ตลาดอาหารเสริมในประเทศไทยนั้น กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นแง่ของการบำรุงร่างกาย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ หรือการทานเพื่อความสวยความงาม เนื่องจากในปัจจุบันนี้ วิถีชีวิตของคนไทยเต็มไปด้วยความเร่งรีบและการแข่งขัน การทานอาหารส่วนมากเป็นการทานตามใจปาก และทานเพื่อให้มีพลังงานไปทำกิจกรรมอื่น ๆ ต่อเพียงเท่านั้น ไม่ได้เป็นการทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างที่ควรจะเป็น การทานอาหารเสริมจึงเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์นี้มากที่สุด ใครที่อยากลอง สร้างแบรนด์อาหารเสริมจะเริ่มต้นตอนนี้ก็ยังไม่ถือว่าช้าไปนัก วางแผนให้พร้อมแล้วลงมือติดต่อ โรงงานผลิตอาหารเสริมดังต่อไปนี้ได้เลย : โรงงานผลิตสบู่

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน วิณพา

โรงงานผลิตอาหารเสริม

วิณพา เป็นบริษัทผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับการต่อยอดมาจากโรงงาน Natural Herb Industry ที่เปิดให้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี เพื่อที่จะเน้นการผลิตอาหารเสริมโดยนำสมุนไพรต่าง ๆ มาเป็นวัตถุดิบหลัก จุดเด่นของวิณพา คือการนำสมุนไพรมาสกัดอย่างเข้มข้นให้มีลักษณะเป็นผงเพื่อบรรจุแคปซูล จึงทำให้ผู้ทานได้รับประโยชน์อย่างครบถ้วนไม่ต่างกับการทานสมุนไพรจริง ๆ เลย ในส่วนของอาหารเสริมแบบเครื่องดื่ม ที่นี่ก็รับทำเช่นกัน ทั้งสมุนไพรไทย และสมุนไพรต่างประเทศ ขอแค่แจ้งความจำนงมา ที่โรงงานแห่งนี้สามารถหาได้หมด กระบวนการผลิตทุกอย่างก็ผ่านมาตรฐานสากล รวมทั้งผ่านการประเมินจากสถาบัน SGS ของประเทศอังกฤษในเรื่องของความปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อย ปัจจุบันนี้ วิณพาได้ รับผลิตอาหารเสริมให้กับผู้ประกอบการหลายเจ้าที่ได้ตำแหน่ง “อายุน้อยร้อยล้าน” มาครองอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 19/4-6 หมู่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290
เบอร์โทรศัพท์ : 087-9959955
เว็บไซต์ : www.winnapa.co.th

บทความน่าอ่าน 10 โรงงานผลิตครีมชั้นนำของประเทศไทย

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม FTB Supplement

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

FTB เป็นชื่อย่อของบริษัท For the best (ประเทศไทย) จำกัด ที่ รับผลิตอาหารเสริมทุกประเภทและทุกชนิด แต่ที่เชี่ยวชาญมากที่สุดก็คืออาหารเสริมประเภทลดน้ำหนักจากสมุนไพรชนิดต่าง ๆ (โดยไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนักที่เป็นสารเคมี) ซึ่งผู้ประกอบการสามารถเลือกส่วนผสมหรือสารสกัดที่ต้องการด้วยตัวเองได้ หรือถ้าต้องการเปลี่ยนสูตร ทางโรงงานก็มีนักวิจัยและนักพัฒนาคอยให้บริการในส่วนนี้อยู่ นอกจากนี้ก็ยังรับผลิตอาหารเสริมประเภทคอลลาเจน กลูต้า เพื่อการเปลี่ยนแปลงสภาพผิวหน้าและผิวกาย รวมถึงรับผลิตอาหารเสริมเพื่อบำรุงทางเพศชาย มีขั้นต่ำในการสั่งเพียง 30,000 เม็ดเท่านั้น สำหรับผู้ประกอบการใหม่ ทางโรงงานผลิตอาหารเสริม ยินดีรับดูแลในเรื่องของการออกแบบบรรจุภัณฑ์และการตลาดให้เพิ่มเติม (หากต้องการ)

