ปัจจุบัน ธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มส่วนใหญ่ จำเป็นต้องมีบรรจุภัณฑ์เข้ามาเป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่สวยงาม เพื่อให้เกิดความน่าจดจำและความน่าเชื่อถือ ดังนั้น เจ้าของแบรนด์ธุรกิจจึงควรเลือกโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมาตรฐาน ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคใหม่ ที่ต้องการบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงาม สะอาด ทนทานและปลอดภัย โดยเฉพาะการบรรจุอาหารและเครื่องดื่มในขวดพลาสติก และหากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตขวดดังกล่าว เราก็มีมาแนะนำกันแล้วกับ 8 โรงงานผลิตขวดพลาสติก บรรจุภัณฑ์อีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมในการนำมาบรรจุลงในเครื่องดื่มหลากหลายรูปแบบ เช่น เครื่องดื่ม วิตามิน ยาบำรุงกำลัง และอีกมากมาย แต่ก่อนอื่นมาดูกันว่า หลักเกณฑ์ในการเลือกโรงงานผลิตขวดพลาสติกที่ได้คุณภาพนั้น มีอะไรบ้าง

โรงงานผลิตขวดพลาสติก

หลักเกณฑ์ในการเลือกโรงงานผลิตขวดพลาสติก

หลักในการเลือกโรงงานผลิตขวดพลาสติก ประกอบไปด้วยเกณฑ์การเลือกเบื้องต้น ดังต่อไปนี้

1. เลือกโรงงานที่ก่อตั้งมายาวนานและมีความน่าเชื่อถือ
ภาพลักษณ์ของโรงงานถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นเพื่อให้ได้โรงงานผลิตที่น่าเชื่อถือ โดยคุณควรเลือกโรงงานที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน เพราะจะทำให้เข้าใจจุดประสงค์และความต้องการในการผลิตสินค้าได้เป็นอย่างดี และยังต้องเป็นโรงงานที่มีภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือ ได้รับการยอมรับจากธุรกิจรายอื่นๆ เพื่อความไว้วางใจในการผลิต ซึ่งจะทำให้คุณเกิดความสบายใจมากขึ้นในการเลือกผลิตกับโรงงานนั้นๆ

2. เลือกโรงงานที่มีสินค้าคุณภาพ ผลิตได้มาตรฐาน
มาตรฐานการผลิตเป็นปัจจัยสำคัญลำดับต้นๆ ที่คุณควรให้ความสำคัญ โดยโรงงานที่ดีควรมีมาตรฐานของสินค้าที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าในทุกๆ ชิ้นด้วยการผลิตจากเครื่องจักรที่ทันสมัย และตอบโจทย์การผลิตสินค้าในปริมาณครั้งละมากๆ ได้ เนื่องจากในบางธุรกิจนั้นจำเป็นต้องใช้สินค้าจำนวนมากภายในวลาอันเร่งด่วน ทำให้โรงงานที่มีขนาดเล็ก ที่มีเครื่องจักรที่ล้าสมัย อาจผลิตให้คุณไม่ได้ตรงตามความต้องการ

เลือกโรงงานที่มีสินค้าคุณภาพ ผลิตได้มาตรฐาน

3. เลือกโรงงานที่ใส่ใจให้บริการดูแลครบถ้วน
ความใส่ใจในการให้บริการเป็น Mind Service ที่โรงงานผลิตขวดพลาสติกควรยึดถือเป็นหลัก เพราะจะทำให้สามารถซื้อใจลูกค้าได้ รวมถึงโรงงานควรมีบริการหลังการขายที่ดีเพื่อคอยช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากการจัดส่งเสร็จสิ้น เช่น ในกรณีที่สินค้าสูญหาย หรือชำรุด ก็ควรได้รับการเปลี่ยนคืน หรือคืนเงินตามจำนวนความเสียหายของสินค้าอย่างครบถ้วน

