ร้อยไหมที่ไหนดี ราคาถูก

ในยุคนี้มีคลินิกเสริมความงามอยู่มากมายที่มีนวัตกรรมการฉีดฟิลเลอร์ ที่ทันสมัยมาใหัเลือก แต่ก่อนที่เราจะเลือกสถานที่เพื่อเสริมความงามกันนั้น ก็ควรทำการศึกษารายละเอียดของอุปกรณ์ที่คลินิกแต่ละที่ใช้ให้ดีก่อนว่ามีความปลอดภัยมากน้อยเพียงใด รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้มีอายุที่ทำให้ผิวและใบหน้าของเรานั้นสวยอย่างธรรมชาติได้นานแค่ไหน นอกจากนี้ การเลือกใช้บริการก็ต้องเลือกคลินิกที่มีความสะอาด ทั้งสภาพแวดล้อม และอุปกรณ์เครื่องมือ

ว่าแต่จะมีคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนบ้าง ที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน เหมาะสำหรับการฉีดฟิลเลอร์เพื่ออัพความสวยให้หนุ่มสาวยุคใหม่ได้อย่างไร้กังวล ท่านที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ไม่รู้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี วันนี้เราเลยจะพาคุณมาดู 10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้บริการจริงและการันตีว่าผลลัพธ์ที่ได้มาค่อนข้างพึงพอใจ จะมีคลินิกแห่งไหนบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

ปากสายฝอ ปากสายเกา สวยเป๊ะปัง ต้องนี่เลย >> ทุกเรื่องที่ควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก <<

ฉีดฟิลเลอร์ Amarante Clinic

คลินิกแรกที่ยกให้เป็นอันดับหนึ่งด้านการฉีดฟิลเลอร์ คือ Amarante Clinic ที่ดูแลโดย คุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต ซึ่งคุณหมอต้นนั้นเป็นถึงอาจารย์สอนฉีดฟิลเลอร์ Juvederm ของบริษัท Allergan จากอเมริกา ที่ต้องบอกเลยว่า การได้เป็นอาจารย์สอนฉีดฟีลเลอร์นั้นต้องมีฝีมือ และประสบการณ์ทางด้านนี้จริง ๆ เท่านั้น

ฉีดฟิลเลอร์ Amarante Clinic

นอกจากนี้ คุณหมอต้นเองก็ยังเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในเรื่องของการฉีดฟีลเลอร์มายาวนานกว่า 15 ปี จึงไม่แปลกที่จะได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้ามากมาย โดยฟิลเลอร์ที่ใช้นั้นแกะกล่องใหม่ทั้งหมดผ่านการตรวจสอบแล้วว่าเป็นของแท้แน่นอน 100% ที่สำคัญคือที่นี่ยังมีการนำเทคนิคที่เรียกว่า Royal Lift มาใช้ ทำให้นอกจากจะได้การเติมเต็มให้กับผิวหน้าแล้ว ใบหน้ายังดูเด็กและอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย  อีกทั้งคลินิกยังได้รับรางวัลการันตีอันดับTop คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์มากที่สุด 5 ปี ซ้อน เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวสวยครบเซ็ทหน้าเด็กลงอย่างแน่นอน

มาถึงตรงนี้ก็คงต้องบอกเลยว่าที่ Amarante Clinic เรื่องฟิลเลอร์ไม่ผิดหวังแน่นอน เหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพ ฝีมือระดับอาจารย์แพทย์สอนด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยตรง หรือใครที่มีปัญหาจากการฉีดฟิลเลอร์ที่อื่นมาแล้วไม่ประทับใจ ฉีดมาแล้วเป็นก้อนไม่เรียบเนียน รูปหน้ายังไม่สมส่วน อยากจะมาปรับแก้ไข แนะนำที่ Amarante Clinic เลย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังหน้าเป๊ะ สวย ครบ จบในที่เดียว

ช่องทางการติดต่อ Amarante Clinic
Facebook : Amarante Clinic
Website : amarante.clinic
Line : @amaranteclinic
Instagram : @amarante_clinic
เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-21.00 น.
สาขาบางนา : อเวนิว For you park โซน A ชั้น 2
Tel : 080-5565294
สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)
Tel : 080-3936669