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 338 พระราม 2 ซอย 60 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
เบอร์โทรศัพท์ : 084-773-2092
เว็บไซต์ : www.ftbsupplement.com

บทความน่าอ่าน แนะนำ 9 โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริการในราคาถูก

โรงงานผลิตอาหารเสริม S&P Labs

โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริม S&P Labs เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ได้มีการทำงานร่วมกันกับ สถาบันวิจัย Zen innovation จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผู้ประกอบการจึงมั่นใจในเรื่องของวัตถุดิบและส่วนผสมที่นำมาทำเป็นอาหารเสริมได้ว่ามีความปลอดภัยสูง พร้อมกับได้รับการรับรองผ่านมาตรฐาน GMP ทางโรงงานสามารถผลิตอาหารเสริมได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อการบำรุงสุขภาพ อาหารเสริมเพื่อชะลอความแก่ อาหารเสริมเพื่อการบำรุงกล้ามเนื้อ (เวย์โปรตีน) ซึ่งก็มีทั้งรูปแบบแคปซูล ซอฟท์เจล แบบชงดื่ม แบบตอกเม็ด โดยทางโรงงานได้ชูดจุดแข็งในเรื่องของการผลิตแบบครบวงจรที่มีเพียงไม่กี่บริษัทที่สามารถทำได้เช่นนี้ เนื่องจากต้องมีการนำเข้าเครื่องจักรที่มีราคาสูง และต้องมีบุคคลากรที่เชี่ยวชาญในการควบคุมการผลิตจากต่างประเทศ และด้วยจุดแข็งนี้เองที่ทำให้ดาราหลายคนได้เลือกให้ทางโรงงานเป็นผู้ผลิตอาหารเสริมให้จนถึงปัจจุบัน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 1432 ซอยพัฒนาการ 40 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. 10250
เบอร์โทรศัพท์ : 02-532-6777, 084 877-8282
เว็บไซต์ : www.sap-labs.com

บทความน่าอ่าน 9 โรงงานผลิตสบู่คุณภาพดี

โรงงานผลิตอาหารเสริม Kovic

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ในบรรดา โรงงานผลิตอาหารเสริมทั้งหมด ไม่มีใครไม่รู้จักโรงงาน Kovic โรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพดีและเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โรงงานแห่งนี้สามารถผลิตอาหารเสริมได้ทุกรูปแบบ เช่น อาหารเสริมเพื่อการบำรุงผิวพรรณ (ผิวขาว ลดสิว ฟื้นฟูสภาพผิว) อาหารเสริมเพื่อการบำรุงสุขภาพ (วิตามินต่าง ๆ บำรุงสมอง บำรุงกระดูก) อาหารเสริมลดน้ำหนัก และอาหารเสริมดีท็อกซ์ สำหรับรูปแบบของเม็ดอาหารเสริมนั้น ก็มีทั้งแบบ Tablet แบบแคปซูล แบบซอฟท์เจล แบบชงดื่ม และมีแบบผสมกาแฟ และเมื่อเร็ว ๆ นี้ทางโรงงานก็ได้เพิ่มการผลิตในส่วนของอาหารเสริมแบบเคี้ยว และอาหารเสริมบรรจุขวดพร้อมดื่มเป็นที่เรียบร้อย โรงงานแห่งนี้จึงเหมาะมากสำหรับผู้ประกอบการที่มีทุนหนา และต้องการจะขายอาหารเสริมทุกรูปแบบเพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาดแบบจริงจัง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 76/60, 76/62, 76/64 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220
เบอร์โทรศัพท์ : 02-521-7888-9
เว็บไซต์ : www.kovic.co.th

