลีท (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำในอุตสาหกรรมโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และเครื่องสำอางคุณภาพสูงในไทย ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและเครื่องจักรอันทันสมัยที่ใช้ในการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน และการทุ่มเทกับทีมงานมืออาชีพทางด้านคิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์แก่ลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ ให้สามารถเติบโตอยู่ในวงการธุรกิจความงานได้อย่างยั่งยืน

โรงงานผลิตอาหารเสริม ให้บริการอะไรบ้าง

  • ให้บริการด้านการวิจัยพัฒนา และคิดค้นสูตรอาหารเสริม สบู่ และเครื่องสำอาง ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ ด้วยการคัดสรรสารสกัดและวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจากแหล่งต่างๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นได้มาตรฐานและมีคุณภาพสูงสุด
  • ให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดูแตกต่างอย่างโดดเด่น และทันสมัย ดูน่าซื้อน่าใช้ และให้บริการจัดหาผู้รับผลิตบรรจุภัณฑ์ เพื่อควบคุมต้นทุนให้อยู่ในงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด
  • ให้บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด ทั้งการตลาดแบบ Offline และ Online ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ผู้มีประสบการณ์ทางด้านวางแผนการตลาด
  • ให้บริการด้านการขอขึ้นทะเบียน อย. , เครื่องหมายการค้า และสิทธิบัตร
  • ให้บริการให้คำปรึกษาด้านสินค้า โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม
ที่อยู่ : 99/27 หมู่ 5 ต.บางน้ำจึด อ.เมือง จ.สมุุทรสาคร 74000
เบอร์โทรศัพท์ : 089-8349145
Line@ : @jga2944c
Email : siamhealthy-drink@hotmail.com
เว็บไซต์ : http://sdcbeautycomplete.com/

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน วิณพา

โรงงานผลิตอาหารเสริม

วิณพา เป็นบริษัทผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับการต่อยอดมาจากโรงงาน Natural Herb Industry ที่เปิดให้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี เพื่อที่จะเน้นการผลิตอาหารเสริมโดยนำสมุนไพรต่าง ๆ มาเป็นวัตถุดิบหลัก จุดเด่นของวิณพา คือการนำสมุนไพรมาสกัดอย่างเข้มข้นให้มีลักษณะเป็นผงเพื่อบรรจุแคปซูล จึงทำให้ผู้ทานได้รับประโยชน์อย่างครบถ้วนไม่ต่างกับการทานสมุนไพรจริง ๆ เลย ในส่วนของอาหารเสริมแบบเครื่องดื่ม ที่นี่ก็รับทำเช่นกัน ทั้งสมุนไพรไทย และสมุนไพรต่างประเทศ ขอแค่แจ้งความจำนงมา ที่โรงงานแห่งนี้สามารถหาได้หมด กระบวนการผลิตทุกอย่างก็ผ่านมาตรฐานสากล รวมทั้งผ่านการประเมินจากสถาบัน SGS ของประเทศอังกฤษในเรื่องของความปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อย ปัจจุบันนี้ วิณพาได้ รับผลิตอาหารเสริมให้กับผู้ประกอบการหลายเจ้าที่ได้ตำแหน่ง “อายุน้อยร้อยล้าน” มาครองอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม
ที่อยู่ : 19/4-6 หมู่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290
เบอร์โทรศัพท์ : 087-9959955
เว็บไซต์ : www.winnapa.co.th

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตครีมชั้นนำของประเทศไทย

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม FTB Supplement

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

FTB เป็นชื่อย่อของบริษัท For the best (ประเทศไทย) จำกัด ที่ รับผลิตอาหารเสริมทุกประเภทและทุกชนิด แต่ที่เชี่ยวชาญมากที่สุดก็คืออาหารเสริมประเภทลดน้ำหนักจากสมุนไพรชนิดต่าง ๆ (โดยไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนักที่เป็นสารเคมี) ซึ่งผู้ประกอบการสามารถเลือกส่วนผสมหรือสารสกัดที่ต้องการด้วยตัวเองได้ หรือถ้าต้องการเปลี่ยนสูตร ทางโรงงานก็มีนักวิจัยและนักพัฒนาคอยให้บริการในส่วนนี้อยู่ นอกจากนี้ก็ยังรับผลิตอาหารเสริมประเภทคอลลาเจน กลูต้า เพื่อการเปลี่ยนแปลงสภาพผิวหน้าและผิวกาย รวมถึง รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย มีขั้นต่ำในการสั่งเพียง 30,000 เม็ดเท่านั้น สำหรับผู้ประกอบการใหม่ ทางโรงงานผลิตอาหารเสริม ยินดีรับดูแลในเรื่องของการออกแบบบรรจุภัณฑ์และการตลาดให้เพิ่มเติม (หากต้องการ)

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม
ที่อยู่ : 338 พระราม 2 ซอย 60 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
เบอร์โทรศัพท์ : 084-773-2092
เว็บไซต์ : www.ftbsupplement.com

บทความน่าอ่าน แนะนำ 9 โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริการในราคาถูก

โรงงานผลิตอาหารเสริม S&P Labs

โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริม S&P Labs เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ได้มีการทำงานร่วมกันกับ สถาบันวิจัย Zen innovation จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผู้ประกอบการจึงมั่นใจในเรื่องของวัตถุดิบและส่วนผสมที่นำมาทำเป็นอาหารเสริมได้ว่ามีความปลอดภัยสูง พร้อมกับได้รับการรับรองผ่านมาตรฐาน GMP ทางโรงงานสามารถผลิตอาหารเสริมได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อการบำรุงสุขภาพ อาหารเสริมเพื่อชะลอความแก่ อาหารเสริมเพื่อการบำรุงกล้ามเนื้อ (เวย์โปรตีน) รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว ซึ่งก็มีทั้งรูปแบบแคปซูล ซอฟท์เจล แบบชงดื่ม แบบตอกเม็ด โดยทางโรงงานได้ชูดจุดแข็งในเรื่องของการผลิตแบบครบวงจรที่มีเพียงไม่กี่บริษัทที่สามารถทำได้เช่นนี้ เนื่องจากต้องมีการนำเข้าเครื่องจักรที่มีราคาสูง และต้องมีบุคคลากรที่เชี่ยวชาญในการควบคุมการผลิตจากต่างประเทศ และด้วยจุดแข็งนี้เองที่ทำให้ดาราหลายคนได้เลือกให้ทางโรงงานเป็นผู้ผลิตอาหารเสริมให้จนถึงปัจจุบัน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม
ที่อยู่ : 1432 ซอยพัฒนาการ 40 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. 10250
เบอร์โทรศัพท์ : 02-532-6777, 084 877-8282
เว็บไซต์ : www.sap-labs.com

บทความน่าอ่าน 9 โรงงานผลิตสบู่คุณภาพดี

โรงงานผลิตอาหารเสริม Kovic

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ในบรรดา โรงงานผลิตอาหารเสริมทั้งหมด ไม่มีใครไม่รู้จักโรงงาน Kovic โรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพดีและเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โรงงานแห่งนี้สามารถผลิตอาหารเสริมได้ทุกรูปแบบ เช่น อาหารเสริมเพื่อการบำรุงผิวพรรณ (ผิวขาว ลดสิว ฟื้นฟูสภาพผิว) อาหารเสริมเพื่อการบำรุงสุขภาพ (วิตามินต่าง ๆ บำรุงสมอง บำรุงกระดูก) อาหารเสริมลดน้ำหนัก และอาหารเสริมดีท็อกซ์ สำหรับรูปแบบของเม็ดอาหารเสริมนั้น ก็มีทั้งแบบ Tablet แบบแคปซูล แบบซอฟท์เจล แบบชงดื่ม และมีแบบผสมกาแฟ และเมื่อเร็ว ๆ นี้ทางโรงงานก็ได้เพิ่มการผลิตในส่วนของอาหารเสริมแบบเคี้ยว และอาหารเสริมบรรจุขวดพร้อมดื่มเป็นที่เรียบร้อย โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม ราคาถูกแห่งนี้จึงเหมาะมากสำหรับผู้ประกอบการที่มีทุนหนา และต้องการจะขายอาหารเสริมทุกรูปแบบเพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาดแบบจริงจัง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม
ที่อยู่ : 76/60, 76/62, 76/64 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220
เบอร์โทรศัพท์ : 02-521-7888-9
เว็บไซต์ : www.kovic.co.th

บทความน่าอ่าน 13 ครีมหน้าขาวตัวเด็ด

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ

แค่เห็นชื่อก็พอจะการันตีคุณภาพได้ระดับหนึ่งแล้ว สำหรับห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ ที่ได้เปลี่ยนจากห้างขายยาโบราณกว่า 30 ปีให้กลายเป็นโรงงาน รับผลิตอาหารเสริมชั้นนำในประเทศไทย ด้วยความรู้สมุนไพรที่มีมาแต่ดั้งเดิม นำมาผสมกับองค์ความรู้เกี่ยวกับการทำอาหารเสริมสมัยใหม่ พร้อมกับการจัดหาบุคคลากรที่มีความรู้ความสามารถในส่วนของการวิจัยสมุนไพรเพื่อนำมาทำอาหารเสริม จึงทำให้อาหารเสริมของที่นี่ค่อนข้างจะมีประสิทธิภาพและได้ผลที่ดี รวมถึงได้รับมาตรฐานความปลอดภัย GMP และ HACCP อาหารเสริมของที่นี่มีให้เลือกจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อการบำรุงผิว อาหารเสริมเพื่อบำรุงเพศหญิงและเพศชาย อาหารเสริมเพื่อการชะลอริ้วรอย (ต้านอนุมูลอิสระ) อาหารเสริมล้างสารพิษ อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงสมอง รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว และอื่น ๆ อีกมากมาย รูปแบบของอาหารเสริมที่ผลิตก็มีให้เลือกหลายหลาย อย่างเช่น เม็ดฟู่ แบบเยลลี่ หรือแบบเคี้ยวที่ค่อนข้างหาโรงงานผลิตได้ยาก ก็มีให้บริการที่นี่เช่นกัน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม
ที่อยู่ : ม 1. ต.จุมพล อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย 43120
เบอร์โทรศัพท์ : 084-737-4114, 089-005-2882
เว็บไซต์ : www.homchanosot.com