สลายไขมันด้วยความเย็น ต้องนี่เลย >> ทุกเรื่องที่ควรรู้ก่อนทำ coolsculpting <<

ฟิลเลอร์ Roselin Wellness Center

ที่โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์นั้น เรียกได้ว่าเป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ อันดับต้นๆ ของประเทศไทยอีกแห่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่อยากปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพ แถมยังมีเทคนิคการยกกระชับผิวหน้าให้ดูสวยแบบสาวเกาหลี ใส่ใจกับทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมให้คำปรึกษากับคนไข้ทุกคนที่ไม่เคยใช้บริการมาก่อน ให้เข้าใจถึงกระบวนการ ความเหมาะสม และความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นพร้อมกัน เทคนิคของ Roselin Wellness Center สามารถเติมเต็มได้ทั้งฟิลเลอร์และไขมันในตัว โดยมีหมอขนมเป็นผู้ดูแลซึ่งเรียนจบทางด้านแพทย์ศาสตร์บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ วิทยาศาสตร์บัณฑิตทางด้านผิวหนังโดยตรง อีกทั้งยังได้รับรางวัล American board of anti-aging medicine เรียกได้ว่าดูแลได้ทั้งผิวหนังและสุขภาพแบบครบวงจร ตัดสินใจเลือกที่นี่แล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ : ซอยเอกมัย โดยใช้ทางออกที่ 1 BTS เอกมัย
เบอร์โทร : 091-010-9379
Website : roselinwellnesscenter.com/th
Facebook : Facebook.com/kanomeasyskin

ฉีดฟิลเลอร์ Doctor Mek Clinic

หากพูดถึงคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ก็ต้องยกให้ที่นี่ Doctor Mek Clinic เพราะเป็นสถาบันเสริมความงามที่ได้รับความไว้วางใจจากดาราทั้งพระเอกและนางเอกชื่อดังหลายท่านที่ให้คลินิกแห่งนี้ได้ดูแลเป็นพิเศษ โดยที่นี่อยู่ภายใต้การดูแลของนายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี หรือคุณหมอเมฆ แพทย์ผิวหนังเวชศาสตร์ด้านการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ด้วยวิธีดูแลคนไข้ที่เป็นกันเองมากๆ เน้นการผ่อนคลาย ช่วยให้ผู้เข้ารับการรักษารู้สึกไว้วางใจ และสบายใจกับขั้นตอนการฉีดที่สะอาดและปลอดภัย อีกทั้งยังตอบปัญหาต่างๆ ด้วยตนเอง บริการพร้อมเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ในเรื่องของคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ ก็ส่งตรงมาจากประเทศอเมริกาและสวีเดน ส่วนราคาเริ่มต้นด้วยเพียงแค่หลักพันเท่านั้น เรียกว่าคุ้มค่ากับการใช้บริการจากฟิลเลอร์ระดับมาตรฐานต่างประเทศชนิดที่ไม่มีที่ใดเหมือนเลยนั่นเอง : ฉีดโบท๊อก ที่ไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ : มี 2 สาขา สาธร/BTS สะพานตากสิน และซอยเซนเตอร์พอยด์ ตรงข้ามชิฟฟ่อนเค้ก จ.สุราษฏร์ธานี
เบอร์โทร : 064-946-1998, 077-272-007
Line : @doctormekclinic (มี @ ด้วยนะคะ)
Website : www.doctormekclinic.com

ฉีดฟิลเลอร์ Fiora Clinic ฟิออร่าคลินิก

ฟิออร่าคลินิก เป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ดูแลโดยนายแพทย์ ชัยรัตน์ เสริมศิลป์ แพทย์ด้านความงาม จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งได้ศึกษาการฉีดโบท๊อกซ์และฟิลเลอร์โดยเฉพาะจากประเทศอเมริกา นอกจากจะดำเนินงานที่ฟิออร่าคลินิกแล้ว ยังดำรงตำแหน่งผู้บริหารและแพทย์ความงามประจำศูนย์ความงามที่โรงพยาบาลมหาชัย 2 และเป็นแพทย์ที่ปรึกษาให้กับนิธิการคลินิก ด้วยประสบการณ์ของคุณหมอด้านความงามที่มีมายาวนาน อีกทั้งราคาก็ยังสามารถเอื้อมถึง จึงทำให้ที่ฟิออร่าคลินิกเป็นที่กล่าวถึงของผู้ที่เคยใช้บริการและนำไปบอกปากต่อปาก เพราะที่ฟิออร่าคลินิก มีการฉีดฟิลเลอร์ที่ช่วยเสริมรูปหน้าได้อย่างสวยงาม มีการวางแผนแบบคนต่อคน ขึ้นอยู่กับรูปหน้าเดิมของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการทำโบท็อกลดกราม การทำ HIFU ยกกระชับใบหน้า และการทำเลเซอร์ เป็นต้น ซึ่งกระบวนการเหล่านี้จะเข้าเป็นส่วนเสริมให้การฉีดฟิลเลอร์สมบูรณ์แบบกว่าเดิม