บทความน่าอ่าน 13 ครีมหน้าขาวตัวเด็ด

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน Life Plus Pharma

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Life Plus Pharma

Life Plus Pharma เป็นโรงงาน รับผลิตอาหารเสริมที่อยู่ในการดูแลของ At Life Plus Co.,Ltd. ที่เปิดมาเพื่อดูแลในเรื่องของการผลิตและพัฒนาอาหารเสริมให้กับผู้ประกอบการโดยตรง โดยเริ่มต้นได้ตั้งแต่การคิดค้นสูตรที่ผู้ประกอบการสามารถคิดเอง หรือดัดแปลงจากสูตรที่มีอยู่แล้วให้ดีขึ้น ไปจนถึงการจัดหาวัตถุดิบชั้นนำที่ผู้ประกอบการต้องการทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกันนี้ก็รับออกแบบผลิตภัณฑ์ และขึ้นทะเบียน อย. สามารถวางจำหน่ายได้ทันที เรียกได้ว่าเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ให้บริการแบบ One Stop Service แบบไม่ต้องไปที่ไหนอีก

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 89/8 ม.9 โครงการ Marigold Warehouse Park ถ.หนามแดง-บางพลี ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทรศัพท์ : 088-8241433, 02-105-4436
เว็บไซต์ : www.lifepluspharma.com

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม Innova Lab

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม

Innova Lab ก็เป็นอีกหนึ่งโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่เหล่าผู้ประกอบการมักจะใช้บริการอยู่เสมอ เนื่องจากมีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการวิจัยอาหารเสริมที่ไม่เหมือนใคร อาหารเสริมทุกชนิดที่ผลิตที่นี่จึงไม่เหมือนกับที่วางขายตามท้องตลาด นอกจากนี้ยังมีการนำเข้าเครื่องจักรที่ทันสมัย มีวัตถุดิบนำเข้าให้เลือกมากมาย พร้อมกับมีห้องแล็ปปลอดเชื้อ จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของสิ่งปนเปื้อนที่จะปนไปกับอาหารเสริมในชื่อแบรนด์ของคุณ จุดเด่นของโรงงาน ผลิตอาหารเสริมแห่งนี้อยู่ที่ไม่ต้องสั่งผลิตสินค้าจำนวนมาก จึงเหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่อยากจะเริ่มทดลองตลาดหรือทดลองสินค้าก่อน และอีกข้อที่ทางโรงงานเน้นมาก ก็คือเรื่องของการให้บริการ แม้จะแค่สอบถามเฉย ๆ ก็จะได้รับคำตอบที่ดีที่สุดจากพนักงานทุกคน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 1/1 โครงการมายแอร์พอร์ต ซอย 11/1 ถนนร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
เบอร์โทรศัพท์ : 02-904-1751-2
เว็บไซต์ : www.innovalab.co.th

บริษัทผลิตอาหารเสริม AK Healthy Pro

บริษัทผลิตอาหารเสริม

ใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริมประเภทความสวยความงามที่ทำจากสมุนไพร ต้องมาที่โรงงาน AK Healthy Pro เลย เพราะที่นี่เน้นในเรื่องของการผลิตอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสมุนไพร โดยเฉพาะกาแฟที่มีส่วนผสมของอาหารเสริมต่าง ๆ (เพื่อบำรุงสายตา เพื่อลดเลือนริ้วรอย เพื่อกระชับสัดส่วน) รวมไปถึงอาหารเสริมประเภทชงดื่ม อย่างเช่น คอลลาเจน กลูตาไทโอน สมุนไพรดีท็อกซ์รสชาติต่าง ๆ ที่นี่ก็รับทำเช่นกัน อาหารเสริมทุกชนิดผ่านมาตรฐานของ อย.เป็นที่เรียบร้อย นอกจากสั่งผลิตอาหารเสริมแล้ว จะให้โรงงานเป็นผู้จัดหาแพคเกจจิ้งหีบห่อสินค้า


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here