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม Innova Lab

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม

Innova Lab ก็เป็นอีกหนึ่งโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่เหล่าผู้ประกอบการมักจะใช้บริการอยู่เสมอ เนื่องจากมีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการวิจัยอาหารเสริมที่ไม่เหมือนใคร อาหารเสริมทุกชนิดที่ผลิตที่นี่จึงไม่เหมือนกับที่วางขายตามท้องตลาด นอกจากนี้ยังมีการนำเข้าเครื่องจักรที่ทันสมัย มีวัตถุดิบนำเข้าให้เลือกมากมาย พร้อมกับมีห้องแล็ปปลอดเชื้อ จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของสิ่งปนเปื้อนที่จะปนไปกับอาหารเสริมในชื่อแบรนด์ของคุณ จุดเด่นของโรงงาน ผลิตอาหารเสริมแห่งนี้อยู่ที่ไม่ต้องสั่งผลิตสินค้าจำนวนมาก จึงเหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่อยากจะเริ่มทดลองตลาดหรือทดลองสินค้าก่อน และอีกข้อที่ทางโรงงานเน้นมาก ก็คือเรื่องของการให้บริการ แม้จะแค่สอบถามเฉย ๆ ก็จะได้รับคำตอบที่ดีที่สุดจากพนักงานทุกคน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม
ที่อยู่ : 1/1 โครงการมายแอร์พอร์ต ซอย 11/1 ถนนร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
เบอร์โทรศัพท์ : 02-904-1751-2
เว็บไซต์ : www.innovalab.co.th

บริษัทผลิตอาหารเสริม AK Healthy Pro

บริษัทผลิตอาหารเสริม

ใครที่กำลังมองหา โรงงานรับผลิตอาหารเสริมประเภทความสวยความงามที่ทำจากสมุนไพร ต้องมาที่โรงงาน AK Healthy Pro เลย เพราะที่นี่เน้นในเรื่องของการผลิตอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสมุนไพร โดยเฉพาะกาแฟที่มีส่วนผสมของอาหารเสริมต่าง ๆ (เพื่อบำรุงสายตา เพื่อลดเลือนริ้วรอย เพื่อกระชับสัดส่วน) รวมไปถึงอาหารเสริมประเภทชงดื่ม อย่างเช่น คอลลาเจน กลูตาไทโอน สมุนไพรดีท็อกซ์รสชาติต่าง ๆ ที่นี่ก็รับทำเช่นกัน อาหารเสริมทุกชนิดผ่านมาตรฐานของ อย.เป็นที่เรียบร้อย นอกจาก สร้างแบรนด์อาหารเสริมแล้ว จะให้โรงงานเป็นผู้จัดหาแพคเกจจิ้งหีบห่อสินค้า และหาช่องทางการตลาดให้ด้วยก็ได้ นับว่าเป็นโรงงานอีกแห่งที่บริการแบบ One Stop Service ได้อย่างน่าสนใจ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม
ที่อยู่ : 13 ม.9 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
เบอร์โทรศัพท์ : 097-225-6242 , 083-412-1115
เว็บไซต์ : www.akhealthypro.com

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม JSP Pharma

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม JSP Pharma

JSP Pharma หรือ โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นโรงงานที่ รับผลิตอาหารเสริมภายใต้ชื่อแบรนด์ของลูกค้าที่เปิดให้บริการมาแล้วไม่น้อยกว่า 30 ปี แต่เดิมโรงงานแห่งนี้รับผลิตยาที่เป็นเวชภัณฑ์ ก่อนที่จะมีการขยายไลน์มาทำอาหารเสริมเพิ่มเติมด้วย เพราะฉะนั้นในเรื่องของความปลอดภัย และคุณภาพตามมาตรฐานก็ไม่ต้องพูดถึงเลย เนื่องจากที่นี่ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะนักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร และผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับสมุนไพร ให้เป็นผู้พัฒนาสูตรและควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมทั่วไป อาหารเสริมเพื่อการบำรุงกำลังทางเพศ นอกจากนี้ยังรับขึ้นทะเบียน อย.ให้ถูกต้องตามกฎหมายได้อีกด้วย โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชาย แห่งนี้เปิดให้บริการที่ จ.ลำพูนเพิ่มอีก 1 ที่ เพื่อเป็นการขยายกำลังหลังจากมีผู้เข้ามาสั่งทำอาหารเสริมจำนวนมาก ใกล้ตรงไหน สามารถติดต่อตรงนั้นได้เลย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม
ที่อยู่ : 255,257 ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
เบอร์โทรศัพท์ : 092-2234056-59
เว็บไซต์ : www.jsppharma.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here