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ : ถนนเทศบาลแปด ตำบลมหาชัย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
เบอร์โทร : 099-414-5662
Line : @FioraClinic
Facebook : Facebook.com/FioraByDrPhed

ฉีดฟิลเลอร์ Meko Clinic

เป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยที่ Meko Clinic จะให้บริการด้านการฉีดฟิลเลอร์และศัลยกรรมในราคาไม่แพง ซึ่งดูแลโดยคุณหมอมนัสที่มีชื่อเสียงมาจากรายการ Let Me in Thailand ที่สามารถการันตีฝีมือคุณหมอในด้านศัลยกรรมเสริมความงามได้เป็นอย่างดี เนื่องจากรายการนี้จะเปลี่ยนใบหน้าของคนไข้ให้สวยขึ้น ซึ่งคุณหมอมนัสก็ได้เป็นหนึ่งในการเปลี่ยนชีวิตของคนไข้ด้วยการเสริมความงาม จึงทำให้ที่นี่มีชื่อเสียงและเป็นที่ไว้วางใจจากดาราดังและเซเลปบริตี้มากมายนั่นเอง

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ : มีหลายสาขาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สาขาจตุจักร สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต สาขาท่องหล่อ สาขาเดอร์มอลล์บางกระปิและสาขาเซนทรัลพระราม 2
เบอร์โทร : 081-272-0022
Website : mekoclinic.com

ฉีดฟิลเลอร์ราคาถูก ที่ The Clover Clinic

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ฟิลเลอร์เกรดพรีเมี่ยมมากจนติดอันดับ 1 ใน 10 จากคลินิกทั่วประเทศที่มียอดการใช้ฟิลเลอร์ชนิดเดียวกันนี้ อีกทั้งยังได้รับตำแหน่ง restylane premium clinic เป็นคลินิกที่มียอดการใช้เรสไทเรนฟิลเลอร์ซึ่งเป็นแบรนด์แรกของโลก โดยนำมาใช้เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ The Clover Clinic มีการดูแลโดยคุณหมอเจี๊ยบ แพทย์หญิงศรินทิพย์ สุนทรัช และทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ โดยมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีร่วมดำเนินการด้วย จุดเด่นของ The Clover Clinic คือมีการให้คำปรึกษาที่ดี คุณหมอฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนียนสวย ไม่ต้องกลัวเจ็บเพราะคุณหมอที่นี่มือเบามาก คอนเฟิร์มมาแล้วจากคนที่เข้าใช้บริการมานักต่อนัก สามารถเปลี่ยนรูปหน้าให้เห็นผลได้ชัดเจนหลังทำ โดยใช้เทคนิคเฉพาะทางคลินิกที่เรียกว่า Volume lift ซึ่งช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าให้สวยได้อย่างสมบูรณ์แบบตรงใจ

ฉีดฟิลเลอร์ราคาถูก ที่ The Clover Clinic

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ : มีทั้งหมด 3 สาขา สาขาสยามสแควร์วัน 092-761-1931 สาขาสัมมากรเพลสราชพฤกษ์ 097-081-2817 และสาขาเซนทรัลบางนา ชั้นที่ 14 โซนทาวเวอร์ 090-909-3547
Line ID : @thecloverclinic
Website : www.thecloverskinclinic , facebook.com/thecloverclinic

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ บีเอ คลินิก

หากต้องการฉีดฟิลเลอร์ที่ บีเอ คลินิกก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ได้รับความนิยมเช่นกัน เนื่องจากคลินิกแห่งนี้มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถแก้ปัญหาด้านผิวหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานจนได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างดีจากผู้ที่เคยมาให้บริการเป็นจำนวนมาก รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ทางคลินิกใช้ก็มีความปลอดภัยและมีการรับรองจาก อย. รับประกับได้เลยว่าเห็นผลหลังจากการฉีดฟิลเลอร์ ใบหน้าของคุณจะดูอ่อนเยาว์ เต่งตึง และเรียวสวยขึ้นอย่างแน่นอน

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ บีเอ คลินิก

ช่องทางการติดต่อ
สถานที่ : 11/3 อาคาร ฝั่งลานจอดรถ ติดกับ T8 เมืองทองธานี โซนป๊อปปูล่าคอนโด
เบอร์โทร : 02-980-4136
Website : www.baclinic.com

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/tips/under-eye-fillers/


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here