4. เลือกโรงงานที่มีราคาผลิตสมเหตุสมผล
ราคาก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น โดยโรงงานที่ดีต้องกำหนดราคาที่ชัดเจนของการผลิตในแต่ละออร์เดอร์ หรืออาจจะมีส่วนลดพิเศษสำหรับจำนวนออร์เดอร์เยอะๆ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า รวมทั้งควรมีราคาสินค้าที่สัมพันธ์กับคุณภาพ โดยไม่จำเป็นต้องเลือกโรงงานที่มีราคาสินค้าถูกสุดเสมอไป เพราะอาจจะทำให้ได้ของที่ไม่มีคุณภาพได้

แนะนำ 8 โรงงานผลิตขวดพลาสติกที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

เมื่อได้ทราบถึงหลักเกณฑ์ในการเลือกโรงงานผลิตขวดพลาสติกแล้ว เรามาดูกันดีกว่า มีโรงงานผลิตขวดพลาสติกไหนที่การันตีได้ถึงการผลิตระดับคุณภาพบ้าง

โรงงานผลิตขวดน้ำดื่ม KVJUNION

โรงงานผลิตขวดน้ำดื่ม KVJUNION

บริษัทผู้ผลิตขวดพลาสติก KVJUNION ให้บริการผลิตขวดพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ครบวงจร โดยสามารถสั่งผลิตด่วนพิเศษตามออร์เดอร์ที่ต้องการได้ ซึ่งจะส่งสินค้าตรงถึงมือลูกค้าภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการหรือจะเลือกจากแบบของทางร้านที่มีมากกว่า 500 แบบให้เลือกก็ได้เช่นกัน

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวดพลาสติก
ที่อยู่ : 70 ถนนพระรามสาม แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
เบอร์โทรศัพท์ : 02-289-1996
เว็บไซต์ : www.kvjunion.com
อีเมล์ : kvj@kvjunion.com

รับผลิตขวดพลาสติก LT Plaspack

รับผลิตขวดพลาสติก LT Plaspack

โรงงานผลิตขวดพลาสติก LT Plaspack เปิดให้บริการในการออกแบบและผลิตชิ้นงาน ขึ้นรูปบรรจุภัณฑ์พลาสติกมายาวนานเกือบ 40 ปี ด้วยวิสัยทัศน์ในการผลิตงานให้ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ด้วยราคาเป็นมิตร และคุณภาพที่ได้มาตฐานภายใต้การดูแลจากผู้เชี่ยวชาญและบุคลากรที่ใส่ใจในการผลิตทุกขั้นตอน

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวดพลาสติก
ที่อยู่ : 627/4 ซอยสาธุประดิษฐ์ 49 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
เบอร์โทร : 02-284-2288
เว็บไซต์ : www.ltplaspack.com
อีเมล์ : info@Ltplaspack.co.th

โรงงานผลิตขวดแก้ว Agropack

โรงงานผลิตขวดแก้ว Agropack

หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตขวดพลาสติกคุณภาพ ไว้วางใจให้โรงงานผลิตขวดพลาสติก Agropack ช่วยดูแล ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการขึ้นรูปและผลิตขวดพลาสติกตามออร์เดอร์มาอย่างยาวนาน การันตีคุณภาพสินค้าทุกชิ้น ไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวัง ด้วยการผลิตผ่านนวัตกรรมของเครื่องจักรที่มีความทันสมัย ทำให้ได้ขวดพลาสติกที่แข็งแรง ทนทาน และใช้งานได้ระยะยาว

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวดพลาสติก
ที่อยู่ : 237 ซ.ท่าข้าม 8 แสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
เบอร์โทร : 02-416-8225
เว็บไซต์ : www.agropack.com
อีเมล์ : info@agropack.com

โรงงานผลิตขวดพลาสติก ราคาถูก KMPPlastic

โรงงานผลิตขวดพลาสติก ราคาถูก KMPPlastic

โรงงานผลิตขวดพลาสติก KMP Plastic เป็นโรงงานที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการเป่าขึ้นรูปบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ ทั้งขวดพลาสติกสำหรับเครื่องดื่ม หรือพลาสติกสำหรับเคมีการเกษตรและเคมีทำความสะอาด รวมไปถึงพลาสติกเวชกรรมทางการแพทย์ ให้บริการผลิตขวดพลาสติกด้วยวัตถุดิบชั้นดีที่มีคุณภาพสูง พร้อมบริการในติดฉลากให้คุณสามารถนำบรรจุภัณฑ์ไปใช้ต่อยอดในธุรกิจต่างๆ ได้ทันที

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวดพลาสติก
ที่อยู่ : 99/15 ม.2 ตำบลท่าเสา อำเภอกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110
เบอร์โทร : 096-626-4782
เว็บไซต์ : www.kmpplastic.com
อีเมล์ : modelkmp@hotmail.com

รับผลิตขวดพลาสติก ราคาถูก UNIONTHAI

รับผลิตขวดพลาสติก ราคาถูก UNIONTHAI

บริษัท ยูเนี่ยนไทย จำกัด หนึ่งในผู้นำโรงงานผลิตขวดพลาสติกขนาดใหญ่ที่ได้รับการยอมรับจากหลายๆ ธุรกิจทั้งเครื่องดื่ม, อาหาร, เวชภัณฑ์ฯลฯ โดยมีความชำนาญในการขึ้นรูปด้วยแม่พิมพ์และงานฉีดขึ้นรูปด้วยแม่พิมพ์ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพทางด้านการผลิตจากมาตรฐานของเครื่องจักรที่ทันสมัย พร้อมทั้งราคาสินค้าที่สมเหตุสมผล สามารถออร์เดอร์ในปริมาณมากและจัดส่งถึงมือได้อย่างทันเวลา

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวดพลาสติก
ที่อยู่ : 799 หมู่ 5 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จ.สมุทรปราการ 10280
เบอร์โทร : 089-891-2078
เว็บไซต์ : www.unionthai.com
อีเมล์ : marketing@unionthai.com

รับผลิตขวดน้ำดื่ม ราคาถูก Louis Plastic Supply

รับผลิตขวดน้ำดื่ม ราคาถูก Louis Plastic Supply

โรงงานผลิตขวดพลาสติก Louis Plastic Supply ที่เริ่มก่อตั้งตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539 โดยสั่งสมประสบการณ์ในการผลิตขวดพลาสติกมาอย่างนาน จนกลายเป็นที่ยอมรับของธุรกิจหลายๆ แบรนด์ที่วางไว้ในการผลิตขวดบรรจุภัณฑ์ โดยทางโรงงานผลิตขวดพลาสติกเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายรูปแบบ หรือลูกค้าสามารถออกแบบเองแล้วให้ทางโรงงานต่อยอดขึ้นรูปผลิตตามจำนวนออร์เดอร์ได้เช่นกัน

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวดพลาสติก
ที่อยู่ : 42/42 หมู่ 5 ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน จ.นครปฐม 73210
เบอร์โทร : 02-429-0459
เว็บไซต์ : www.louisplasticsupply.com
อีเมล์ : info@louisplasticsupply.com

โรงงานผลิตขวดพลาสติก CK Plastic

โรงงานผลิตขวดพลาสติก CK Plastic

ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการผลิตขวดพลาสติกด้วยสินค้าจากโรงงานผลิตขวดพลาติก CK Plastic ที่รับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นผลิตภายใต้เครื่องจักรที่ทันสมัย พร้อมคุณภาพของสินค้าที่ผลิตจากวัสดุชั้นดี ด้วยประสบการณ์ทางด้านการผลิตกว่า 23 ปี จึงมั่นใจได้ว่าบรรจุภัณฑ์พลาสติกทุกรูปแบบที่คุณได้รับนั้น อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความใส่ใจในการผลิตอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ โรงงานผลิตขวดพลาสติก
ที่อยู่ : 93/2 หมู่ 1 ถนนพระรามสอง ตำบลบางน้ำจืด อำเภอเมือง จ.สมุทรสาคร 74000
เบอร์โทร : 092-257-3609
เว็บไซต์ : www.ckplasticfamily.com
อีเมล์ : kerati.ck@hotmail.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here